Manu chhu Tamne Mari Kismat by Shital Thakor song Lyrics and video
Artist: | Shital Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Natvar Solanki |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Love |
Release: | 2020-02-27 |
Lyrics (English)
Manu chhu Tamne Mari Kismat lyrics, માનું છું તમને મારી કિસ્મત the song is sung by Shital Thakor from Ekta Sound. Manu chhu Tamne Mari Kismat Love soundtrack was composed by Ajay Vagheshwari with lyrics written by Natvar Solanki. Nathi joi tamra jevi surat Nathi joi tamra jevi surat Tame chho mara man mandir ni murat Nathi joi tamra jevi surat Nathi joi tamra jevi surat Tame chho mara man mandir ni murat Hu to manu chhu tamne mari kismat Hu to manu chhu tamne mari kismat Tame chho mara kuna ya dil ni jarurat Nathi joi tamra jevi surat Tame chho mara man mandir ni murat Tame chho mara man mandir ni murat Hu kaya kahu chhu tame aakash dharido Tamara dil ma thodi jaga re karido Ek vaar mara prem no vishvas karilo Dil ma vem hoy to parkha karilo Hu to manu tamne mara dil ni dhadkan Hu to manu tamne mara dil ni dhadkan Tamari aaydo bani mara dil ni tadpan Nathi joi tamra jevi surat Nathi joi tamra jevi surat Tame chho mara man mandir ni murat Tame chho mara man mandir ni murat atozlyric.com Dil ma vasi chhe tasveer tamari Man ma orta chhe banavo tamari Tamara sapna chhe aahko ma mari Chori gaya chho tame nidar mari Hu to yaad karu chhu tamne arpan Hu to yaad karu chhu tamne arpan Maro jiv karu chhu tamne arpan Nathi joi tamra jevi surat Nathi joi tamra jevi surat Tame chho mara man mandir ni murat Tame chho mara karman ni lakheli kismat Tame chho mara kuna ya dil ni jarurat નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત હું તો માનું છું તમને મારી કિસ્મત હું તો માનું છું તમને મારી કિસ્મત તમે છો મારા કુણા યા દિલ ની જરૂરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત ભારતલીરીક્સ.કોમ હું કયાં કહું છું તમે આકાશ ધરીદયો તમારા દિલ માં થોડી જગા રે કરીદો એક વાર મારા પ્રેમ નો વિશ્વાસ કરીલો દિલ માં વેમ હોય તો પારખા કરીલો હું તો માનું તમને મારા દિલ ની ધડકન હું તો માનું તમને મારા દિલ ની ધડકન તમારી યાદો બની મારા દિલ ની તડપન નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત દિલ માં વસી છે તસ્વીર તમારી મન માં ઓરતા બનાવો તમારી તમારા સપના છે આખો માં મારી ચોરી ગયા છો તમે નિંદર મારી હું તો યાદ કરું છું તમને અર્પણ હું તો યાદ કરું છું તમને અર્પણ મારો જીવ કરું છું તમને અર્પણ નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત તમે છો મારા કરમ ની લખેલી કિસ્મત તમે છો મારા કૂણાં યા દિલ ની જરૂરત Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Manu chhu Tamne Mari Kismat lyrics in Gujarati by Shital Thakor, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.