Malvu Hoy To Aavje Veli by Dinesh Thakor song Lyrics and video
Artist: | Dinesh Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tejas Vaghela, Dhaval Patel |
Lyricist: | Vishnu Thakor (Bs) |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-01-06 |
Lyrics (English)
મળવું હોય તો આવજે વેલી | MALVU HOY TO AAVJE VELI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Dinesh Thakor from Ram Audio label. The music of the song is composed by Tejas Vaghela and Dhaval Patel , while the lyrics of "Malvu Hoy To Aavje Veli" are penned by Vishnu Thakor (Bs) . The music video of the Gujarati track features Dinesh Thakor, Pooja Rai and Nirmal Modi. He… Gomde thi upde gadi jaay chhe mota sher ma He… Gomde thi upde gadi jaay chhe mota sher ma He… Gomde thi upde gadi jaay chhe mota sher ma Jaay chhe mota sheh ma ne boni re bajar ma He… Malvu hoy to aavje veli Vaat jovu tara gom ma Are are re malvu hoy to aavje veli Vaat jovu tara gom ma He… Gomde thi upde gadi jaay chhe mota sher ma He… Gomde thi upde gadi jaay chhe mota sher ma Ho… Ghare thi bonu kadhi malva tane aavto Banah na kothe jaanu vaat tari joto Ho are re… Bapa ne kidha vagar malva tane aavto Raat hoy ke dado hu re na vicharto Ho… Chokan khovana tame surat ruda shehr ma Diwali ae aavsu pachha kehta hata phone ma He mane hav bhuli gaya mota monah thaine Are re… Mane hav bhuli gaya rupiya zaza joine He… Gomde thi upde gadi jaay chhe mota sher ma He… Gomde thi upde gadi jaay chhe mota sher ma Ho… Phone karyo to taman phone na upadyo Kaya karaniye godi javab na aalyo Are re… Prem karyo to koi guno nato karyo Kai re vaat no badlo te lidho Ho… Mali gayo bijo koi hafte gher na aaya Hanumane sogand khadha tame na nibhaya He… Prem bhari vato apane kari ti mela ma He… Bhopti re bangali lai aali ti mela ma He… Gomde thi upde gadi jaay chhe mota sher ma He… Gomde thi upde gadi jaay chhe mota sher ma He… Prem bhari vato apane kari ti mela ma He… Bhopti re bangali lai aali ti mela ma He… Gomde thi upde gadi jaay chhe mota sher ma He… Gomde thi upde gadi jaay chhe mota sher ma. હે… ગોમડેથી ઉપડે ગાડી જાય છે મોટા શેરમાં હે… ગોમડેથી ઉપડે ગાડી જાય છે મોટા શેરમાં હે… જાય છે મોટા શેરમાં ન બોની રે બજારમાં જાય છે મોટા શેરમાં ન બોની રે બજારમાં હે.. મળવું હોય તો આવજે વેલી વાટ જોવું તારા ગોમમાં અરે અરે રે મળવું હોય તો આવજે વેલી વાટ જોવું તારા ગોમમાં હે… ગોમડેથી ઉપડે ગાડી જાય છે મોટા શેરમાં હે… ગોમડેથી ઉપડે ગાડી જાય છે મોટા શેરમાં હો… ઘરેથી બોનું કાઢી મળવા તન આવતો બનાહનાં કોઠે જાનુ વાટ તારી જોતો હો અરે રે.. બાપાને કીધા વગર મળવા તને આવતો રાત હોય કે દાડો હું રે ના વિચારતો હો… ચોકણ ખોવાણાં તમે સુરત રૂડા શેરમાં દિવાળી એ આવશુ પાછા કેહતા હતા ફોનમાં atozlyric.com હે… મને હાવ ભૂલી ગયા મોટા મોણહ થઈને અરે રે… હાવ ભૂલી ગયા રૂપિયા ઝાઝા જોઈને હે… ગોમડેથી ઉપડે ગાડી જાય છે મોટા શેરમાં હે… ગોમડેથી ઉપડે ગાડી જાય છે મોટા શેરમાં હો… ફોન કર્યો તો તમન ફોને ના ઉપાડયો કયા કારણિયે ગોડી જવાબ ના આલ્યો અરે રે પ્રેમ કર્યો તો કોઈ ગુનો નતો કર્યો કઈ રે વાતનો બદલો તે લીધો હો… મળી ગયો બીજો કોઈ હફ્તે ઘેર ના આયા હનુમાને સોગંદ ખાધા તમે ના નિભાયા હે.. પ્રેમ ભરી વાતો આપણે કરીતી મેળામાં હે.. ભોપટી ને બંગળી લઇ આલીતી મેળામાં હે… ગોમડેથી ઉપડે ગાડી જાય છે મોટા શેરમાં હે… ગોમડેથી ઉપડે ગાડી જાય છે મોટા શેરમાં હે… પ્રેમ ભરી વાતો આપણે કરી તી મેળામાં હે… ભોપટી ને બંગળી લઇ આલી તી મેળામાં હે… ગોમડેથી ઉપડે ગાડી જાય છે મોટા શેરમાં હે… ગોમડેથી ઉપડે ગાડી જાય છે મોટા શેરમાં. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Malvu Hoy To Aavje Veli lyrics in Gujarati by Dinesh Thakor, music by Tejas Vaghela, Dhaval Patel. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.