Yennadi Seidhaai by Haricharan, Priya Mali song Lyrics and video
Artist: | Haricharan, Priya Mali |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Mohan Rajan |
Label: | Muzik247 |
Genre: | Happy, Engagement |
Release: | 2022-01-07 |
Lyrics (English)
LYRICS OF YENNADI SEIDHAAI IN TAMIL: 'என்னடி செய்தாய் எனை' The song is sung by Haricharan and Priya Mali from the Tamil film 1945 , directed by Sathyasiva. The film stars Rana Dagubatti, Regina Cassandra, Sathyaraj, Nazar and Kali Venkat in the lead role. "YENNADI SEIDHAAI" is a Happy and Engagement song, composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Mohan Rajan . Yennadi seidhaai enai En uyir thedum unai Uraigiren udaigiren Ethilum nee thane Munandhi nera mazhai Nenjellam veesum alai Karaigiren kalaigiren Ethuvum nee thane Maranthu pona nyabagam Thirumpa varuvathu pol Kadanthu pona kaalangal Thirumpi varugiratho Megam mannai serum varai Kaatrin kaigalil bommaiyadi Yennadi seidhaai enai En uyir thedum unai Uraigiren udaigiren Ethilum nee dhaane Mun anthi nera mazhai Nenjellam veesum alai Karaigiren kalaigiren Ethuvum nee dhaane En vasathil naanumillai Un vasathil neyumillai Udalgal maarum Unarvu maarathe Sonthamellam unmai illai Unmai ellam sollil illai Udhattil uthadu urankum neram Mozhigal thoonkaathe Unakena naan piranthavan Purinthathu intha nimidame Uyirena unai ninaithaval Kidaithathu puthu velichame Kadalum theerum Kadavul theerum Kadhal theerathe Yennadi seidhaai enai En uyir thedum unai Uraigiren udaigiren Ethilum nee thane Munanthi nera mazhai Nenjellam veesum alai Karaigiren kalaigiren Ethuvum nee thane. என்னடி செய்தாய் எனை என் உயிர் தேடும் உனை உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே முன் அந்தி நேர மழை நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே மறந்து போன ஞாபகம் திரும்ப வருவது போல் கடந்து போன காலங்கள் திரும்பி வருகிறதோ மேகம் மண்ணை சேரும் வரை காற்றின் கைகளில் பொம்மையடி என்னடி செய்தாய் எனை என் உயிர் தேடும் உனை உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே முன் அந்தி நேர மழை நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே என் வசத்தில் நானுமில்லை உன் வசத்தில் நீயுமில்லை உடல்கள் மாறும் உணர்வு மாறாதே சொந்தமெல்லாம் உண்மை இல்லை உண்மை எல்லாம் சொல்லில் இல்லை உதட்டில் உதடு உறங்கும் நேரம் மொழிகள் தூங்காதே atozlyric.com உனக்கென நான் பிறந்தவன் புரிந்தது இந்த நிமிடமே உயிரென உனை நினைத்தவள் கிடைத்தது புது வெளிச்சமே கடலும் தீரும் கடவுள் தீரும் காதல் தீராதே என்னடி செய்தாய் எனை என் உயிர் தேடும் உனை உறைகிறேன் உடைகிறேன் எதிலும் நீ தானே முன் அந்தி நேர மழை நெஞ்செல்லாம் வீசும் அலை கரைகிறேன் கலைகிறேன் எதுவும் நீ தானே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yennadi Seidhaai lyrics in Tamil by Haricharan, Priya Mali, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.