Kadhal Kozhappudhey by Sanjeev Thomas song Lyrics and video
Artist: | Sanjeev Thomas |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Leon James |
Lyricist: | Ko Sesha |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2020-02-26 |
Lyrics (English)
KADHAL KOZHAPPUDHEY LYRICS IN TAMIL: Kadhal Kozhappudhey (காதல் கொழப்புதேய) is a Tamil song from the film Oh My Kadavule , starring Ashok Selvan, Ritika Singh and Vani Bhojan, directed by Ashwath Marimuthu. "KADHAL KOZHAPPUDHEY" song was composed by Leon James and sung by Sanjeev Thomas , with lyrics written by Ko Sesha . என் மனசு மனசுதான் ரெக்கை கட்டி பறக்குது என் வயசின் வேலைதான் ரசாயணம் சுரக்குது நான் சொக்குறேன் ஹையோ உயிர் மூச்சு எங்க போச்சு நான் திக்குறேன் ஏனோ தாய் மொழியே மறந்து என் ஆசை என் ஆசை அடி பட்டு கெடக்கு இங்க இனிமேலும் இனிமேலும் வலி தாங்க முடியாதே ஆனாலும் ஆனாலும் எனக்குள்ளே புது மயக்கம் விதியோ விதியோ ஆஹ் காதல் கொழப்புதே….எஹ் இந்த காதல் கொழப்புதே….எஹ் அடியே…. இந்த காதல் கொழப்புதே….எஹ் என் மனசும் சறுக்குதே…. அடியே…. கொண்டாட்டம் பாதி திண்டாட்டம் பாதி என்னோட வாழ்க்கை ஆனதே…..ஏ…..ஏ….ஏ…. பொல்லாத நாடகங்களே……ஏ……ஏ…..ஏ….. நான் அடிக்கும் புயலில் சிக்கி பலரும் சிறு முயலா நீ பொழியும் மழையில் எனக்கான குடையா…. என் ஆசை என் ஆசை அடி பட்டு கெடக்கு இங்க இனிமேலும் இனிமேலும் வலி தாங்க முடியாதே ஆனாலும் ஆனாலும் எனக்குள்ளே புது மயக்கம் விதியோ விதியோ ஆஹ் காதல் கொழப்புதே….எஹ் இந்த காதல் கொழப்புதே….எஹ் அடியே…. இந்த காதல் கொழப்புதே….எஹ் என் மனசும் சறுக்குதே…. அடியே…. ஓஹோ….. பரத்கிரிக்.காம் அடியே…..ஏ….. ஓஹோ….. அடியே…..ஏ….. காதல் கொழப்புதே…. காதல் கொழப்புதே…. இந்த காதல் கொழப்புதே….ஏ. En manasu manasu dhaan Rekkai katti parakkudhu En vayasin velathaan Rasaayanam surakkuthu Naa sokkuren haiyo Uyir moochu enga pochu Naa thikkuren yeno Thaai mozhiyae marandhu En aasai en aasai Adi pattu kedaku inga Inimelum inimelum Vali thaanga mudiyaadhae Aanaalum aanaalum Enakkullae pudhu mayakkam Vidhiyo vidhiyo Aaaah kaadhal kozhappudhae….ey… Indha kaadhal kozhappudhae….ey… Adiyae… Indha kaadhal kozhappudhae….ey… En manasum saarukkuthae… Adiyae… Kondaattam paadhi Thindaattam paadhi Ennoda vaazhkkai aanadhae…ae…ae…ae. Polladha naadagangalae…ae…ae…ae… Naadikkum puyalil Sikki palarum siru muyaalaa Nee pozhiyum mazhaiyil Enakkaana kudaiyaa… En aasai en aasai Adi pattu kedaku inga Inimelum inimelum Vali thaanga mudiyaadhae Aanaalum aanaalum Enakkullae pudhu mayakkam Vidhiyo vidhiyo Aaaah kaadhal kozhappudhae….ey… Indha kaadhal kozhappudhae….ey… Adiyae… Indha kaadhal kozhappudhae….ey… En manasum saarukkuthae… Adiyae… atozlyric.com Ohoooo…. Adiyae… yae… Ohooooo…. Adiyae…ey… Kaadhal kozhappudhae Kaadhal kozhappudhae Indha kaadhal kozhappudhae…ey. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kadhal Kozhappudhey lyrics in Tamil by Sanjeev Thomas, music by Leon James. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.