Daddy by Girishh G, RJ Balaji song Lyrics and video
Artist: | Girishh G, RJ Balaji |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Girishh G |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Zee Music South |
Genre: | Funny |
Release: | 2022-05-30 |
Lyrics (English)
'அப்பா' | DADDY SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Daddy" is sung by Girishh G and RJ Balaji from RJ Balaji, Sathyaraj, Urvashi, Aparna Balamurali and KPAC Lalitha starrer Tamil film Veetla Vishesham , directed by RJ Balaji and Nj Saravanan. DADDY song was composed by Girishh G , with lyrics written by Pa. Vijay . Oore sirigin appappa Oore sirigin appappa Oore sirigin appappa Thirumba vanganu paalgappa One more pappa coming aapa Jhony jhony yes papa Puthusaa ippo ooru papa Eating manga no papa Oore sirigin appappa Jhony jhony yes papa Puthusaa ippo ooru papa Eating manga no papa Oore sirigin appappa Oore sirigin appappa Oore sirigin appappa Oore sirigin appappa Thirumba vanganu paalgappa One more pappa coming aapa Papa papa papa paa Oho engal daddy Nee vaaray engal daddy Top vevu kaiyil bat Thirumba sixer adichidu Oho engal daddy Nee vaaray engaal daddy Dhuttu name aachu meenu Romba shame aaguthu Oho engal daddy Vaaray engaal daddy Oho engal daddy Engal daddy semma kedi Oho engal daddy Vaaray engaal daddy Oho engal daddy Engal daddy semma kedi Nee vanthu kada thorenda Adaa avamana ribbon kittume Emi method la thaan Insulta katta solludhu Ore month body kulla Kokkoma vaasicha porom ithu Kaiyadikkum daddy kulla Duet song sencha magic ithu Ttr ippo vaagunaroo Kaasi-ku kaasi-ku Kaasi-ku vaangina ticket Goa-ku use aachu Bathroom-il paadiya paattu Oorellaam hit achu System thaan maarudhappa Kashtam thaan yerudhappa Ishtam pol life onnu Adikkidhappa Thovaikkudhappa velukkudhappa Drustick potta soupu Athu vechathu unakku aappu Maintain pannala gapu Ippo diaper vanganum maappu Padam ichaaram cut-aaka Samsaaram pakkathil Yenthaam poniyo Oho enga daddy Vaaray engaa daddy Oho enga daddy Engaa daddy semma kedi Oho enga daddy Vaaray engaa daddy Oho enga daddy Engaa daddy semma kedi. ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா திரும்ப வாங்கணும் பால் டப்பா ஒன் மோர் பாப்பா கம்மிங் ஆப்பா atozlyric.com ஜானி ஜானி எஸ் பாப்பா புதுசா இப்போ ஒரு பாப்பா ஈட்டிங் மாங்கா நோ பாப்பா ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா ஜானி ஜானி எஸ் பாப்பா புதுசா இப்போ ஒரு பாப்பா ஈட்டிங் மாங்கா நோ பாப்பா ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா திரும்ப வாங்கணும் பால் டப்பா ஒன் மோர் பாப்பா கம்மிங் ஆப்பா ஓஹோ எங்கள் டாடி நீ வாராய் எங்கள் டாடி கபில் தேவ் கையில் பேட்டு திரும்ப சிக்ஸ்சர் அடிக்கிது ஓஹோ எங்கள் டாடி நீ வாராய் எங்கள் டாடி குட்-டு நேம் ஆச்சு மீம்மு ரொம்ப ஷேம் ஆகுது ஓஹோ எங்கள் டாடி நீ வாராய் எங்கள் டாடி ஓஹோ எங்கள் டாடி எங்கள் டாடி செம்ம கேடி ஓஹோ எங்கள் டாடி வாராய் எங்கள் டாடி ஓஹோ எங்கள் டாடி எங்கள் டாடி செம்ம கேடி நீ வந்து கடை திறந்த அட அவமானம் ரிப்பன் வெட்டுது இஎம்ஐ மெத்தடுலதான் தினம் இன்சல்ட்ட கட்ட சொல்லுது ஒரு மன்த் பாடிக்குள்ள கொக்கோம வாசிச்சு கோலம் இது டை அடிக்கும் டாடிகுள்ள டூயட்டு சாங் செஞ்ச மேஜிக் இது டிடிஆர் இப்போ மாட்டுனாரு காசிக்கு காசிக்கு காசிக்கு வாங்கின டிக்கெட் கோவாக்கு யூஸ் ஆச்சு பாத்ரூம்மில் பாடிய பாட்டு ஊரெல்லாம் ஹிட் ஆச்சு சிஸ்டம்தான் மாறுதப்பா கஷ்டம்தான் ஏறுதப்பா இஷ்டம் போல் லைப் ஒன்னு அடிக்குதப்பா தொவைக்குதப்பா வெளுக்குதப்பா ட்ரம்ஸ்டிக் போட்ட சூப்பு அது வெச்சது உனக்கு ஆப்பு மெய்ன்டைன் பன்னால கேப்பு இப்போ டைபர் வாங்கணும் மாப்பு அட மின்சாரம் கட்டாத சம்சாரம் பக்கத்தில் ஏன்தான் போனியோ ஓஹோ எங்கள் டாடி வாராய் எங்கள் டாடி ஓஹோ எங்கள் டாடி எங்கள் டாடி செம்ம கேடி ஓஹோ எங்கள் டாடி வாராய் எங்கள் டாடி ஓஹோ எங்கள் டாடி எங்கள் டாடி செம்ம கேடி. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Daddy lyrics in Tamil by Girishh G, RJ Balaji, music by Girishh G. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.