Anand Mangal Karu Aarti by Uday Mazmudar song Lyrics and video
Artist: | Uday Mazmudar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | |
Lyricist: | Kavi Pritamdas |
Label: | Soormandir |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-03-19 |
Lyrics (English)
Anand Mangal Karu Aarti lyrics, આનંદ મંગલ કરું આરતી the song is sung by Uday Mazmudar from Soormandir. Anand Mangal Karu Aarti Devotional soundtrack was composed by Uday Mazmudar with lyrics written by Kavi Pritamdas. Aanand mangal karu aarti, Hari guru sant ni sevaa Aanand mangal karu aarti, Hari guru sant ni sevaa atozlyric.com Prem dhari ne maare mandir padharo, Prem dhari ne maare mandir padharo, Sundar sukhadaa devaa Vaala sundar sukhadaa devaa Aanand mangal karu aarti, Hari guru sant ni sevaa Aanand mangal karu aarti, Maare aangane tulsi no kyaaro Maare aangane tulsi no kyaaro Shaaligraamani sevaa Vaala shaaligraamani sevaa Aanand mangal karu aarti, Hari guru sant ni sevaa Aanand mangal karu aarti Sakar tirath mara guruji ne charane Sakar tirath mara guruji ne charane Ganga jamuna revaa Vaala ganga jamuna revaa Aanand mangal karu aarti, Hari guru sant ni sevaa Aanand mangal karu aarti Sant made to mahasukh thaye Sant made to mahasukh thaye Guruji made to mevaa Vaala guruji made to mevaa Aanand mangal karu aarti, Hari guru sant ni sevaa Aanand mangal karu aarti Adham uddharan tribhuvan taaran Adham uddharan tribhuvan taaran Aavo darshan devaa Vaala aavo darshan devaa Aanand mangal karu aarti, Hari guru sant ni sevaa Aanand mangal karu aarti Sankadik prabhu bhrhmadik prabhu Sankadik prabhu bhrhmadik prabhu Narad sharad jeva Vaala narad sharad jeva Aanand mangal karu aarti, Hari guru sant ni sevaa Aanand mangal karu aarti Kahe pritam aur khoye dhaani Kahe pritam aur khoye dhaani Hari naa jan hari jevaa Vaala hari naa jan hari jevaa Aanand mangal karu aarti, Hari guru santn ki sevaa Prem dhari ne maare mandir padharo, Prem dhari ne maare mandir padharo, Sundar sukhadaa devaa Vaala sundar sukhadaa devaa Aanand mangal karu aarti, Hari guru sant ni sevaa Aanand mangal karu aarti. આનંદ મંગલ કરું આરતી હરિ ગુરુ સંત ની સેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી હરિ ગુરુ સંત ની સેવા પ્રેમ ધરી ને મારે મંદિરે પધારો પ્રેમ ધરી ને મારે મંદિરે પધારો સુંદર સુખડાં દેવા વાલા સુંદર સુખડાં દેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી હરિ ગુરુ સંત ની સેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી મારે આંગણે તુલસી નો કયારો મારે આંગણે તુલસી નો કયારો શાલિગ્રામ ની સેવા વાલા શાલિગ્રામ ની સેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી હરિ ગુરુ સંત ની સેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી સકળ તીરથ મારા ગુરુજી ને ચરણે સકળ તીરથ મારા ગુરુજી ને ચરણે ગંગા જમુના રેવા વાલા ગંગા જમુના રેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી હરિ ગુરુ સંત ની સેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી સંત મળે તો મહાસુખ થાએ સંત મળે તો મહાસુખ થાએ ગુરુજી મળે તો મેવા વાલાગુરુજી મળે તો મેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી હરિ ગુરુ સંત ની સેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી ભારતલીરીક્સ.કોમ અધમ ઉધારણ ત્રિભુવન તારણ અધમ ઉધારણ ત્રિભુવન તારણ આવો દર્શન દેવા વાલા આવો દર્શન દેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી હરિ ગુરુ સંત ની સેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી સનકાદિક પ્રભુ બ્રહ્માદિક પ્રભુ સનકાદિક પ્રભુ બ્રહ્માદિક પ્રભુ નારદ શારદ જેવા વાલા નારદ શારદ જેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી હરિ ગુરુ સંત ની સેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી કહે પ્રીતમ ઔર ખોયે ધાણી કહે પ્રીતમ ઔર ખોયે ધાણી હરિ ના જન હરી જેવા વાલા હરિ ના જન હરી જેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી હરિ ગુરુ સંત ની સેવા પ્રેમ ધરી ને મારે મંદિરે પધારો પ્રેમ ધરી ને મારે મંદિરે પધારો સુંદર સુખડાં દેવા વાલા સુંદર સુખડાં દેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી હરિ ગુરુ સંત ની સેવા આનંદ મંગલ કરું આરતી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Anand Mangal Karu Aarti lyrics in Gujarati by Uday Mazmudar, music by . Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.