Thala Kodhum by Pradeep Kumar song Lyrics and video
Artist: | Pradeep Kumar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) |
Lyricist: | Raju Murugan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-10-25 |
Lyrics (English)
தல கோதும் | THALA KODHUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Pradeep Kumar from the Tamil film Jai Bhim , directed by T. J. Gnanavel. The film stars Suriya, Prakash Raj, Rajisha Vijayan and Lijomol Jose in the lead role. The music of "THALA KODHUM" song is composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) , while the lyrics are penned by Raju Murugan . Thala kodhum elangathu sedhi kondu varum Maramagum vidhai ellam vaazha sollitharum Kalangadha kalangadha neeyum nenjukulla Irulaadha vidiyadha naalum ingu illa Thala kodhum elagathu sedhi kondu varum Maramagum vidhai ellam vaazha sollitharum Kalangadha kalangadha neeyum nenjukulla Irulaadha vidiyadha naalum ingu illa Romba pakkamdhan pakkamdhan Nizhal nikkudhe nikkudhe Romba pakkamdhan pakkamdhan Nizhal nikkudhe nikkudhe Unna nambi nee munna pogaiyila Paadha undaagum atozlyric.com Nikkama munneru Kannoram yen kaneeru Nikkama munneru Anbala nee kaiseru kaiseru Neela vanna koora illadha Nilam ingu yedhu Kaalam ennum thozhan unnodu Thadaigala meeru Maarumo thaana nilai ellame thannale Poraadu neeye aram undaagum manmele Meedhi irul nee kadandhal Kaalai oli vasai varum Tholil nammai endhi kollum Namakkana naal varum Thala kodhum elangathu sedhi kondu varum Maramagum vidhai ellam vaazha sollithaarum Kalangadha kalangadha neeyum nenjukulla Irulaadha vidiyadha naalum ingu illa Romba pakkamdhan pakkamdhan Nizhal nikkudhe nikkudhe Unna nambi nee munna pogaiyila Paadha undaagum Nikkama munneru Kannoram yen kaneeru Nikkama munneru Anbala nee kaiseru kaiseru Nikkama munneru Kannoram yen kaneeru Nikkama munneru Kannoram yen kaneeru. தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும் மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும் கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும் மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும் கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான் நிழல் நிக்குதே நிக்குதே ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான் நிழல் நிக்குதே நிக்குதே உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில பாத உண்டாகும் நிக்காம முன்னேறு கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு நிக்காம முன்னேறு அன்பால நீ கைசேரு கைசேரு நீல வண்ண கூரை இல்லாத நிலம் இங்கு ஏது காலம் என்னும் தோழன் உன்னோடு தடைகளை மீறு மாறுமோ தானா நிலை எல்லாமே தன்னாலே போராடு நீயே அறம் உண்டாகும் மண்மேலே பரத்கிரிக்.காம் மீதி இருள் நீ கடந்தால் காலை ஒளி வாசல் வரும் தோளில் நம்மை ஏந்தி கொள்ளும் நமக்கான நாள் வரும் தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும் மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும் கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான் நிழல் நிக்குதே நிக்குதே உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில பாத உண்டாகும் நிக்காம முன்னேறு கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு நிக்காம முன்னேறு அன்பால நீ கைசேரு நிக்காம முன்னேறு கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு நிக்காம முன்னேறு அன்பால நீ கைசேரு. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thala Kodhum lyrics in Tamil by Pradeep Kumar, music by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.