Roj Tara Gomda Na Ota Maru Chhu by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | Prutha Digital |
Genre: | Love |
Release: | 2020-07-27 |
Lyrics (English)
ROJ TARA GOMDA NA OTA MARU CHHU LYRICS IN GUJARATI: રોજ તારા ગોમડા ના ઓટા મારૂ છું, This Gujarati Love song is sung by Rakesh Barot & released by Prutha Digital . "ROJ TARA GOMDA NA OTA MARU CHHU" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Harjit Panesar . The music video of this track is picturised on Rakesh Barot and Chini Raval. તારા ગયા પછી તને મારા હાલ શું કહું તારા ગયા પછી તને મારા હાલ શું કહું પાગલ બની ને હૂતો આમ તેમ ફરું છું રોજ તારા ગોમડા ના ઓટા મારૂ છું રોજ તારી ગલિયો મા ઓટા મારૂ છું મારા દિલ ના દર્દ ની વાતો રે શું કહું પાગલ બનીને હું આમ તેમ રે ફરું આમ તેમ રે ફરું રોજ તારા ગોમડા ના ઓટા મારૂ છું હૂતો રોજ તારી ગલિયો ના ઓટા મારૂ છું ભારતલીરીક્સ.કોમ જખ્મી દિલ ને હવે રાહત મળતી નથી એનું કારણ છે એને ચાહત મળતી નથી તારી યાદો મા કાળી રાતો નીકળતી ધીમી ગતિ થી મારી ધડકન ચાલતી હવે ઘડીએ ઘડીએ તને યાદ કરું છું પાગલ બનીને હૂતો આમ તેમ ફરું છું રોજ તારા ગોમડા ના ઓટા મારૂ છું હૂતો રોજ તારા ગોમડા ના ઓટા મારૂ છું માંગુ છું મોત મને મોત રે મળતી નથી હવે મને કોઈ કિનારો મળતો નથી તડપે દિલ મારી આખો રે રડતી જિંદગી મારી મને લાગે રઝળતી હવે હું રડી રડી ને મારા દિવસો ઘણું છું પાગલ બની ને હવે આમ તેમ ફરું છું અરે રોજ તારા ગોમડા ના ઓટા મારૂ છું હૂતો રોજ તારી ગલિયો ના ઓટા મારૂ છું હૂતો રોજ તારા ગોમડા ના ઓટા મારૂ છું Tara gaya pachi tane mara haal shu kahu Tara gaya pachi mara haal shu kahu Pagal bani ne huto aam tem faru chhu Roj tara gomda na ota maru chhu Roj tari galiyo ma ota maru chhu Mara dil na dard ni vato re shu kahu Pagal banine hu aam tem re faru Aam tem re faru Roj tara gomda na ota maru chhu Huto roj tari galiyo na ota maru chhu Jakhmi dil ne have rahat malti nathi Aenu karan chhe aene chahat malti nathi Tari yado maa kali rato nikadti Dhimi gati thi mari dhadkan chalti Have gadiye gadiye tane yaad karu chhu Pagal banine huto aam tem faru chhu Roj tara gomda na ota maru chhu Huto roj tara gomda na ota maru chhu atozlyric.com Magu chhu mot mane mot re malti nathi Have mane koi kinaro malto nathi Tadpe dil mari aakho re radti Zindagi mari mane lage rajadti Have hu radi radi ne mara divso ghanu chhu Pagal bani ne have aam tem faru chhu Are roj tara gomda na ota maru chhu Huto roj tari galiyo na ota maru chhu Huto roj tara gomda na ota maru chhu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Roj Tara Gomda Na Ota Maru Chhu lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.