Amma Ponne Ramakka by Baby Kasthoori song Lyrics and video
Artist: | Baby Kasthoori |
---|---|
Album: | Single |
Music: | S. Dakshinamurthi |
Lyricist: | A. Maruthakasi |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Funny |
Release: | 2024-10-14 |
Lyrics (English)
'அம்மா பொன்னே ராமாக்க' | AMMA PONNE RAMAKKA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Amma Ponne Ramakka" is sung by Baby Kasthoori from Gemini Ganesan, K. Savitri, N. S. Krishnan, T. A. Mathuram and Daisy Irani starrer Tamil film Yaar Paiyyan , directed by T. R. Raghunath. AMMA PONNE RAMAKKA song was composed by S. Dakshinamurthi , with lyrics written by A. Maruthakasi . அம்மா பொண்ணே ராமக்கா அம்மா பொண்ணே ராமக்கா உன் அத்தான் வரான் பாத்துக்கோ அம்மா பொண்ணே ராமக்கா உன் அத்தான் வரான் பாத்துக்கோ அம்மா பொண்ணே ராமக்கா துட்டு தருவான் வாங்கிக்கோ சுருக்கு பையில போட்டுக்கோ துட்டு தருவான் வாங்கிக்கோ சுருக்கு பையில போட்டுக்கோ தட்டான் கையில குடுத்துக்கோ தாலி பண்ணி கட்டிக்கோ தட்டான் கையில குடுத்துக்கோ தாலி பண்ணி கட்டிக்கோ அம்மா பொண்ணே ராமக்கா உன் அத்தான் வரான் பாத்துக்கோ அம்மா பொண்ணே ராமக்கா தத்தினதீம் தினதீம் தத்தினதீம் தினதீம் ததீங்கிணதோம் தினக்தா தினக்தா தினக்தா அழகான மைனா அதோ பாரு நைனா நான் போறேன் சைனா நடந்து வாயேன் மீனா அழகான மைனா அதோ பாரு நைனா நான் போறேன் சைனா நடந்து வாயேன் மீனா அம்மா பொண்ணே ராமக்கா உன் அத்தான் வரான் பாத்துக்கோ அம்மா பொண்ணே ராமக்கா அம்மா ஒரு பூனை அப்பா ஒரு யானை அம்மா ஒரு பூனை அப்பா ஒரு யானை அவங்களையே ஆட்டி வைக்கிற அத்தை அவங்களையே ஆட்டி வைக்கிற அத்தை ஒரு பானை Ammaa ponnae raamakkaa Ammaa ponnae raamakkaa Un aththaan varaan paathukko Ammaa ponnae raamakkaa Un aththaan varaan paathukko Ammaa ponnae raamakkaa Dhuttu tharuvaan vaangikko Surukku paiyila pottukko Dhuttu tharuvaan vaangikko Surukku paiyila pottukko Thattaan kaiyila kuduthukko Thaali panni kattikko Thattaan kaiyila kuduthukko Thaali panni kattikko Ammaa ponnae raamakkaa Un aththaan varaan paathukko Ammaa ponnae raamakkaa Thathinatheem dhinatheem Thathinatheem dhinatheem Thadhinghinathom dhinakthaa Dhinakthaa dhinakthaa Azhaghaana mainaa Adho paaru nainaa Naan poren chinaa Nadandhu vaayen meena Azhaghaana mainaa Adho paaru nainaa Naan poren chinaa Nadandhu vaayen meena Ammaa ponnae raamakkaa Un aththaan varaan paathukko Ammaa ponnae raamakkaa Ammaa oru poonai Appaa oru yaanai Ammaa oru poonai Appaa oru yaanai Avangalaiyae aatti vaikkira aththai Avangalaiyae aatti vaikkira aththai Oru paanai Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Amma Ponne Ramakka lyrics in Tamil by Baby Kasthoori, music by S. Dakshinamurthi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.