Garaj Matlabi by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Ravat, Devraj Ravat |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-09-06 |
Lyrics (English)
ગરજ મતલબી | GARAJ MATLABI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) under Ekta Sound label. "GARAJ MATLABI" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Bharat Ravat and Devraj Ravat . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Saurabh Rajyaguru, Jignesh Kaviraj Barot and Neha Suthar. દગો મને કરી ને તમે બીજા ના થયા છો પીઠ પાછળ ઘા કરી ને તમે પારકા થયા છો તમે પારકા થયા છો જયારે જરૂરત તારે મારી હતી જયારે જરૂરત તારે મારી હતી જીગો જીગો કહીને બોલાવતી હતી ત્યારે ફરજ મેં નિભાવી હતી તોયે ગદારી કરી દીધી હતી..દીધી હતી તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી મટી ગઈ તારે ગરજ મારી નથી રહી હવે ગરજ મારી મટી ગઈ તારે ગરજ મારી ભૂલી ગઈ તુંતો ફરજ તારી..ફરજ તારી તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી તુંતો ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી આંખ નો દરિયો છલકી રહ્યો છે મારો જીવડો તડપી રહ્યો છે સપના નો માળો તૂટી ગયો છે વિરહ ની આગ માં સળગી રહ્યો છે છોડી દીધી તેતો શરમ તારી આવી ના તુજને દયા મારી મટી ગઈ તારે ગરજ મારી ભૂલી ગઈ તુંતો ફરજ તારી..ફરજ તારી તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી ભારતલીરીક્સ.કોમ પથ્થર એટલા દેવ કીધાંતા તને પામવા ઉપવાસ મેં કીધાંતા તારા લીધે જગ વેરી કીધાંતા સુખઃ દઈ દુઃખ તારા મેતો લીધાંતા તોડી ગઈ તુંતો કસમ તારી કરી ગઈ કહાની ખતમ મારી મટી ગઈ તારે ગરજ મારી ભૂલી ગઈ તુંતો ગરજ મારી તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી તુંતો ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી ક્યારેક જરૂરત તારે મારી હતી જીગો જીગો કહીને બોલાવતી હતી ત્યારે ફરજ મેં નિભાવી હતી તોયે ગદારી કરી દીધી હતી..દીધી હતી તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી તું ગરજ મતલબી નીકળી ગરજ મતલબી Dago mane kari ne tame bija na thay chho Pith pachad gha kari ne tame parka thaya chho Tame parka thaya chho atozlyric.com Jyare jarurt tare mari hati Jyare jarurt tare mari hati Jigo jigo kahine bolavti hati Tyare faraj me nibhavi hati Toye gadari kari didhi hati..didhi hati Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi Mati gai tare garaj mari Nathi rahi have garaj mari Mati gai tare garaj mari Bhuli gai tuto faraj tari..faraj tari Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi Tuto garaj matlabi nikadi garaj matlabi Aakh no dariyo chalki rahyo chhe Maro jivado tadpi rahyo chhe Sapna no mado tuti gayo chhe Virah ni aag ma sadgi rahyo chhe Chhodi didhi teto saram tari Aavi na tujne daya mari Mati gai tare garaj mari Bhuli gai tuto faraj tari..faraj tari Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi Pathhar aetla dev kidhata Tane pamva upvas me kidhata Tara lidhe jag very kidhata Sukh dai dukh tara meto lidhata Todi gai tuto kasam tari Kari gai kahani khatam mari Mati gai tare garaj mari Bhuli gai tuto faraj tari Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi Tuto garaj matlabi nikadi garaj matlabi Kyarek jarurat tare mari hati Jigo jigo kahine bolavti hati Tyare faraj me nibhavi hati Toye gadari kari dihi hati..dihi hati Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi Tu garaj matlabi nikadi garaj matlabi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Garaj Matlabi lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.