Dil Na Dajhya Kadi Prem Na Karisu by Vikram Thakor song Lyrics and video
Artist: | Vikram Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Vijaysinh Gol |
Label: | Divya Films |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-02-05 |
Lyrics (English)
Dil Na Dajhya Kadi Prem Na Karisu lyrics, દિલ ના દાઝયા કદી પ્રેમ ના કરીશુ the song is sung by Vikram Thakor from Divya Films. The music of Dil Na Dajhya Kadi Prem Na Karisu Sad track is composed by Dhaval Kapadiya while the lyrics are penned by Vijaysinh Gol. હો દિલ ના દાજ્યા રે કદી પ્રેમ ના કરીશું દિલ ના દાજ્યા રે કદી પ્રેમ ના કરીશું મળ્યો છે દગો જોને પ્રેમ માં પ્રેમ માં રે યાર મળ્યો છે દગો જોને પ્રેમ માં હો દિલ ના દાજ્યા રે કદી પ્રેમ ના કરીશું હો દિલ ના દાજ્યા રે કદી પ્રેમ ના કરીશું દિલ ના દાજ્યા રે કદી પ્રેમ ના કરીશું મળ્યો છે દગો જોને પ્રેમ માં પ્રેમ માં રે યાર હો મળ્યો છે દગો જોને પ્રેમ માં પ્રેમ માં રે યાર હો એકલા જીવીશું ને એકલા મરીશું એકલા જીવીશું ને એકલા મરીશું તોયે કદી પ્રેમ ના કરીશું રે યાર તોયે કદી પ્રેમ ના કરીશું રે યાર દિલ ના દાજ્યા રે કદી પ્રેમ ના કરીશું દિલ ના દાજ્યા રે કદી પ્રેમ ના કરીશું મળ્યો છે દગો જોને પ્રેમ માં પ્રેમ માં રે યાર હો મળ્યો છે દગો જોને પ્રેમ માં પ્રેમ માં રે યાર ભારતલીરીક્સ.કોમ હો માસુમ ચેહરો કાતિલ નજરો દિલ માં એતો વસી જાય દિલ માં એતો વસી જાય રૂપિયા દોલત લૂંટી ને પલ મા દૂર એતો ખસી જાય દૂર એતો ખસી જાય પ્રેમ ના નામે રમત એતો રમી જાય પ્રેમ ના નામે રમત એતો રમી જાય હો દિલ ના દગા ને એના વેઠી અમે લેશું દિલ ના દગા ને એના વેઠી અમે લેશું નથી ભરોસો હવે કોઈ નો કોઈ નો રે યાર હો મળ્યો છે દગો જોને પ્રેમ મા પ્રેમ મા રે યાર હો પ્રેમ મા જેને પોતાના કહીયે એજ ચેન લૂંટી જાય એજ ચેન લૂંટી જાય હદ થી વધારે પ્રેમ જેને કરીયે એજ દિલ તોડી જાય એજ દિલ તોડી જાય મધ દરિયા મા ડૂબવાને છોડી જાય મધ દરિયા મા ડુબવાને છોડી જાય હો તૂટેલા દિલ સહારે જીવી અમે લેશુ જિન્દગી ભર કદી એનું નામ નહિ લેશુ નથી ભરોસો હવે કોઈ નો કોઈ નો રે યાર હો મળ્યો છે દગો જોને પ્રેમ મા પ્રેમ મા રે યાર હો દિલ ના દાજ્યા રે કદી પ્રેમ ના કરીશું દિલ ના દાજ્યા રે કદી પ્રેમ ના કરીશું મળ્યો છે દગો જોને પ્રેમ મા પ્રેમ મા રે યાર Ho dil na dajya re kadi prem na karishu Dil na dajya re kadi prem na karishu Madyo chhe dago jone prem prem re yaar Madyo chhe dago jone prem Ho dil na dajya re kadi prem na karishu Ho dil na dajya re kadi prem na karishu Dil na dajya re kadi prem na karishu Madyo chhe dago jone prem prem re yaar Ho madyo chhe dago jone prem prem ma re yaar Ho ekla jivishu ne ekla marishu Ekla jivishu ne ekla marishu Toye kadi prem na karishu re yaar Toye kadi prem na karishu re Dil na dajya re kadi prem na karishu Dil na dajya re kadi prem na karishu Madyo chhe dago jone prem prem ma re yaar Ho madyo chhe dago jone prem prem ma re yaar atozlyric.com Ho mashum chahro katil najro Dil ma eto vasi jaay dil ma eto vasi jaay Rupiya dolat luti ne pal ma door eot khasi jaay Door eto khasi jaay Prem na name ramat eto rami jaay Prem na name ramat eto rami jaay Ho dil na daga ne ena vethi ame lesu Ho dil na daga ne ena vethi ame lesu Nathi bharoso have koi no koi no re yaar Ho madyo chhe dago jone prem ma prem re yaar Ho prem na jene potana kahiye Ej chen luti jaay ej chen luti jaay Had thi vadhre prem jene kariye Ej dil todi jaay ej dil todi jaay Madh dariya ma dubva ne chhodi jaay Madh dariya ma dubva ne chhodi jaay Ho tutela dil sahare jivi ame lesu Zindagi bhar kadi enu naam nahi lesu Nathi bharoso have koi no koi no re yaar Ho madyo chhe dago jone prem ma prem re yaar Dil na dajya re kadi prem na karishu Dil na dajya re kadi prem na karishu Madyo chhe dago jone prem ma prem re yaar Ho madyo chhe dago jone prem ma prem ma re yaar Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Na Dajhya Kadi Prem Na Karisu lyrics in Gujarati by Vikram Thakor, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.