Gondi Tara Baap Nu Su Gayu by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Ravat, Devraj Adroj |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2022-06-20 |
Lyrics (English)
LYRICS OF GONDI TARA BAAP NU SU GAYU IN GUJARATI: ગોંડી તારા બાપ નું શું ગયુ, The song is sung by Rakesh Barot from Saregama Gujarati . "GONDI TARA BAAP NU SU GAYU" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Bharat Ravat and Devraj Adroj . The music video of the track is picturised on Rakesh Barot and Divya Bhatt. Ho… Sapnu maru rakh thai jyu Ho… Sapnu maru rakh thai jyu Ho… Kalaju bali khakh thai jyu Are sapnu maru rakh thai jyu Pachi kalaju bali khakh thai jyu Gondi tara baap nu su jyu Ho… Gondi tara baap nu su jyu Ho kuvo purvama mara thodu rahi jyu Mot na mara char ogad chhetu rayu Gondi tara baap nu su jyu Ho… Gondi tara baap nu su jyu Ho… Sapnu maru rakh thai jyu Pachi kalaju bali khakh thai jyu Gondi tara baap nu su jyu Ho… Gondi tara baap nu su jyu Dharyu tu me chevu ana chevu thai jyu Jivan nu maru podadu avadu fari jyu Vichari vichari maru magaj fari jyu Toye tara pet nu na poni re halyu Tu mari na bani aenu dukh rahi jyu Mara karela karya upar poni fari jyu Gondi tara baap nu su jyu Ho… Gondi tara baap nu su jyu Sapnu maru rakh thai jyu Pachi kalaju bali khakh thai jyu Gondi tara baap nu su jyu Ho… Gondi tara baap nu su jyu Rat re gozari divas veran re thaya Sukh gayu dukh na vayra vaya Roi roi asude dariya bharya Amne lutine kalja tharya Mal milkat badhu tari pachhad jyu Badnomi nu mathe label lagi jyu Gondi tara baap nu su jyu Ho… Gondi tara baap nu su jyu Sapnu maru rakh thai jyu Pachi kalaju bali khakh thai jyu Gondi tara baap nu su jyu Ho… Gondi tara baap nu su jyu Ho… Gondi tara baap nu su jyu Gondi tara baap nu su jyu. હો… સપનું મારુ રાખ થઇ જ્યું હો… સપનું મારુ રાખ થઇ જ્યું હો… કાળજું બળી ખાખ થઇ જ્યું અરે સપનું મારુ રાખ થઇ જ્યું પછી કાળજું બળી ખાખ થઇ જ્યું ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું હો….. ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું હો… કૂવો પુરવામાં મારા થોડું રહી જ્યું મોત ના મારા ચાર ઓગળ છેટું રહ્યું ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું હો….. ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું હો… atozlyric.com સપનું મારુ રાખ થઇ જ્યું પછી કાળજું બળી ખાખ થઇ જ્યું ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું હો….. ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું ધાર્યું તું મેં ચેવું અન ચેવું થઇ જ્યું જીવનનું મારુ પોદડુ અવળું ફરી જ્યું વિચારી વિચારી મારુ મગજ ફરી જ્યું તોયે તારા પેટનું ના પોણી રે હલ્યું તું મારી ના બની એનું દુઃખ રહી જ્યું મારા કરેલા કર્યા ઉપર પોણી ફરી જ્યું ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું હો….. ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું સપનું મારુ રાખ થઇ જ્યું પછી કાળજું બળી ખાખ થઇ જ્યું ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું હો….. ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું રાત રે ગોઝારી દિવસ વેરણ રે થયા સુખ ગયું દુઃખ ના વાયરા વાયા રોઈ રોઈ આંસુડે દરિયા ભર્યા અમને લૂંટીને તારા કાળજા ઠર્યા માલ મિલકત બધું તારી પાછળ જ્યું બદનોમી નું માથે લેબલ લાગી જ્યું ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું હો….. ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું સપનું મારુ રાખ થઇ જ્યું પછી કાળજું બળી ખાખ થઇ જ્યું ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું હો….. ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું હો….. ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું ગોંડી તારા બાપ નું શું જ્યું. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Gondi Tara Baap Nu Su Gayu lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.