Koi Rajpara Jaine by Hemant Chauhan song Lyrics and video
Artist: | Hemant Chauhan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Soor Mandir |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-09-08 |
Lyrics (English)
KOI RAJPARA JAINE LYRICS IN GUJARATI: Koi Rajpara Jaine (કોઈ રાજપરા જઈને) is a Garba song, recorded by Hemant Chauhan from album Khodal Maa Khamkare . The music of "Koi Rajpara Jaine" song is composed by Appu , while the lyrics are penned by Traditional . કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે મારી માટેલ વાળીને મનાવો જગ જનની ખોડિયારમાં ખમકારે કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે ખોડિયારમાં ખમકારે ભાવેના શેરની ભાગોળે શોભતું રૂડું રાજપરુ ગામ મનના મનોરથ ફળશે માનવીઓ ધરા તાંતણીયે જાવ તમે ઝાડીયો ડુંગરની ગજાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે મારી મગરવાળી ને મનાવો જગ જનની ખોડિયારમાં ખમકારે ખોડિયારમાં ખમકારે ભેળીયા વાળી સદા ભેળે રેતી સમરે દેતી સાય ખમકારો કરીને આવે માં ખોડલી નીકળતા અંતર નાદ તમે પ્રેમનો દિપક પ્રગટાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે મારી માટેલવાળીને મનાવો મારી બેનું રે ખોડિયારમાં ખમકારે ખોડલમાં ખમકારે અંબા ભવાની જેવી સાતે બેનડીયું કરવા આવીયુ રે કામ હો પાળે આવીને માનતા કરે એની હૈયાની પૂરતી રે હાશ તમે અંતરનો પ્રેમ ઉભરાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે મારી મગરવાળીને મનાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે ખોડિયારમાં ખમકારે ભારતલીરીક્સ.કોમ માડી તેરા નામનો મહિમા છે મોટો કોઈ ચરણે હાથ જઈ જોડે દાસ વિઠ્ઠલ કે વળે હઠી માનવી દુઃખને ટાણે રે દોડે તમે દેવીના રે દ્વાર ખખડાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે કોઈ રાજપરા જઈને રીઝાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે મારી માટેલવાળીને મનાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે મારી મગરવાળીને મનાવો જગ જનની ખોડલમાં ખમકારે ખોડલમાં ખમકારે. Koi rajpara jaine rizavo jag janani Khodalmaa khamkare Mari matel vadine manavo jag janani Khodiyarmaa khamkare Koi rajpara jaine rizavo jag janani Khodalmaa khamkare Khodiyarmaa khamkare Bhavena sheni bhagode shobhatu Rudu rajparu gam Manna manorath fadshe manvio Dhara tantaniye jav Tame zadiyo dungarni gajavo jag janani Khodalmaa khamkare Khodiyarmaa khamkare Koi rajpara jaine rizavo jag janani Khodalmaa khamkare Mari magarvadi ne manavo jag janani Khodalmaa khamkare Khodalmaa khamkare Bhediya vadai sada bhede reti Samare deti say Khamkaro karine aave maa khodali Nikadta antar naad Tame premno dipak pragtavo jag janani Khodalmaa khamkare Koi rajpara jaine rizavo jag janani Khodalmaa khamkare Mari matel vadine manavo mari benu re Khodiyarmaa khamkare Khodalmaa khamkare atozlyric.com Amba bhavani jevi sate bendiyu Karva aaviyu re kam Ho pade aavine manta kare aeni Haiyani purati re hash Tame antarno prem ubharavo jag janani Khodalmaa khamkare Mari magarvadine manavo jag janani Khodalmaa khamkare Khodiyarmaa khamkare Madi tera namno mahim chhe mote Koi charne hath jai jode Dash vitthal ke vade htahi manvi Dukhne tane re dode Tame devina re dwar khakhdavo jag jananai Khodalmaa khamkare Koi rajpara jaine rizavo jag janani Khodalmaa khamkare Mari matel vadine manavo jag jananai Khodalmaa khamkare Mari magarvadine manavo jag janani Khodalmaa khamkare Khodalmaa khamkare. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Koi Rajpara Jaine lyrics in Gujarati by Hemant Chauhan, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.