Ja Tan Ramti Meli Bewafa by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari |
Lyricist: | Ashok Thakor |
Label: | Ashok Thakor Official |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-12-17 |
Lyrics (English)
LYRICS OF JA TAN RAMTI MELI BEWAFA IN GUJARATI: જા તન રમતી મેલી બેવફા, The song is sung by Ashok Thakor from Ashok Thakor Official . "JA TAN RAMTI MELI BEWAFA" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari , with lyrics written by Ashok Thakor . The music video of the track is picturised on Chintan Thakor, Jinal Raval, Aarti Rajput and Nirav. એ તું મને મેલી દે તોય અરે રે રે તું મને મેલી દે તોય ફેર નહિ પડે તારી જુદાઈમ ઓખે ઓંહુઁ નહિ પડે જા તન રમતી મેલી…બેવફા અરે હા તારા નોમે નઈ નાસ્યું મેં બેવફા એ તું મને મેલી દે તોય ફેર નહિ પડે તારી જુદાઈ માં ઓખે આહુ નહિ પડે જા તન રમતી મેલી…બેવફા અરે જા તન રમતી મેલી…બેવફા તારા નોમે નઈ નાસ્યું મેં બેવફા હો બે હાથે તને મેતો કર્યા હતા છોડ્યા તોયે મને તેતો આપ્યા હતા બરબાદી ના ટોપલા અરે અરે જા દગારી ખાલી ફોગટ નું તારા પાછળ પડી રહ્યા જાનુ જાનુ કરી તારા માટે મરી રહ્યા મારી પીઠ પાછળ તે… અરે રે રે મારી પીઠ પાછળ તે ઘાવ કર્યા છે મારો મારો કઈ અધવચ માં મેલ્યો છે હવે તને રમતી મેલી…બેવફા ઓ હા દિલ થી કાઢી નોસયુ બેવફા એ તું મન મેલી દે તોય ફેર નહિ પડે તારી જુદાઈમ ઓખે આહું નહિ પડે જા તન રમતી મેલી…બેવફા અરે હા જા તન રમતી મેલી…બેવફા તારા નોમે નઈ નાસ્યું મેં બેવફા હો પ્રેમ ના નોમે તેતો આશિકો લુંટ્યા રે તારા જેવી દગારી ને જોશે મારો રોમ રે અરે અરે રે જા લૂંટારી લૂંટારી દગારી કહી લોકો બોલાવશે ગોમ માં જાહેર થાશે તારો કાળો કોમ રે મારા નેહાકા તન….. એ મારા નેહાકા તન જબરા લાગશે રોવા ના દારા બેવફા તારા આવશે જા તન રમતી મેલી…બેવફા અરે અરે અરે રે હાય તારી ફૂટી નહોંચી…બેવફા એ તું મન મેલી દે તોય ફેર નહિ પડે તારી જુદાઈ માં ઓખે આહુ નહિ પડે જા તન રમતી મેલી…બેવફા અરે ના જા તન રમતી મેલી…બેવફા તારા નોમે નઈ નાસ્યું મેં…બેવફા ભારતલીરીક્સ.કોમ Ae tu mane meli de toy Are re tu mane meli de toy fer nahi pade Tari judaim okhe ohu nahi pade Ja tan ramti meli bewafa Are ha tara nome nai nasyu me bewafa Ae tu mane meli de toy fer nahi pade Tari judai ma okhe aahu nahi pade Ja tan ramti meli..bewafa Are ja tan ramti meli..bewafa Tara nome nai nasyu me bewafa Ho be hathe tane meto karya hata chhodya Toye mane teto aapya hata barbadi na topla Are are ja dagari khali fogat nu tara pachad padi rahya Janu janu kari tara mate mari rahya Mari pith pachad te…. Are re re mari pith pachad te ghav karya chhe Maro maro kai ne adhvach ma melyo chhe Have tane ramti meli…bewafa atozlyric.com O ha dil thi kadhi nosyu bewafa Ae tu man meli de toy fer nahi pade Tari judaim okhe aahu nahi pade Ja tan ramti meli…bewafa Are ha ja tan ramti meli…bewafa Tara nome nai nasyu me bewafa Ho prem na nome teto aashiko lutya re Tara jevi dagari ne jose maro rom re Are are ja lutari Lutari dagari kahi loko bolavse Gom ma jaher thase taro karo kom re Mara nehaka tan… Ae mara nehaka tan jabra lagse Rova na dara bewafa tara aavse Ja tan ramti meli..bewafa Are are are re haay tari kuti nochi..bewafa Ae tu man meli de toy fer nahi pade Tari judai ma okhe aahu nahi pade Ja tan ramti meli..bewafa Are ha ja tan ramti meli..bewafa Tara nome nai nasyu me..bewafa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ja Tan Ramti Meli Bewafa lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.