Mane Chhodyo Kaya Karne by Rakesh Raval song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Raval |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Aakash Tiger, Meet Gohil |
Lyricist: | Rakesh Raval |
Label: | |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-08-22 |
Lyrics (English)
MANE CHHODYO KAYA KARNE LYRICS IN GUJARATI: મને છોડ્યો કયા કારણે, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Rakesh Raval & released by Harsiddhi Studio . "MANE CHHODYO KAYA KARNE" song was composed by Aakash Tiger and Meet Gohil , with lyrics written by Rakesh Raval . The music video of this track is picturised on Sunny Khatri, Neha Suthar and Iqbal Bhai. મને છોડ્યો તે જાનુ કયા કારણે મને છોડ્યો તે જાનુ કયા કારણે હવે નહિ આવું હું તારા બારણે મને ભૂલી રે ગયા તમે કયા કારણે હવે નહિ આવું હું તારા બારણે તારું મન ભરાઈ ગયું દિલ મારુ તૂટી ગયું તારું મન ભરાઈ ગયું દિલ મારુ તૂટી ગયું સાથ છોડ્યો તે જાનુ મારો કયા કારણે હવે નહિ આવું તું તારા બારણે હવે નહિ આવું તું તારા બારણે પ્રેમ ની ગાંઠ મારી હતી છૂટી ગઈ રસ્તો બદલીને મારા થી અળગી થઇ જોડે જીવશું મરશું એવી વાતો કરી ગઈ અચાનક મને જોઈને પાછી ફરી ગઈ પાછી ફરી ગઈ મને ખોટું બોલી ગઈ તું જૂઠી પડી ગઈ મને ખોટું બોલી ગઈ તું જૂઠી પડી ગઈ મને પાડ્યો તે એકલો કયા કારણે હવે નહિ આવું હું તારા બારણે હવે નહિ આવું જા તારા બારણે ભારતલીરીક્સ.કોમ હાચો વિશ્વાસ તને જ્યારે થવાનો નહિ હોય તારી જોડે અફસોસ થવાનો હારે દુનિયાને એક વાત રે કેવાનો પ્રેમ કોઈ નો ના થયો કોઈ નો ના થવાનો કોઈ નો ના થવાનો તને રડતા નહિ આવડે તને હસતા નહિ આવડે તને રડતા નહિ આવડે તને હસતા નહિ આવડે તુંતો મતલબી બની ગઈ બોલ કયા કારણે હવે નહિ આવું જા તારા બારણે હવે નહિ આવું જા તારા બારણે હતી મજબૂરી તને તારા ઘર ની યાદ રોજ કરી મારી આંખો રડતી વિચાર આવશે તને મારા પ્રેમ નો દોડી ને આવીશ તુંતો મારા ગોમમ મારા ગોમમ માં તું મારી હતી ને તું મારી રેવાની હવે વાત ના કરતી તું જુદા થવાની પાછા મળી રે ગયા કુદરત ના કારણે હવે હૂતો આવું અરે તારા બારણે હવે હૂતો આવું અરે તારા બારણે હવે હૂતો આવું અરે તારા બારણે હવે હૂતો આવું અરે તારા બારણે હવે હૂતો આવું જા તારા બારણે Mane chhodyo te janu kaya karne Mane chhodyo te janu kaya karne Have nahi aavu hu tara barne Mane bhuli re gaya tame kaya karne Have nahi aavu hu tara barne Taru man bharai gayu dil maru tuti gayu Taru man bharai gayu dil maru tuti gayu Sath chhodyo te janu maro kaya karne Have nahi aavu hu tara barne Have nahi aavu hu tara barne Prem ni ganth mari hati chhuti gai Rasto badline mara thi argi thai Jode jivsu marsu aevi vato kari gai Achanak mane joine pachhi fari gai Pachhi fari gai Mane khotu boli gai tu juthi padi gai Mane khotu boli gai tu juthi padi gai Mane padyo te eklo kaya karne Have nahi aavu hu tara barne Have nahi aavu jaa tara barne atozlyric.com Hacho visvas tane jyare thavano Nahi hoy tari jode afsos thavano Hare duniyane ek vaat re kevano Prem koi no na thayo koi no na thavano Koi no na thavano Tane radta nahi aavde tane hasta nahi aavde Tane radta nahi aavde tane hasta nahi aavde Tuto matlabi bani gai bol kaya karne Have nahi aavu jaa tara barne Have nahi aavu jaa tara barne Hati majburi tane tara ghar ni Yaad roj kari mari aakho radti Vichar aavse tane mara prem no Dodi ne aavis tuto mara gomm Mara gomm Tu mari hati ne tu mari revani Have vaat na karti tu juda thavani Pachha mali re gaya kudrat na karne Have huto aavu are tara barne Have huto aavu are tara barne Have huto aavu are tara barne Have huto aavu are tara barne Have huto aavu jaa tara barne Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mane Chhodyo Kaya Karne lyrics in Gujarati by Rakesh Raval, music by Aakash Tiger, Meet Gohil. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.