Tu Khush Raheje Ame Jivi Laishu by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Dhaval Motan, Rajan Rayka |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Bewafa (બેવફા), Sad |
Release: | 2020-07-28 |
Lyrics (English)
તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લઈશું | TU KHUSH RAHEJE AME JIVI LAISHU LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Jigar Studio label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati , while the lyrics of "Tu Khush Raheje Ame Jivi Laishu" are penned by Rajan Rayka , Dhaval Motan . The music video of the Gujarati track features Chhaya Thakor, Nirav Kalal, Jeet Gadhavi. હવે પસ્તાવો કરે કઈ ન વળવાનું હો હો હવે પસ્તાવો કરે કઈ ન વળવાનું નહિ ફરીથી થાય હવે મળવાનું તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ ન કારણ સમજાયું મને છોડવાનું દિલ તોડેલું ફરી શીદ જોડવાનું તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ચઢતી વેળા હતી જે દાડે તારી એ દાડે પ્રીત ભૂલી મારી ચઢતી વેળા હતી જે દાડે તારી એ દાડે પ્રીત ભૂલી મારી તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ જા તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ હો તારા ઘર આગળ રોજ અમે આવતા તને જોવા ગાડી નું હોર્ન મારતા હો કોઈ ભાળી જશે નો એ વિચારતા ના કરું વાર તારા માટે જીવ આલતા હો તોયે તમે હાલી જ્યાં પારકાના ઘરમાં ઉતરી ગ્યા મારી નજરમાં તોયે તમે હાલી જ્યાં પારકાના ઘરમાં ઉતરી ગ્યા મારી નજરમાં પણ ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ જા જા તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ હો આદત છે તને મોઢે મીઠું બોલવાની બેવફા ને હોય શરમ જો ને શાની હો મને છોડી ને ભલે થઇ તું બીજાની હૌને ખબર છે તું તો જાન છે જીગાની હો આવજોને ને જાનું મુસ્યા રહેજો ફરી મારુ નોમ ના લેજો આવજોને ને જાનું મુસ્યા રહેજો ફરી મારુ નોમ ના લેજો તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ હવે પસ્તાવો કરે કઈ ન વળવાનું નહિ ફરીથી થાય હવે મળવાનું તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ ન કારણ સમજાયું મને છોડવાનું દિલ તોડેલું ફરીથી શીદ જોડવાનું તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ જા તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ તું ખુશ રહેજે અમે જીવી લેશુ. Have pastavo kare kai na vadvanu Ho ho have pastavo kare kai na vadvanu Nahi farithi thay have madvanu Tu khush raheje ame jivi leshu N karan samjayu mane chhodvanu Dil todelu fari shid jodvanu Tu khush raheje ame jivi leshu He chadhati veda hati je dade tari Ae dade prit bhuli mari Chadhati veda hati je dade tari Ae dade prit bhuli mari Tu khush raheje ame jivi leshu Ja tu khush raheje ame jivi leshu Ho tara ghar agad roj ame aavata Tane jova gadi nu horn marta Ho koi bhadi jashe no ae vicharta Na karu vaar tara mate jiva alta Ho toye tame hali jya parkana gharma Utari gya mari najarma Toye tame hali jya parkana gharma Utari gya mari najarma Pan khush raheje ame jivi leshu Ja ja tu khush raheje ame jivi leshu atozlyric.com Ho aadat chhe tane modhe mithu bolvani Bewafa ne hoy sharam jo ne shani Ho mane chhodi ne bhale thai tu bijani Haune khabar chhe tu jaan chhe jigani Ho avjone ne janu musya rahejo Fari maru nom naa lejo Avjone ne janu musy rahejo Fari maru nom naa lejo Tu khush raheje ame jivi leshu Have pastavo kare kai na vadvanu Nahi farithi thay have madvanu Tu khush raheje ame jivi leshu N karan samjavu mane chhodvanu Dil todelu farithi shid jodvanu Tu khush raheje ame jivi leshu Ja tu khush raheje ame jivi leshu Tu khush raheje ame jivi leshu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tu Khush Raheje Ame Jivi Laishu lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.