Dil Maa Dard Diku E Didhelu by Bechar Thakor song Lyrics and video
Artist: | Bechar Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harsad Thakor |
Lyricist: | MS Raval |
Label: | Sonal Studio Vastral |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-01-21 |
Lyrics (English)
Dil Maa Dard Diku E Didhelu lyrics, દિલ માં દર્દ દીકુ એ દીધેલું the song is sung by Bechar Thakor from Sonal Studio Vastral. Dil Maa Dard Diku E Didhelu Sad soundtrack was composed by Harsad Thakor with lyrics written by MS Raval. Ho…veth vethay na, koyne kevaay na Veth vethay na, koyne kevaay na Kevi aa vednani vaatun… Dil ma dard je diku e didhelu O…veth vethay na, koyne kevaay na Veth vethay na, koyne kevaay na Kevi aa vednani vaatun… Dil ma dard je diku e didhelu Mane andhara ma rakhyo, maro mankho bagadyo Mane andhara ma rakhyo, maro mankho bagadyo Aaykhu bagadyu aakhu maru…maru… Dil ma dard je diku e didhelu Ho…veth vethay na, koyne kevaay na Veth vethay na, koyne kevaay na Kevi aa vednani vaatun… Dil ma dard je diku e didhelu Ho…dil ma dard je diku e didhelu Mane duniya puchhe ke taro yaar kyan gayo Hu kem batavu maro yaar ruthi gyo Mane duniya puchhe ke taro yaar kyan gayo Hu kem batavu maro pyaar ruthi gyo Pyaar ruthi gyo, pyaar ruthi gyo Mane jivte jiv maryo maro bhav re bagadyo Mane jivte jiv maryo maro bhav re bagadyo Kem karyu te diku aavu…aavu… Dil ma dard je diku e didhelu Ho…veth vethay na, koyne kevaay na Veth vethay na, koyne kevaay na Kevi aa vednani vaatun… Dil ma dard je diku e didhelu Ho…dil ma dard je diku e didhelu Koni vaat ma re aavi mari jindagi bagadi Mari bhul su hati ae mane na re samjani atozlyric.com Koni vaat ma re aavi mari jindagi bagadi Mari bhul su hati ae mane na re samjani Na re samjani, na re samjani Have kem re jivu dard kem re sahu Have kem re jivu dard kem re sahu Jivtar bagadyu aakhu maru…maru… Dil ma dard je diku e didhelu Ho…veth vethay na, koyne kevaay na Veth vethay na, koyne kevaay na Kevi aa vednani vaatun… Dil ma dard je diku e didhelu Ho…dil ma dard je diku e didhelu Dil ma dard je diku e didhelu Dil ma dard je diku e didhelu Dil ma dard je diku e didhelu હો…વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના કેવી આ વેદનાની વાતું… દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું ઓ…વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના કેવી આ વેદનાની વાતું… દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું મને અંધારા માં રાખ્યો, મારો મનખો બગાડ્યો મને અંધારા માં રાખ્યો, મારો મનખો બગાડ્યો આયખું બગાડ્યું આખું મારુ…મારુ… દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું હો…વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના કેવી આ વેદનાની વાતું… દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું હો…દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું મને દુનિયા પૂછે કે તારો યાર ક્યાં ગયો હું કેમ બતાવું મારો યાર રૂઠી ગ્યો મને દુનિયા પૂછે કે તારો યાર ક્યાં ગયો હું કેમ બતાવું મારો પ્યાર રૂઠી ગ્યો પ્યાર રૂઠી ગ્યો, પ્યાર રૂઠી ગ્યો મને જીવતે જીવ માર્યો મારો ભવ રે બગાડ્યો મને જીવતે જીવ માર્યો મારો ભવ રે બગાડ્યો કેમ કર્યું તે દીકુ આવું…આવું… દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું હો…વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના કેવી આ વેદનાની વાતું… દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું હો…દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું કોની વાત માં રે આવી મારી જીંદગી બગાડી મારી ભૂલ શું હતી એ મને ના રે સમજાણી કોની વાત માં રે આવી મારી જીંદગી બગાડી મારી ભૂલ શું હતી એ મને ના રે સમજાણી ના રે સમજાણી, ના રે સમજાણી ભારતલીરીક્સ.કોમ હવે કેમ રે જીવું દર્દ કેમ રે સહુ હવે કેમ રે જીવું દર્દ કેમ રે સહુ જીવતર બગાડ્યું આખું મારુ…મારુ… દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું હો…વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના વેઠ વેઠાય ના, કોઈને કેવાય ના કેવી આ વેદનાની વાતું… દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું હો…દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું દિલ માં દર્દ જે દીકુ એ દીધેલું Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Maa Dard Diku E Didhelu lyrics in Gujarati by Bechar Thakor, music by Harsad Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.