Kamala by Sanjana Kalmanje, Vivek Siva song Lyrics and video
Artist: | Sanjana Kalmanje, Vivek Siva |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vivek-Mervin |
Lyricist: | Ku. Karthik |
Label: | Sony Music India |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-05-19 |
Lyrics (English)
கமலா | KAMALA LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sanjana Kalmanje and Vivek Siva from the Tamil film Sangathamizhan , directed by Vijay Chandar. The film stars Vijay Sethupathi, Raashi Khanna and Nivetha Pethuraj in the lead role. The music of "KAMALA" song is composed by Vivek-Mervin , while the lyrics are penned by Ku. Karthik . கமலா கலாசா அபுனா அபுனா ஐயையோ கலாட்டா அபுனா கமலா கமலா கலாசா அபுனா அபுனா ஐயையோ கலாட்டா அபுனா கமலா ஊஊஊர்ர்ர்ர பரத்கிரிக்.காம் கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே எங்கயோ விக்குது என்னமோ சிக்குது கிட்ட நீ வந்துட்டா ஏதேதோ கோளாறு ஸ்டேட்டஸு சிங்கிளு ரெடி டு மிங்கிளு லவ்வுன்னு வந்துட்டா புல் டைம்மு நீ பாரு கமலா கமலா கமலா கமலா கமலா கமலா கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு ஓகே ஹ்ம்ம் ராஜா நான் கரென்ட்டு கம்பி மேல தொத்தி நிக்கும் மெயின்ன போல ஹார்ட்ட ஒதற வச்சாயே…..ஹேய் ஹேய்…..மொரட்டு சிங்கிள் மேல லவ் ராக்கெட்ட ஏவிவுட்டு மனச கதறவுட்டாயே நான்…..ஐ மாக்குடா நீ ஹை வோல்ட்டுடா உள்ள பவர் ஏத்தாத நெஞ்ச டெர்ரர் ஆக்காத உன் ஐ பால்லுள்ள நீ கேம் ஆடுற என் பிரைன்னுகுள்ள அட எப்போதும் தகறாரு கமலா கலாசா அபுனா அபுனா ஐயையோ கலாட்டா அபுனா கமலா கமலா கலாசா அபுனா அபுனா ஐயையோ கலாட்டா அபுனா கமலா கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு கமலா கமலா கமலா…..ஆ. Kamala kalaasaa Apunaa apunaa Aiaiyoo galatta Apunaa kamalaa Kamala kalaasaa Apunaa apunaa Aiaiyoo galatta Apunaa kamalaa Ooorrrrr………….. Kamala kalaasaa Apunaa mere Takkaru sundhariyae Samujha pannikaama Gammunnu nikkuriyae Kamala kalaasaa Apunaa mere Takkaru sundhariyae Samujha pannikaama Gammunnu nikkuriyae Engayoo vikkuthu Ennamoo sikkuthu Kitta nee vandhutaa Yedhedhoo kolaaru Status-u single-u Ready to mingle-u Loveu-nu vanthutaa Fulltime-u nee paaru Kamala kamala kamalaa Kamala kamala kamalaa Kamala kalaasaa Apunaa mere Takkaru sundhariyae Samujha pannikaama Gammunnu nikkuriyae Kamala kalaasaa Apunaa mere Takkaru sundhariyae Samujha pannikaama Gammunnu nikkuriyae Paththikuchaa paththikuchaa Nenjila fire-u fire-u Vechirukka vechirukka Kannula current-u wire-u Paththikuchaa paththikuchaa Nenjila fire-u fire-u Vechirukka vechirukka Kannula current-u wire-u Okay… Hmm rajaa naan….. Current-u kambi mela Thothi nikkum maina pola Heart-ah odhara vechaayae…hei Hey…morattu single mela Love rocket-ah yevi vuttu Manasa kadhara vuttaayae Naa….i-mac-u daa Nee high volte-u daa Ulla power ethaadha Nenja terror aakadha Un eye ball-ula Nee game aadura En brainukulla Ada eppodhum thagaraaru Kamala kalaasaa Apunaa apunaa Aiaiyoo galatta Apunaa kamalaa Kamala kalaasaa Apunaa apunaa Aiaiyoo galatta Apunaa kamalaa Kamala kalaasaa Apunaa mere Takkaru sundhariyae Samujha pannikaama Gammunnu nikkuriyae Kamala kalaasaa Apunaa mere Takkaru sundhariyae Samujha pannikaama Gammunnu nikkuriyae Paththikuchaa paththikuchaa Nenjila fire-u fire-u Vechirukka vechirukka Kannula current-u wire-u Paththikuchaa paththikuchaa Nenjila fire-u fire-u Vechirukka vechirukka Kannula current-u wire-u atozlyric.com Kamala kamala kamalaa…aa. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kamala lyrics in Tamil by Sanjana Kalmanje, Vivek Siva, music by Vivek-Mervin. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.