Naam Nadandha Theruvil by Aalaap Raju song Lyrics and video
Artist: | Aalaap Raju |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Aalaap Raju |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | Vairamuthu Official |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-06-03 |
Lyrics (English)
| NAAM NADANDHA THERUVIL SONG LYRICS IN HINDI: This Tamil Happy song is sung by Aalaap Raju from album Naatpadu Theral . The music of "Naam Nadandha Theruvil" song is composed by Aalaap Raju , while the lyrics are penned by Vairamuthu . Naam nadandha theruvil Naan mattum Nizhal vizhundha theruvil Irul mattum Kavidhai paadiya kuyilgal irandhu ponadhadi Kaalam ennum nadhiya vadindhu ponadhadi Kanneer eritha saambal mattum kaatril alaiyudhadi Naam nadandha theruvil Naan mattum Nizhal vizhundha theruvil Irul mattum Indha theruvil kaagam karaindhal isai thaan Indha theruvil puzhudhi parandhal manam thaan Indha theruvil veppam kaniyum thaen thaan Ithanai maayam nigazhndha kaaranam neethaan Kadhal nadandha veedhiyile Nadandhu paarthal kodumaiye Thegam thedi aadai ondru Nadandhu podhal naragame atozlyric.com Oru sollum pesamale Oomai kadhal mudindhadhadi Naam idhayangalin uraiyaadalai thaan Indha theruve pesudhadi Naam nadandha theruvil Naan mattum Nizhal vizhundha theruvil Saayam pona pookkal pookkum marangal Naam kannam pola kaarai peyarndha suvargal Thinnai ellam odi pona kudilgal Unnai ennai thedi paarkum thadangal Veedhiyirundhum verumaiyai Naadhiyirundhum thanimaiyai Ilakkanathil mattum alla Vaazhkkaiyilum orumaiyai Oru sollum pesamale Oomai kadhal mudindhadhadi Naam idhayangalin uraiyaadalai thaan Indha theruve pesudhadi Naam nadandha theruvil Naan mattum Nizhal vizhundha theruvil Irul mattum Kavidhai paadiya kuyilgal irandhu ponadhadi Kaalam ennum nadhiya vadindhu ponadhadi Kanneer eritha saambal mattum kaatril alaiyudhadi Naam nadandha theruvil Naan mattum Nizhal vizhundha theruvil. நாம் நடந்த தெருவில் நான் மட்டும் நிழல் விழுந்த தெருவில் இருள் மட்டும் கவிதை பாடிய குயில்கள் இறந்து போனதடி காலம் என்னும் நதியோ வடிந்து போனதடி கண்ணீர் எரித்த சாம்பல் மட்டும் காற்றில் அலையுதடி நாம் நடந்த தெருவில் நான் மட்டும் நிழல் விழுந்த தெருவில் இருள் மட்டும் பரத்கிரிக்.காம் இந்தத் தெருவில் காகம் கரைந்தால் இசைதான் இந்தத் தெருவில் புழுதி பறந்தால் மணம்தான் இந்தத் தெருவில் வேப்பங் கனியும் தேன்தான் இத்தனை மாயம் நிகழ்ந்த காரணம் நீதான் காதல் நடந்த வீதியிலே நடந்து பார்த்தல் கொடுமையே தேகம் தேடி ஆடை ஒன்று நடந்து போதல் நரகமே ஒருசொல்லும் பேசாமலே ஊமைக் காதல் முடிந்ததடி நம் இதயங்களின் உரையாடலைத்தான் இந்தத் தெருவே பேசுதடி நாம் நடந்த தெருவில் நான் மட்டும் நிழல் விழுந்த தெருவில் சாயம்போன பூக்கள் பூக்கும் மரங்கள் நம் கன்னம் போலக் காரை பெயர்ந்த சுவர்கள் திண்ணை எல்லாம் ஓடிப்போன குடில்கள் உன்னை என்னைத் தேடிப் பார்க்கும் தடங்கள் வீதியிருந்தும் வெறுமையாய் நாதியிருந்தும் தனிமையாய் இலக்கணத்தில் மட்டும் அல்ல வாழ்க்கையிலும் ஒருமையாய் ஒருசொல்லும் பேசாமலே ஊமைக் காதல் முடிந்ததடி நம் இதயங்களின் உரையாடலைத்தான் இந்தத் தெருவே பேசுதடி நாம் நடந்த தெருவில் நான் மட்டும் நிழல் விழுந்த தெருவில் இருள் மட்டும் கவிதை பாடிய குயில்கள் இறந்து போனதடி காலம் என்னும் நதியோ வடிந்து போனதடி கண்ணீர் எரித்த சாம்பல் மட்டும் காற்றில் அலையுதடி நாம் நடந்த தெருவில் நான் மட்டும் நிழல் விழுந்த தெருவில். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Naam Nadandha Theruvil lyrics in Tamil by Aalaap Raju, music by Aalaap Raju. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.