Yutham by Arpana Sharon song Lyrics and video
Artist: | Arpana Sharon |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Isaac Philip |
Lyricist: | Arpana Sharon |
Label: | Arpana Sharon |
Genre: | Christian |
Release: | 2021-08-11 |
Lyrics (English)
LYRICS OF 'YUTHAM' IN TAMIL: யுத்தம் The song is sung by Arpana Sharon from Arpana Sharon . YUTHAM is a Christian song, composed by Isaac Philip , with lyrics written by Arpana Sharon . Kaalayil naan ezhutha pothu Kirubai perugitrae Anthagaaram soozhnthapothu Velicham vanthathae Kaalayil naan ezhutha pothu Kirubai perugitrae Anthagaaram soozhnthapothu Velicham vanthathae En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham seivarae eae eae En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham Enakkai yutham seivaar Aaraathippen naan aarathippaen Karthar en meippar naan anjidaen Aaraathippen naan aarathippaen Karthar en meippar naan anjidaen En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham seivarae eae eae En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham Enakkai yutham seivaar atozlyric.com Paavi endru ennai thalla Ethiri soozhnthaanae Aayuthangal ezhumbinaalum Vaaikkavillayae Paavi endru ennai thalla Ethiri soozhnthaanae Aayuthangal ezhumbinaalum Vaaikkavillayae En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham seivarae eae eae En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham Enakkai yutham seivaar Aaraathippen naan aarathippaen Karthar en meippar naan anjidaen Aaraathippen naan aarathippaen Karthar en meippar naan anjidaen En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham seivarae eae eae En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham Enakkai yutham seivaar Baathalam ennai vizhunga Vaayai thiranthathae Thiravukolai izhantha pothu Ozhinthu ponathae Baathalam ennai vizhunga Vaayai thiranthathae Thiravukolai izhantha pothu Ozhinthu ponathae En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham seivarae eae eae En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham Enakkai yutham seivaar Aaraathippen naan aarathippaen Karthar en meippar naan anjidaen Aaraathippen naan aarathippaen Karthar en meippar naan anjidaen En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham seivarae eae eae En devan periyavar En devan nallavar En devan vallavar Ennakkai yutham Enakkai yutham seivaar Ennakkai yutham Enakkai yutham seivaar. காலையில் நான் எழுந்த போது கிருபை பெருகிற்றே அந்தகாரம் சூழ்ந்த போது வெளிச்சம் வந்ததே காலையில் நான் எழுந்த போது கிருபை பெருகிற்றே அந்தகாரம் சூழ்ந்த போது வெளிச்சம் வந்ததே என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வாரே ஏ ஏ பரத்கிரிக்.காம் என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் அஞ்சிடேன் ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் அஞ்சிடேன் என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வாரே ஏ ஏ என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் பாவி என்று என்னை தள்ள எதிரி சூழ்ந்தானே ஆயுதங்கள் எழும்பினாலும் வாய்க்கவில்லையே பாவி என்று என்னை தள்ள எதிரி சூழ்ந்தானே ஆயுதங்கள் எழும்பினாலும் வாய்க்கவில்லையே என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வாரே ஏ ஏ என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் அஞ்சிடேன் ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் அஞ்சிடேன் என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வாரே ஏ ஏ என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் பாதாளம் என்னை விழுங்க வாயை திறந்ததே திறவுகோலை இழந்த போது ஒழிந்து போனதே பாதாளம் என்னை விழுங்க வாயை திறந்ததே திறவுகோலை இழந்த போது ஒழிந்து போனதே என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வாரே ஏ ஏ என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் அஞ்சிடேன் ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் அஞ்சிடேன் என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வாரே ஏ ஏ என் தேவன் பெரியவர் என் தேவன் நல்லவர் என் தேவன் வல்லவர் எனக்காய் யுத்தம் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் எனக்காய் யுத்தம் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yutham lyrics in Tamil by Arpana Sharon, music by Isaac Philip. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.