Tara Vagar Favtu Nathi by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2022-03-22 |
Lyrics (English)
TARA VAGAR FAVTU NATHI LYRICS IN GUJARATI: Tara Vagar Favtu Nathi (તારા વગર ફાવતુ નથી) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Saregama Gujarati . The song is composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the song features Chini Raval and Bhavesh Khatri. Ae tane mara vagar favtu hashe Ae tane mara vagar favtu hashe Tane mara vagar favtu hashe Mane tara vagar favtu re nathi Ho tane mara vagar gamtu re hashe Tane mara vagar gamtu re hashe Mane tara vagar gamtu re nathi Ho bhale thayi bewafa etlu to kene Mari jem tane ae hachve to chhe ne Ae tane mara vagar chaltu hashe tane mara vagar chaltu re hashe Mane tara vagar chaltu re nathi Ho tane mara vagar favtu re hashe Tane mara vagar favtu re hashe Mane tara vagar favtu re nathi Ho mane tara vagar favtu re nathi Ae jeni pachad gadi na tayar ghahai jya Toye mane bhuli ae bija na re thayi gya Are kone jayi ne kevu ame to fasai jya Jode jivvu tu ne ekla re rayi jya Ho dado re jaay to raat no jaay se Halat mari tane chyo hamjay se Ae tane khavanu to bhavtu re hashe Tane khavanu to bhavtu re hashe Mane tara vagar bhavtu re nathi Ho tane mara vagar favtu re hashe Tane mara vagar favtu re hashe Mane tara vagar favtu re nathi Ho gondi tara vagar favtu re nathi He mangamtu manas jyare bhuli re jaay se Pag niche thi tyare dharti khasi jaay se Ho ek dil na be tukda thayi jaay se Chare disa na pachi vayra re vaay se Ho khabar che pachi tu nayi aavshe Toye tara vina bije prem nahi thashe Ae tane mara vagar revatu re hahse Tane mara vagar revatu re hashe Mane tara vagar revatu re nathi Ho tane mara vagar favtu re hashe Tane mara vagar favtu re hashe Mane tara vagar favtu re nathi He pagal tara vina favtu re nathi એ તને મારા વગર ફાવતુ હશે એ તને મારા વગર ફાવતુ હશે તને મારા વગર ફાવતુ હશે મને તારા વગર ફાવતુ રે નથી હો તને મારા વગર ગમતું રે હશે તને મારા વગર ગમતું રે હશે મને તારા વગર ગમતું રે નથી હો ભલે થઈ બેવફા એટલું તો કેને મારી જેમ તને એ હાચવે તો છે ને એ તને મારા વગર ચાલતું હશે તને મારા વગર ચાલતું રે હશે મને તારા વગર ચાલતું રે નથી હો તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે તને મારા વગર ફાવતું રે હશે મને તારા વગર ફાવતું રે નથી હો મને તારા વગર ફાવતું રે નથી atozlyric.com એ જેની પાછળ ગાડી ના ટાયર ગહઈ જ્યા તોયે મને ભુલી એ બીજા ના રે થઈ ગ્યા અરે કોને જઈ ને કેવું અમે તો ફસઈ જ્યાં જોડે જીવવું તું ને એકલા રે રઈ જ્યા હો દાડો રે જાય તો રાત નો જાય સે હાલત મારી તને ચ્યો હમજાય સે એ તને ખાવાનું તો ભાવતું રે હશે તને ખાવાનું તો ભાવતું રે હશે મને તારા વગર ભાવતું રે નથી હો તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે મને તારા વગર ફાવતુ રે નથી હે ગોંડી તારા વગર ફાવતુ રે નથી હે મનગમતું માણસ જયારે ભુલી જાય સે પગ નીચે થી ત્યારે ધરતી ખસી જાય સે હો એક દિલ ના બે ટુકડા થઈ જાય સે ચારે દિશા ના પછી વાયરા રે વાય સે હો ખબર છે પાછી તું નઈ આવશે તોયે તારા વિના બીજે પ્રેમ નહિ થાશે એ તને મારા વગર રેવાતું રે હશે તને મારા વગર રેવાતું રે હશે મને તારા વગર રેવાતું રે નથી હો તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે મને તારા વગર ફાવતુ રે નથી હે પાગલ તારા વિના ફાવતુ રે નથી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tara Vagar Favtu Nathi lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.