Moravari Maa by Geeta Rabari, Jigrra (Jigardan Gadhavi) song Lyrics and video
Artist: | Geeta Rabari, Jigrra (Jigardan Gadhavi) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Kirtan Brahmbhatt |
Lyricist: | Kavi Ghanshyam |
Label: | Moradham Laliyana |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-09-14 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MORAVARI MAA IN GUJARATI: મોરાવારી માં, The song is sung by Geeta Rabari and Jigrra (Jigardan Gadhavi) from Moradham Laliyana . "MORAVARI MAA" is a Gujarati Garba song, composed by Kirtan Brahmbhatt , with lyrics written by Kavi Ghanshyam . The music video of the track is picturised on Jigrra (Jigardan Gadhavi ) and Geetaben Rabari. હે માં.. મારી મોરાવારી માં… મોરાવારી માં તારી આખાયે મલક માથે મીઠી મીઠી મ્હેર જો મોરાવારી માં તારી આખાયે મલક માથે મીઠી મીઠી મ્હેર જો માં તારે ખોડલે ખેલીએ રે લીલા લીલા લેર જો જુના તે જુગની… જુના તે જુગની તું જાગતી જોગણી જુના તે જુગની તું જાગતી જોગણી કૃપા ઘેર ઘેર જો મોરાવારી માં તારી આખાયે મલક માથે મીઠી મીઠી મ્હેર જો માં તારે ખોડલે ખેલીએ રે લીલા લીલા લેર જો લલીયાણા ગામને પાવન સિમાડે, અખંડ સતની જ્યોતુ રે ઝળકે માંને મંદિર સદા આનંદ છલકે, ભક્તોને ભાળી માવલડી મલકે રૂડા રખોપા.. હા…. હા… રૂડા રખોપા તું રાખતી માવડી રૂડા રખોપા તું રાખતી માં તારા ખનક ઠેરઠેર જો મોરાવારી માં તારી આખાયે મલક માથે મીઠી મીઠી મ્હેર જો માં તારે ખોડલે ખેલીએ રે લીલા લીલા લેર જો નિવેદ તું લેતી ખમકારો દેતી. ભક્તો ને રુદીયે માડી તું વસતી હો.. હો.. વાંઝીયાને માવડી પારણા બંધાવતી ડુબતાને તારતી દાસ ને ઉગારતી માંને મંદિરીયે… હે… માં… માંને મંદિરીયે હે મન મોરલીયા માંને મંદિરીયે હે મન મોરલીયા નાચે રંગ ભેર જો મોરાવારી માં તારી આખાયે મલક માથે મીઠી મીઠી મ્હેર જો માં તારે ખોડલે ખેલીએ રે લીલા લીલા લેર જો ભારતલીરીક્સ.કોમ નાના મોટા સૌ માને તે સરખા. સૌના પુરે માં ઉર ના રે ઓરતા જે કોઈ તારે શરણે રે આવે સુખીયા રે થયીને ઠાપી તે ઠરતા કચ્છ વાગડ કાંઠે… હે… હે.. કચ્છ વાગડ કાંઠે.. મહોબ્બત ખપે માં કચ્છ વાગડ કાંઠે મહોબ્બત ખપે માંયે ટાળ્યા વેર ઝેર જો મોરાવારી માં તારી આખાયે મલક માથે મીઠી મીઠી મ્હેર જો માં તારે ખોડલે ખેલીએ રે લીલા લીલા લેર જો મોરાવારી માં તારી આખાયે મલક માથે મીઠી મીઠી મ્હેર જો માં તારે ખોડલે ખેલીએ રે લીલા લીલા લેર જો મોરાવારી માં તારી આખાયે મલક માથે મીઠી મીઠી મ્હેર જો માં તારે ખોડલે ખેલીએ રે લીલા લીલા લેર જો મોરાવારી માં તારી આખાયે મલક માથે મીઠી મીઠી મ્હેર જો માં તારે ખોડલે ખેલીએ રે લીલા લીલા લેર જો મોરાવારી માં તારી આખાયે મલક માથે મીઠી મીઠી મ્હેર જો માં તારે ખોડલે ખેલીએ રે લીલા લીલા લેર જો. He maa… Mari moravari maa.. Moravari maa tari akhaye malak math mithi mithi mher jo Moravari maa tari akhaye malak math mithi mithi mher jo Maa tare khodle kheliae re lila lila ler jo atozlyric.com Juna te jugni.. Juna te jugni tu jagati jogani Juna te jugni tu jagati jogani krupa ghe gher jo Moravari maa tari akhaye malak math mithi mithi mher jo Maa tare khodle kheliae re lila lila ler jo Lalichana gamne pavan simade akhand satni jyotu re zadke Maane manir sada aanad chhalke bhaktone bhali mavladi malke Ruda rakhopa… Ha… Ha… Ruda rakhopa tu rakhati maavadi Ruda rakhopa tu rakhati maa tara khanak thetherj o Moravari maa tari akhaye malak math mithi mithi mher jo Maa tare khodle kheliae re lila lila ler jo Nived tu leti khamkaro deti bhaktone rudiye madi tu vasati Ho.. Ho.. Vanziyane mavadi parna bandhavti Dubtane tarti dasne ugarti Maane mandiriye he man morliya nache rang bhe jo Moravari maa tari akhaye malak math mithi mithi mher jo Maa tare khodle kheliae re lila lila ler jo Nana mota sau mane te sarkha sauna pure maa ur na re orata Je koi tare sharne re aave sukhiya re thaine thapi te tharta Kutch vagad kanthe… He.. Kutch vagad kanthe mahobbat khape maa Kutch vagad kanthe mahobbat khape maaye tadya ver zer jo Moravari maa tari akhaye malak math mithi mithi mher jo Maa tare khodle kheliae re lila lila ler jo Moravari maa tari akhaye malak math mithi mithi mher jo Maa tare khodle kheliae re lila lila ler jo Moravari maa tari akhaye malak math mithi mithi mher jo Maa tare khodle kheliae re lila lila ler jo Moravari maa tari akhaye malak math mithi mithi mher jo Maa tare khodle kheliae re lila lila ler jo Moravari maa tari akhaye malak math mithi mithi mher jo Maa tare khodle kheliae re lila lila ler jo. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Moravari Maa lyrics in Gujarati by Geeta Rabari, Jigrra (Jigardan Gadhavi), music by Kirtan Brahmbhatt. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.