Dard Mara Dilnu by Umesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Rajesh Solanki |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-01-18 |
Lyrics (English)
DARD MARA DILNU LYRICS IN GUJARATI: Dard Mara Dilnu (દર્દ મારા દિલનું) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Umesh Barot from Saregama Gujarati . The song is composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Rajesh Solanki . The music video of the song features Umesh Barot, Kanchan Saud and Dhaval Gauswami. હો દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું હો હો દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું શું કરવું મારે નથી હમજાતું એના વિના મને નથી રેવાતું એના વિના મને નથી રેવાતું દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું હો દિલ મારુ તોડી ગઈ, સાથ મારો છોડી ગઈ પ્રેમની રમતમાં જુદાઈ નો ખેલ ખેલી ગઈ હો જીવથી વધારે તારા પર મેં ભરોસો કર્યો ઉઘાડી આંખે મારો વિશ્વાસ તોડી ગઈ તારી આવી બેવફાઈ સહેવાશે નઈ રે હો હો તારી આવી બેવફાઈ સહેવાશે નઈ રે તારા વિના તોય હવે રહેવાશે નઈ રે કેમ કરી મારા દિલ ને હમજાવું કેમ કરી મારા મન ને મનાવું દર્દ મારા દિલ નું હું કોને બતાવું હો પારકી પ્રીતના રંગમાં રંગાણી મારા નસીબમાં તું નોતી લખાણી હો હો કયા રે ગુનાના વેર લીધા મારી સાજના પોતાના બનાવી એક પલમાં કીધા પારકા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો મારા પ્રેમની હાય સહેવાશે નઈ રે હો હો મારા પ્રેમની હાય સહેવાશે નઈ રે દગો તને મળ્યા વગર સમજાશે નઈ રે મરવું છે પણ નથી રે મરાતું મરવું છે પણ નથી રે મરાતું દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું શું કરવું મારે નથી હમજાતું એના વિના મને નથી રેવાતું. Ho dard mara dilnu hu kone batavu Ho ho dard mara dilnu hu kone batavu Shu karvu mare nathi hamjatu Aena vina mane nathi revatu Aena vina mane nathi revatu Dard mara dil nu hu kone batavu Ho dil maru todi gai, saath maro chhodi gai Premni ramatma judai no khel kheli gai Ho jivthi vadhare tara par me bharoso karyo Ughadi aankhe maro vishwas todi gai Tari aavi bewafai sahevashe nai re Ho ho tari aavi bewafai sahevashe nai re Tara vina toy have rahevashe nai re Kem kari mara dil ne hamjavu Kem kari mara man ne manavu Dard mara dil nu hu kone batavu atozlyric.com Ho parki preetna rangma rangani Mara naseeb ma tu noti lakhani Ho ho kaya re guna na ver lidha mara sajana Potana banavi aek palma kidha parka Ho mara premni hay sahevashe nai re Ho ho mara premni hay sahevashe nai re Dago tane malya vagar samjashe nai re Marvu che pan nathi re maratu Marvu che pan nathi re maratu Aena vina mane nathi revatu. Shu karvu mare nathi hamjatu Aeena vina mane nathi revatu Aeena vina mane nathi revatu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dard Mara Dilnu lyrics in Gujarati by Umesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.