Kalakkalu Mr Localu by Sivakarthikeyan song Lyrics and video
Artist: | Sivakarthikeyan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | K.R. Dharan |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-06 |
Lyrics (English)
Kalakkalu Mr Localu lyrics, கலக்கலு மற் லோக்கலு the song is sung by Sivakarthikeyan from Mr. Local. The music of Kalakkalu Mr Localu track is composed by Hiphop Tamizha while the lyrics are penned by K.R. Dharan. Hey pakka middle classu-da Status ellaam dhoosu-da Pesipaaru adutha nimisham Aayiruva dhosthu-da Kalakkalu… Mr.Localu…. Hey…. Kalakkalu… Mr.Localu….hoo Enga ottu moththa areavum Engaloda guestu-da Sondha bandham rendavathu Natppudhaanae firstu-da Kalakkalu… Mr.Localu…. Hey…. Kalakkalu… Mr.Localu….hoo Hey vellam vanthaa Varuvom Ullathellaam Tharuvom Enga makkaloda thevai ellaam Poradiyae Peruvom Ishtta pattu Uzhaippom Kashtam vanthaa Sirippom Mutti modhii mela yeri Uchathukae Parappom Appan kaasa nambamattom Sontha uzhaippula varuvom mela Benz-u caru-um perusu illa Friendship irukku athukkum mela Hey…. Kalakkalu… Mr.Localu…. Hey… velagu velagu velagu Hey…. velagu velagu velagu Ivan kashtathula kooda nippaan Nambikkaiyaa pazhagu Hey… velagu velagu velagu Hey…. velagu velagu velagu Ivan ellarukkum chellapulla Ullam rombha azhagu atozlyric.com Hei… Oththa bike-um thaan Ottaiyaa Ponaalum Thanga thaera pola Paathukkuvom Costly phone-u thaan Kaiyila Irunthaalum OC wifi-kku Yengiduvom EMI kattiyae kattiyae Karanju pochu En sambalam Oru naalu intha city-yae city-yae Virukkum Sigappu kambalam Enna aanalum santhosham Karainju pogala Kavalai illa en life-u-kulla Entha thadai inga Vanthaalum paravaa illa Thunivu kuraiyaaathu manasukkulla Kudumbam sirikka Dhinamum uzhaippom Appaa ammakku usuraiyae koduppom Localu…Mr.Localu…. Hey pakka middle classu-da Status ellaam dhoosu-da Pesipaaru adutha nimisham Aayiruva dhosthu-da Kalakkalu… Mr.Localu…. Hey…. Kalakkalu… Mr.Localu….hoo Enga ottu moththa areavum Engaloda guestu-da Sondha bandham rendavathu Natppudhaanae firstu-da Kalakkalu… Mr.Localu…. Hey…. Kalakkalu… Mr.Localu….hoo ஹேய் பக்கா மிடில் கிளாஸ்சுடா ஸ்டேட்டஸ் எல்லாம் தூசுடா பேசி பாரு அடுத்த நிமிஷம் ஆயிருவ தோஸ்த்துடா கலக்கலு…. மிஸ்டர். லோக்கலு…. ஹேய்….கலக்கலு…. மிஸ்டர். லோக்கலு….ஹோ எங்க ஒட்டு மொத்த ஏரியாவும் எங்களோட கெஸ்ட்டுடா சொந்த பந்தம் ரெண்டாவது நட்புதானே பர்ஸ்ட்டுடா கலக்கலு…. மிஸ்டர். லோக்கலு…. ஹேய்….கலக்கலு…. மிஸ்டர். லோக்கலு….ஹோ ஹேய் வெள்ளம் வந்தா வருவோம் உள்ளதெல்லாம் தருவோம் எங்க மக்களோட தேவை எல்லாம் போராடியே பெறுவோம் பரத்கிரிக்.காம் இஸ்ட்டபடி உழைப்போம் கஷ்ட்டம் வந்தா சிரிப்போம் முட்டி மோதி மேல ஏறி உச்சத்துக்கே பறப்போம் அப்பன் காச நம்பமாட்டோம் சொந்த உழைப்புல வருவோம் மேல பென்ஸ் காரும் பெருசு இல்ல பிரண்ட்ஷிப் இருக்கு அதுக்கும் மேல ஹேய்….கலக்கலு…. மிஸ்டர். லோக்கலு… ஹேய்…. வெலகு வெலகு வெலகு ஹேய்…..வெலகு வெலகு வெலகு இவன் கஷ்டத்துல கூட நிப்பான் நம்பிக்கையா பழகு ஹேய்…. வெலகு வெலகு வெலகு ஹேய்…..வெலகு வெலகு வெலகு இவன் எல்லாருக்கும் செல்லபுள்ள உள்ளம் ரொம்ப அழகு ஹேய்… ஒத்த பைக்கும்தான் ஓட்டையா போனாலும் தங்க தேர போல பார்த்துக்குவோம் காஸ்ட்லி போன்னுதான் கைல இருந்தாலும் ஓசி ஒய் பைக்கு ஏங்கிடுவோம் ஈஎம்ஐ கட்டியே கட்டியே கரைஞ்சு போச்சு என் சம்பளம் ஒரு நாளு இந்த சிட்டியே சிட்டியே விற்கும் சிகப்பு கம்பளம் என்ன ஆனாலும் சந்தோசம் கரைஞ்சு போகல கவலை இல்ல என் லைப்க்குள்ள எந்த தடை இங்க வந்தாலும் பரவா இல்ல துணிவு குறையாது மனசுக்குள்ள குடும்பம் சிரிக்க தினமும் உழைப்போம் அப்பா அம்மாக்கு உசுரையே கொடுப்போம் லோக்கலு…மிஸ்டர். லோக்கலு… ஹேய் பக்கா மிடில் கிளாஸ்சுடா ஸ்டேட்டஸ் எல்லாம் தூசுடா பேசி பாரு அடுத்த நிமிஷம் ஆயிருவ தோஸ்த்துடா கலக்கலு…. மிஸ்டர். லோக்கலு…. ஹேய்….கலக்கலு…. மிஸ்டர். லோக்கலு….ஹோ எங்க ஒட்டு மொத்த ஏரியாவும் எங்களோட கெஸ்ட்டுடா சொந்த பந்தம் ரெண்டாவது நட்புதானே பர்ஸ்ட்டுடா கலக்கலு…. மிஸ்டர். லோக்கலு…. ஹேய்….கலக்கலு…. மிஸ்டர். லோக்கலு….ஹோ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kalakkalu Mr Localu lyrics in Tamil by Sivakarthikeyan, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.