Maruvaarthai by Sid Sriram song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Darbuka Siva |
Lyricist: | Thamarai |
Label: | Ondraga Entertainment |
Genre: | Romantic |
Release: | 2020-05-24 |
Lyrics (English)
மறுவார்த்தை | MARUVAARTHAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sid Sriram from the Tamil film Enai Noki Paayum Thota (2019) , directed by Gautham Vasudev Menon. The film stars Dhanush, Megha Akash and M. Sasikumar in the lead role. The music of "MARUVAARTHAI" song is composed by Darbuka Siva , while the lyrics are penned by Thamarai . மறுவார்த்தை பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு இமை போல நான் காக்க கனவாய் நீ மாறிடு மயில் தோகை போலே விரல் உன்னை வருடும் மனப்பாடமாய் உரையாடல் நிகழும் விழி நீரும் வீணாக இமைத்தாண்ட கூடாதென துளியாக நான் சேர்த்தேன் கடலாக கண்ணானதே மறந்தாலும் நான் உன்னை நினைக்காத நாள் இல்லையே பிரிந்தாலும் என் அன்பு ஒருபோதும் பொய் இல்லையே விடியாத காலைகள் முடியாத மாலைகளில் வடியாத வேர்வை துளிகள் பிரியாத போர்வை நொடிகள் மணி காட்டும் கடிகாரம் தரும் வாடை அறிந்தோம் உடைமாற்றும் இடைவேளை அதன் பின்பே உணர்ந்தோம் மறவாதே மனம் மடிந்தாலும் வரும் முதல் நீ முடிவும் நீ அலர் நீ அகிலம் நீ தொலைதூரம் சென்றாலும் தொடு வானம் என்றாலும் நீ விழியோரம் தானே மறைந்தாய் உயிரோடு முன்பே கலந்தாய் இதழ் எனும் மலர் கொண்டு கடிதங்கள் வரைந்தாய் பதில் நானும் தரும் முன்பே கனவாகி கலைந்தாய் பிடிவாதம் பிடி சினம் தீரும் அடி இழந்தோம் எழில்கோலம் இனிமேல் மழைக்காலம் மறுவார்த்தை பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு இமை போல நான் காக்க கனவாய் நீ மாறிடு மயில் தோகை போலே விரல் உன்னை வருடும் மனப்பாடமாய் உரையாடல் நிகழும் விழி நீரும் வீணாக இமைத்தாண்ட கூடாதென துளியாக நான் சேர்த்தேன் கடலாக கண்ணானதே மறந்தாலும் நான் உன்னை நினைக்காத நாள் இல்லையே பிரிந்தாலும் என் அன்பு ஒருபோதும் பொய் இல்லையே …………………. மறுவார்த்தை பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு Maru varthai pesaadhae Madimeedhu nee thoongidu Imai pola naan kaakha Kanavai nee maridu Mayil thogai pollae Viral unnai varudum Manappaadamai Uraiyadal nigazhum Vizhi neerum veen aaga Imaithanda koodathena Thuliyaaga naan serththen Kadalaaga kannaanadhae Maranthaalum naan unnai Ninaikaadha naal illaiyae Pirinthalum en anbu Orupodhum poi illaiyae Vidiyadha kaalaigal Mudiyaadha maalaigalil Vadiyadha vervai thuligal Piriyadha porvai nodigalllll….. Manikaatum kadigaram Tharumvaadhai arindhom Udaimaatrum idaivelai Adhan pinbae unarndhom Maravathae manam Madinthalum varum Muthal nee.. Mudivum nee.. Alar nee.. Agilam nee… Tholaidhooram sendralum Thoduvaanam endralum nee Vizhioram thaanae marainthaai Uyirodu munbae kalanthaai..aaiii.. Idhal ennum malar kondu Kadidhangal varaindhai Badhil naanum tharum munbae Kanavaagi kalainthai Pidivadham pidi Sinam theerum adi Izhandhom ezhilkolam Inimelll… mazhaikalam Maru varthai pesaadhae Madimeedhu nee thoongidu Imai pola naan kaakha Kanavai nee maridu Mayil thogai pollae Viral unnai varudum Manappaadamai Uraiyadal nigazhum Vizhi neerum veen aaga Imaithanda koodathena Thuliyaaga naan serththen Kadalaaga kannaanadhae Maranthaalum naan unnai Ninaikaadha naal illaiyae Pirinthalum en anbu Orupodhum poi illaiyae..aee….. Aeee……aee…………..aaahaaa Maru varthai pesaadhae Madimeedhu nee thoongidu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maruvaarthai lyrics in Tamil by Sid Sriram, music by Darbuka Siva. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.