Kaalame by Bamba Bakya song Lyrics and video
Artist: | Bamba Bakya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Sony Music |
Genre: | |
Release: | 2020-05-20 |
Lyrics (English)
காலமே | KAALAME LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Bamba Bakya from the Tamil film Bigil , directed by Atlee Kumar. The film stars Joseph Vijay, Nayanthara and Jackie Shroff in the lead role. The music of "KAALAME" song is composed by A.R. Rahman , while the lyrics are penned by Vivek Velmurugan . காலமே காலமே என்னை எங்கு கொண்டு போகிறாய் மன்னவன் சாகிறான் கைகள் கட்டி பார்க்கிறாய் பரத்கிரிக்.காம் வாழ்க்கையின் காரணம் என்னை விட்டு போகுதோ வீதியில் வீரவாள் தீ பிடித்து வேகுதோ திரும்பி வா…… எழுந்து வா……. திரும்பி வா…… எழுந்து வா……. துணையில்லா வாழ்க்கையில் துணையாய் உன் குரல் திரும்பி வா நிலையில்லா கூட்டத்தில் நிலைக்கும் உன் பெயர் எழுந்து வா எழுந்து வா நீ இல்லா பூமியில் எங்கு நான் செல்ல்லுவேன் திரும்பி வா எழுந்து வா திரும்பி வா……ஆஅ…..ஆ எழுந்து வா மழைகளும் மண்ணில் விழும்பொழுது மலைகளைதானே எழுப்பிடுது வேங்கை வாழ்ந்த காட்டிலே….ஏ….ஹே வேங்கை வந்து நிரப்பிடும் கதையோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ அரசன் நானோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹோ கோபம் ஒன்று எரியுதோ முட்டும் பகை முடியுதோ விட்டு வைத்த களத்திலே சிங்கம் ஒன்று நுழையுதோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ எழுந்து வா….ஆ…… எழுந்து வா எழுந்து வா……ஆ….. எழுந்து வா Kaalamae kaalamae Ennai engu kondu pogiraai Mannavan saaigiraan Kaigal katti paarkiraai Vaazhkayin kaaranam Ennai vittu pogudhoo Veedhiyil veera vaal Thee pidithu vegudhoo Thirumbi vaa Ezhundhu vaa Thirumbi vaa Ezhundhu vaa Thunayilla vaazhkayil Thunayaai un kural Thirumbi vaa Nilayilla koottathil Nilaikkum un peyar Ezhundhu vaa Ezhundhu vaa Nee illa boomiyil Engu naan selluven Thirumbi vaa Ezhundhu vaa Thirumbi vaa Ezhundhu vaa…aaa…aa…. Ezhundhu vaa Malaigalum mannil Vizhumpozhudhu Malaigalai dhaanae ezhuppidudhu Vaengai vaazhndha kaatilae..ae..hae Vaengai vandhu nirappidum kadhaiyo Hooo hoo ooo oooo atozlyric.com Arasan naano Hoo hoo ooo oooo hoo ho Kobam ondru eriyudho Muttum pagai mudiyudho Vittu vaitha kalathilea Singam ondru nuzhaiyudho Hoo hoo ooo oooo hoo ho ooo ooo Hoo hoo ooo oooo hoo ho ooo ooo Ezhundhu vaa ..aa… Ezhundhu vaa Ezhundhu vaa….aa…. Ezhundhu vaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kaalame lyrics in Tamil by Bamba Bakya, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.