Pala Palakura by Hariharan song Lyrics and video
Artist: | Hariharan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | |
Genre: | Masti |
Release: | 2025-05-02 |
Lyrics (English)
LYRICS OF PALA PALAKURA IN TAMIL: 'பல பழகுற' The song is sung by Hariharan from the Tamil film Ayan , directed by K. V. Anand. The film stars Suriya, Prabhu, Tamannaah Bhatia, Akashdeep Saighal, Jagan and Karunas in the lead role. "PALA PALAKURA" is a Masti song, composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Na. Muthukumar . பளபளக்குற பகலா நீ படபடக்குற அகலா நீ அனல் அடிக்கிற துகளா நீ நகலின் நகலா நீ மழையடிக்கிற முகிலா நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ மணமணக்குற அகிலா நீ முள்ளா மலரா நீ சூடாக இல்லாவிட்டால் இரத்தத்தில் வேகம் இல்லை சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால் இனிமை இல்லை கூட்டை தான் தாண்டாவிட்டால் வண்ணத்துப்பூச்சி இல்லை வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால் வானமே இல்லை வானவில்லை போலே இளமையடா தினம் புதுமையடா அதை அனுபவிடா காலங்காலமாக பெருசுங்கடா ரொம்ப பழசுங்கடா நீ முன்னே முன்னே வாடா வாடா பளபளக்குற பகலா நீ படபடக்குற அகலா நீ அனல் அடிக்கிற துகளா நீ நகலின் நகலா நீ மழையடிக்கிற முகிலா நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ மணமணக்குற அகிலா நீ முள்ளா மலரா நீ எட்டித்தொடும் வயது இது ஒரு வெட்டுக்கத்தி போலிருக்கும் அதிசயம் என்னவென்றால் அதன் இருபக்கம் கூா் இருக்கும் கனவுக்கு செயல் கொடுத்தால் அந்த சூாியனில் செடி முளைக்கும் பரத்கிரிக்.காம் புலன்களை அடக்கி வைத்தால் தினம் புதுப்புது சுகம் கிடைக்கும் காலில் குத்தும் ஆணி உன் ஏணி என்று காமி பல இன்பம் அள்ளிசோ்த்து ஒரு மூட்டைகட்டி வாநீ வாநீ பளபளக்குற பகலா நீ ஹாஹா படபடக்குற அகலா நீ ஹாஹாஅனல் அடிக்கிற துகளா நீ நகலின் நகலா நீ ஹே மழையடிக்கிற முகிலா நீ ஹாஹா திணறடிக்கிற திகிலா நீ ஹாஹா மணமணக்குற அகிலா நீ முள்ளா மலரா நீ இதுவரை நெஞ்சிலிருக்கும் சில துன்பங்களை நாம் மறப்போம் கடிகார முள் தொலைத்து தொடுவானம்வரை போய் வருவோம் அடைமழை வாசல் வந்தால் கையில் குடையின்றி வா நனைவோம் அடையாளம் தான் துறப்போம் எல்லா தேசத்திலும் போய் வசிப்போம் என்ன கொண்டு வந்தோம் நாம் என்ன கொண்டு போவோம் அட இந்த நொடி போதும் வா வேற என்ன வேண்டும் வேண்டும் பளபளக்குற பகலா நீ படபடக்குற அகலா நீ அனல் அடிக்கிற துகளா நீ நகலின் நகலா நீ மழையடிக்கிற முகிலா நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ மணமணக்குற அகிலா நீ முள்ளா மலரா நீ சூடாக இல்லாவிட்டால் இரத்தத்தில் வேகம் இல்லை சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால் இனிமை இல்லை கூட்டை தான் தாண்டாவிட்டால் வண்ணத்துப்பூச்சி இல்லை வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால் வானமே இல்லை வானவில்லை போலே இளமையடா தினம் புதுமையடா அதை அனுபவிடா atozlyric.com Pala palakura pagalaa nee Pada padakura agalaa nee Anal adikira thugalaa nee Nagalin nagalaa nee Mazhai adikira mugilaa nee Thinaradikira thigilaa nee Manamanakura agilaa nee Mullaa malaraa nee Soodaaga illaa vitaal Rathathil vegam illai Settaigal illaa vitaal Inimai illai Kootai thaan thaandaavitaal Vannathu poochi illai Veetai nee thaandaavitaal Vaanamae illai Vaanavillai polae Ilamaiyada dhinam Puthumaiyada adhai anubavida Kaalangkaalamaaga Perusungada romba Pazhasungada nee Munnae munnae vaada vaada Pala palakura pagalaa nee Pada padakura agalaa nee Anal adikira thugalaa nee Nagalin nagalaa nee Mazhai adikira mugilaa nee Thinaradikira thigilaa nee Manamanakura agilaa nee Mullaa malaraa nee Etti thodum Vayathu idhu Oru vettu kathi pol irukum Athisayam enna vendraal Athan iru pakam koor irukum Kanavuku seyal koduthaal Andha sooriyanil chedi mulaikum Pulangalai adaki Vaithaal dhinam puthu Puthu sugam kidaikum Kaalil kuthum aani Un yeni endru kaami Pala inbam alli serthu Oru mootai katti vaa nee vaa nee Pala palakura pagalaa nee haha Pada padakura agalaa nee haha Anal adikira thugalaa nee Nagalin nagalaa nee hey Mazhai adikira mugilaa nee haha Thinaradikira thigilaa nee haha Manamanakura agilaa nee Mullaa malaraa nee Idhuvarai nenjil irukum Sila thunbangalai naam marapom Kadigaara mul tholaithu Thodu vaanam varai poi varuvom Adai mazhai Vaasal vanthaal Kaiyil kudai indri vaa nanaivom Adaiyaalam thaan thurapom Ella thesathilum poi vasipom Enna kondu vanthom Naam enna kondu povom Ada indha nodi pothum Vaa vera enna vendum vendum Pala palakura pagalaa nee Pada padakura agalaa nee Anal adikira thugalaa nee Nagalin nagalaa nee Mazhai adikira mugilaa nee Thinaradikira thigilaa nee Manamanakura agilaa nee Mullaa malaraa nee Soodaaga illaa vitaal Rathathil vegam illai Settaigal illaa vitaal Inimai illai Kootai thaan thaandaavitaal Vannathu poochi illai Veetai nee thaandaavitaal Vaanamae illai Vaanavillai polae Ilamaiyada dhinam Puthumaiyada adhai anubavida Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pala Palakura lyrics in Tamil by Hariharan, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.