Parnyaji by Vinay Nayak, Divya Chaudhary song Lyrics and video
Artist: | Vinay Nayak, Divya Chaudhary |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Manu Rabari, Maulik Desai |
Label: | Zee Music Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2022-01-18 |
Lyrics (English)
પરણ્યાજી | PARNYAJI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Vinay Nayak and Divya Chaudhary from Zee Music Gujarati label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya , while the lyrics of "Parnyaji" are penned by Manu Rabari and Maulik Desai . The music video of the Gujarati track features Nirav Brahmbhatt and Zeel Joshi. He… Maro parnyoji kevu maru monato nathi He… Maro parnyoji kevu maru monato nathi Ghanu bolu toy sayano sudharto nathi Mane nathi aevo tem tame melo khoti vem Mane nathi aevo tem tame melo khoti vem Tara parnya ne ghadi navrash re nathi He… Mara prem par cham vishvah re nathi He… Mara piyu ne mari koi chinta nathi Fare moj ma mane koy ganto nathi Ae… Rakhadvama raja man fave aem fare Parnya no pag nahi takto ghare Ae godi lage chhe tu aavu vichare Mu gom no aagevon javu padshe mare He.. Kevu karto nathi kon aenu bhatke chyo dhon Kevu karto nathi kon aenu bhatke chyo dhon Taro parnyoji jyo tyo charto nathi He… Tane lidha vagar choy farto nathi He… Maro parnyoji kevu maru monato nathi Ghanu bolu toy sayano sudharto nathi He… Phone mo harkho mane javab na aale Hu bolu prem thi ae dodhu dodhu bole He… Manmothi malan tame bharam kadhi nokho Taro balam chhe taro akhe akho Maro kare na vichar ane vhala dostar Mali mara jevi naar toy fare barobar He… Maro bharoho janu cham karti nathi He… Hachu kai de kuni chadaye tu chadti hati He… Sorry sayba saiyar kon bharti hati Hu bholi padi ne vem karti hati. હે… મારો પરણ્યોજી કેવું મારૂ મોનતો નથી હે… મારો પરણ્યોજી કેવું મારૂ મોનતો નથી ઘણું બોલું તોય સાયબો સુધરતો નથી મને નથી એવો ટેમ તમે મેલો ખોટી વેમ મને નથી એવો ટેમ તમે મેલો ખોટી વેમ તારા પરણ્યાને ઘડી નવરાશ રે નથી હે… મારા પ્રેમ પર ચમ વિશ્વાહ રે નથી હે… મારા પિયુને મારી કોઈ ચિંતા નથી ફરે મોજમાં મને કોય ગણતો નથી એ… રખડવામાં રાજા મનફાવે એમ ફરે પરણ્યા નો પગ નહીં ટકતો ઘરે એ ગોડી લાગે છે તું આવું વિચારે મુ ગોમનો આગેવોન જવું પડશે મારે હે… કેવું કરતો નથી કોન એનું ભટકે ચ્યો દ્યોન કેવું કરતો નથી કોન એનું ભટકે ચ્યો દ્યોન તારો પરણ્યોજી જ્યો ત્યો ચરતો નથી હે.. તને લીધા વગર ચોય ફરતો નથી હે… મારો પરણ્યોજી કેવું મારૂ મોનતો નથી ઘણું બોલું તોય સાયબો સુધરતો નથી હે… ફોનમો હરખો મને જવાબ ના આલે હું બોલું પ્રેમથી એ ડોઢું ડોઢું બોલે હે… મનમોથી માલણ તમે ભરમ કાઢી નોખો તારો બાલમ છે તારો આખે આખો atozlyric.com મારો કરે ના વિચાર એને વ્હાલા દોસ્તાર મળી મારા જેવી નાર તોય ફરે બારોબાર હે… મારો ભરોહો જાનુ ચમ કરતી નથી હે… હાંચુ કઈ દે કુની ચડાયે તું ચડતી હતી હે.. સોરી સાયબા સૈયર કોન ભરતી હતી હું ભોળી પડીને વેમ કરતી હતી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Parnyaji lyrics in Gujarati by Vinay Nayak, Divya Chaudhary, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.