Ramapir Tamari Jay Ho by Poonam Gondaliya song Lyrics and video
Artist: | Poonam Gondaliya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Studio Jay Somnath Official Channel |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-12-01 |
Lyrics (English)
RAMAPIR TAMARI JAY HO LYRICS IN GUJARATI: રામાપીર તમારી જય હો, The song is sung by Poonam Gondaliya and released by Studio Jay Somnath Official Channel label. "RAMAPIR TAMARI JAY HO" is a Gujarati Devotional song, composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Traditional . જય જય જય રામદેવ રમો રમો રામદેવ રમો રમો રામદેવ ખેલો કુંવર મારી પત રાખો પીર હિંદવાજી જીવો રામદેવજી રમો રામદેવજી રમો રમો રામદેવ ખેલો કુંવર મારી પત રાખી દ્યો પીર હિંદવાજી જીવો રામદેવજી રમો રામદેવજી જીવો રામદેવજી તમે રમો રામદેવજી એ ઉગીયા ભાનને કિરણો રે કાઢી એ ઉગીયા ભાનને કિરણો રે કાઢી જે દી વાણીયા એ વાણ હંકાર્યા જી જીવો રામદેવજી રમો રામદેવજી એ વાણિયાના વાણ જે દી ડૂબવા રે લાગ્યા એ વાણિયાના વાણ જે દી ડૂબવા રે લાગ્યા ત્યારે રામદેવપીર ને સમરીયા જી જીવો રામદેવજી રમો રામદેવજી જીવો રામદેવજી તમે રમો રામદેવજી એ ખંભે કામળો ને હાથમાં રે ગેડીયો એ ખંભે કામળો ને હાથમાં રે ગેડીયો રણુજાથી રામદેવ આવ્યા જી જીવો રામદેવજી રમો રામદેવજી એ સોનાની લાકડીને રૂપાની ચાખડી સોનાની લાકડીને રૂપાની ચાખડી રુમઝુમ કરતા આવ્યા જી જીવો રામદેવજી રમો રામદેવજી જીવો રામદેવજી રમો રામદેવજી એ લીલાપીળા નેજા પીરના ફરકે સે લીલા પીળા નેજા પીરના ફરકે સે લીલા પીળા નેજા પીરના ફરકે સે ફરકે સે રણુજા ધામ નેજા પીરના ફરકે સે ફરકે સે રણુજા ધામ નેજા પીરના ફરકે સે લીલા પીળા નેજા પીરના ફરકે સે લીલા પીળા નેજા પીરના ફરકે સે એ એબ રે ગેબના વાજા રે વાગ્યા એ એબ રે ગેબના વાજા રે વાગ્યા ત્યારે મંજીરા સંભળાયા જી જીવો રામદેવજી રમો રામદેવજી ભારતલીરીક્સ.કોમ એ હરીના ચરણે ભાટી હરજી રે બોલ્યા હરીના ચરણે ભાટી હરજી રે બોલ્યા તારા બાનાની પત રાખું જી જીવો રામદેવજી રમો રામદેવજી એ રમો રમો રામદેવ ખેલો કુંવર મારી પત રાખો પીર હિંદવાજી જીવો રામદેવજી રમો રામદેવજી જીવો રામદેવજી રમો રામદેવજી એ રામાપીર તમારી જય જય હો એ રામાપીર તમારી જય જય હો રણુજા વાળા તમારી જય જય હો રણુજા વાળા તમારી જય જય હો એ હિંદવા પીર તમારી જય જય હો એ હિંદવા પીર તમારી જય જય હો પોકરણ ગઢ વાળા તમારી જય જય હો પોકરણ વાળા તમારી જય જય હો તોરણીયા વાળા તમારી જય જય હો તોરણીયા વાળા તમારી જય જય હો પીપળી વાળા તમારી જય જય હો પીપળી વાળા તમારી જય જય હો હો ઢોલરા વાળા તમારી જય જય હો ઢોલરા વાળા તમારી જય જય હો વડખડી વાળા તમારી જય જય હો વડખડી વાળા તમારી જય જય હો. રામાપીર રામાપીર હો રામાપીર રામાપીર હો હિંદવા પીર હિંદવા પીર હો રામાપીર હો રામાપીર. Jay jay jay ramvdev Ramo ramo ramdev Ramo ramo ramdev khelo kuvar Mari pat rakho pir hindvaji Jivo ramdevji ramo ramdevji Ramo ramo ramdev khelo kuvar Mari pat rakho pir hindavji Jivo ramdevji ramo ramdevji Jivo ramdevji tame ramo ramdevji Ae ugiya bhanne kirno re kadhi Ae ugiya bhanne kirno re kadhi Je di vaniya ae van hankarya ji Jivo ramdevji ramo ramdevji Ae vaniyana van je di dubva re lagya Ae vaniyana van je di dubva re lagya Tyare ramdevpir ne samriya ji Jivo ramdevji ramo ramdevji Jivo ramdevji tame ramo ramdevji Ae khambhe kamdo ne hathma gediyo Ae khambhe kamdo ne hathma gediyo Ranujathi ramdev aavya ji Jivo ramdevji ramo ramdevji Ae sonani lakadine rupani chakhadi Sonani lakadine rupani chakhadi Rumjum karta avya ji Jivo ramdevji ramo ramdevji Jivo ramdevji ramo ramdevji Ae lila pila neja pirna farke se Lila pila neja pirna farke se Lila pila neja pirna farke se Farke se ranuja dham neja pirna farke se Farke se ranuja dham neja pirna farke se Lila pila neja pirna farke se Lila pila neja pirna farke se Ae aeb re gebna vaja re vagya Ae aeb re gebna vaja re vagya Tyare manjira sambhadaya ji Jivo ramdevji ramo ramdevji Ae harina charne bhati harji re bolya Harina charne bhati harji re bolya Tara banani pat rakhu ji Jivo ramdevji ramo ramdevji Ae ramo ramo ramdev khelo kuvarji Mari pat rakho pir hindvaji Jivo ramdevji ramo ramdevji Jivo ramdevji ramo ramdevji atozlyric.com Ae ramapir tamari jay jay ho Ae ramapir tamari jay jay ho Ranuja vala tamari jay jay ho Ranuja vala tamari jay jay ho Ae hindva pir tamari jay jay ho Ae hindva pir tamari jay jay ho Pokaran gadh vala tamari jay jay ho Pokaran gadh vala tamari jay jay ho Toraniya vala tamari jay jay ho Toraniya vala tamari jay jay ho Pipali vala tamari jay jay ho Pipali vala tamari jay jay ho Ho dholra vala tamari jay jay ho Dholra vala tamari jay jay ho Vadkhadi vala tamari jay jay ho Vadkhadi vala tamari jay jay ho Ramapir ramapir ho Ramapir ramapir ho Hindva pir hindva pir ho Ramapir ho ramapir. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ramapir Tamari Jay Ho lyrics in Gujarati by Poonam Gondaliya, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.