Ketla Varsho Pachi Be Dil Pacha Madya by Aryan Barot, Rajal Parmar song Lyrics and video
Artist: | Aryan Barot, Rajal Parmar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tejash-Dhaval |
Lyricist: | Lovely Rana |
Label: | LM Music Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-10-22 |
Lyrics (English)
KETLA VARSHO PACHI BE DIL PACHA MADYA LYRICS IN GUJARATI: કેટલા વર્ષો પછી બે દિલ પાછા મળ્યા, The song is sung by Aryan Barot and Rajal Parmar and released by LM Music Gujarati label. "KETLA VARSHO PACHI BE DIL PACHA MADYA" is a Gujarati Sad song, composed by Tejash-Dhaval , with lyrics written by Lovely Rana . The music video of this song is picturised on Nirav Kalal, Lovely Rana and Rukhsar Shaikh. કેટલા વર્ષો પછી બે દિલ પાછા મળ્યા હો હો કેટલા વર્ષો પછી બે દિલ પાછા મળ્યા એક બીજા ને જોઈને એ બહુ રે રડ્યા કેટલા વર્ષો પછી બે દિલ પાછા મળ્યા એક બીજા ને જોઈને એ બહુ રે રડ્યા હો એક હસવા લાગ્યું બીજું રડવા લાગ્યું એક હસવા લાગ્યું બીજું રડવા લાગ્યું કોણે ખબર ક્યારે મળશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ હો સપના જોયાતા અમે સાથે જીવવાના વિધાતા વેરી થયા અમે રડવાના હો અમારા સપના તોડી રે નાખ્યા એક બીજા થી દૂર કરી નાખ્યા હો દિલ ની વાત ના હોઠ સુધી આવી એક બીજા ને જોઈ ને થઇ ગયા રાજી કોણે ખબર કયારે મળશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો..ઓરે ભગવાન કેવા લેખ રે લખ્યા છે અમને રડવા જીવતા રાખ્યા છે હો સામે હોવા સતા કઈ કહેવાતું નથી દિલ મારુ રડે હવે સહેવાતું નથી હો પૃથ્વી પર હવે ભેગા ના થઇ શું ભગવાન ઘેર આપણે ભેગા રે થઇ શું કોણે ખબર ક્યારે મળશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ જા હમ સફર હવે નહિ રે મળીશુ Ketla varsho pachi be dil pacha madya Ho ho ketla varsho pachi be dil pacha madya Ek bija ne joine ae bahu re radya Ketla varsho pachi be dil pacha madya Ek bija ne joine ae bahu re radya Ho ek hasva lagyu biju radva lagyu Ek hasva lagyu biju radva lagyu Kone khabar kyare madsu Jaa hum safar have nahi re madisu Jaa hum safar have nahi re madisu atozlyric.com Ho sapna joyata ame sathe jivvana Vidhata very thaya ame radvana Ho..amara sapna todi re nakhya Ek bija thi dur kari nakhya Ho dil ni vaat na hoth sudhi aavi Ek bija ne joi ne thai gaya raaji Kone khabar kyare madsu Jaa hum safar have nahi re madisu Jaa hum safar have nahi re madisu Ho..ore bhagwan keva lekh re lakhya chhe Amne radava jivta rakhya chhe Ho same hova sata kai kahevatu nathi Dil maru rade have sahevatu nathi Ho pruthvi par have bhega na thai shu Bhagwan gher aapne bhega re thai shu Kone khabar kyare madsu Jaa hum safar have nahi re madisu Jaa hum safar have nahi re madisu Jaa hum safar have nahi re madisu Jaa hum safar have nahi re madisu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ketla Varsho Pachi Be Dil Pacha Madya lyrics in Gujarati by Aryan Barot, Rajal Parmar, music by Tejash-Dhaval. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.