Sambharana by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Zee Music Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2020-12-25 |
Lyrics (English)
SAMBHARANA LYRICS IN GUJARATI: સંભારણા, This Gujarati song is sung by Rakesh Barot & released by Zee Music Gujarati . "SAMBHARANA" song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Manu Rabari . The music video of this track is picturised on Rakesh Barot, Neha Suthar, Prakash Mandora and Vraj Patel. એ.. અમને યાદ આવે એ હંભારણા રે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો.. નથી ભુલાતું, નથી વિસરાતું હો.. નથી ભુલાતું, નથી વિસરાતું પેલા રે પ્રેમની પેલી મુલાકાતું આંખ મીંચું ને દેખાય વિયોગ એનો ના વેઠાય એ.. અમને યાદ આવે એ હંભારણા રે એ.. અમને યાદ આવે એ હંભારણા રે નથી ભુલાતું, નથી વિસરાતું પેલા રે પ્રેમની પેલી મુલાકાતું હો..એક જ શેરિયોમાં મોટા રે થયેલા નાનપણનાં નેહનાં મનડાં મળેલા હો..એક જ શેરિયો માં મોટા રે થયેલા નાનપણનાં નેહનાં મનડાં મળેલા ઓ શીખીયે એકડો બગડો હો.. કાયમ થાય ઝગડો એ.. અમને યાદ આવે એ હંભારણા રે એ.. અમને યાદ આવે એ હંભારણા રે હો નથી ભુલાતું, નથી વિસરાતું પેલા રે પ્રેમની પેલી મુલાકાતું ઓ.. હોળી ધુળેટીમાં હું મારું પિચકારી બંધ કરી દેતી તું ઘરની બારી ઘડીક વાર એ રિસાય સામે મને જોઈ હસી જાય એ.. અમને યાદ આવે એ હંભારણા રે એ.. અમને યાદ આવે એ હંભારણા રે હો નથી ભુલાતું, નથી વિસરાતું પેલા રે પ્રેમની પેલી મુલાકાતું કઈ દુનિયામાં હશે ખબર નથી એની લઈને ફરું હું તો એના પ્રેમની નિશાની કઈ દુનિયામાં હશે ખબર નથી એની લઈને ફરું હું તો એના પ્રેમ ની નિશાની જતા જતા પકડેલો હાથ કાનમાં કરેલી એક વાત એ.. અમને યાદ આવે એ હંભારણા રે એ.. અમને યાદ આવે એ હંભારણા રે એ.. અમને યાદ આવે એ હંભારણા રે. Ae.. Amne yaad aave ae hambharna re Ho.. Nathi bhulaatu, nathi visratu Ho.. Nathi bhulaatu, nathi visratu Pela re prem ni peli mulaakatu Aankh minchu ne dekhaay Viyog eno na vethaay Ae.. Amne yaad aave ae hambharna re Ae.. Amne yaad aave ae hambharna re Nathi bhulatu, nathi visratu Pela re premni peli mulakatu atozlyric.com Ho.. Ek ja sheriyoma mota re thayela Nanpanna nehna manda madela Ho..Ek ja sheriyon ma mota re thayela Nanpanna nehna manda madela O shikhiye ekdo bagdo ho.. Kayam thaay jagdo Ae.. Amne yaad aave ae hambharna re Ae.. Amne yaad aave ae hambharna re Ho nathi bhulatu, nathi visratu Pela re premni peli mulakatu O.. Holi dhuletima hu maru pichkari Bandh kari deti tu gharni baari Ghadik vaar ae risaay Same mane joi hasi jaay Ae.. Amne yaad aave ae hambharna re Ae.. Amne yaad aave ae hambharna re Ho nathi bhulatu, nathi visratu Pela re premni peli mulakatu Kai duniyama hashe khabar nathi aeni Laine faru hu to aena premni nishani Kai duniyama hase khabar nathi aeni Laine faru hu to aena premni nishaani Jata jata pakdelo haath Kaan ma kareli aek vaat Ae.. Amne yaad aave ae hambharna re Ae.. Amne yaad aave ae hambharna re Ae.. Amne yaad aave ae hambharna re. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sambharana lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.