Vanrate Vanma by Sangita Labadiya, Pravin Ravat song Lyrics and video
Artist: | Sangita Labadiya, Pravin Ravat |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Dharti Digital Studio |
Genre: | Wedding |
Release: | 2021-03-19 |
Lyrics (English)
વનરાતે વનમાં | VANRATE VANMA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Sangita Labadiya and Pravin Ravat under Dharti Digital Studio label. "VANRATE VANMA" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Traditional . The music video of this Wedding song stars Neha Suthar. ઓ મંડાવે મેહમાન હસીને બોલે તોરણે મોરલા ટહુકે વનની કોયલ મીઠું બોલે આનંદે આંખડી ફરુકે વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા હે વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા ઓ સોના રૂપા ના વાઘા સજીને આંગણે બેઠા વરરાજા સાજન માજન તેડ્યું માંડવડે રૂડા ઢોલિયા ઢાળ્યા એ હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા પિતા પ્રવિણભાઈ ને માતા રે કૈલાશબેન પિતા પ્રવિણભાઈ ને માતા રે કૈલાશબેન આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા વીરા રાજેશભાઈ ને ભાભી રે અંજનાબેન વીરા રાજેશભાઈ ને ભાભી રે અંજનાબેન આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા ભારતલીરીક્સ.કોમ વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા. O mandave mehman hasi ne bole Torane morla tahuke Van ni koyal meethu bole Aanade aankhadi faruke Vanrate vanma mindhal jaja He vanrate vanma mindhal jaja Mindhal parne ne jhad baal kunwara Mindhal parne ne jhad baal kunwara atozlyric.com Vanrate vanma mindhal jaja Vanrate vanma mindhal jaja Mindhal parne ne jhad baal kunwara Mindhal parne ne jhad baal kunwara O sona rupa na vagha saji ne Aangane betha var-raja Saajan maajan tedyu mandvade Ruda dholiya dhalya E hu tamne puchhu mari beni re sonal ben Hu tamne puchhu mari beni re sonal ben Aavda te laad tamne kuni e ladavya Aavda te laad tamne kuni e ladavya Pita pravinbhai ne mata re kailashben Pita pravinbhai ne mata re kailashben Aavda te laad amne eni e ladavya Aavda te laad amne eni e ladavya Hu tamne puchhu mari beni re sonal ben Hu tamne puchhu mari beni re sonal ben Aavda te laad tamne kuni e ladavya Aavda te laad tamne kuni e ladavya Veera rajesh bhai ne bhabhi re anjana ben Veera rajesh bhai ne bhabhi re anjana ben Aavda te laad amne eni e ladavya Aavda te laad amne eni e ladavya Vanrate vanma mindhal jaja Vanrate vanma mindhal jaja Mindhal parne ne jhad baal kunwara Mindhal parne ne jhad baal kunwara Mindhal parne ne jhad baal kunwara. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vanrate Vanma lyrics in Gujarati by Sangita Labadiya, Pravin Ravat, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.