Maangiti Wafai Ne Mali Bewafai by Umesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Anand Mehra |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-11-27 |
Lyrics (English)
માંગીતી વફાઇ ને મળી બેવફાઈ | MAANGITI WAFAI NE MALI BEWAFAI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Umesh Barot under Saregama Gujarati label. "MAANGITI WAFAI NE MALI BEWAFAI" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Anand Mehra . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Umesh Barot, Anshu Mistry, Mosam Shah, Khush Puthawala and Henny Mistry. હો માંગીતી વફાઇ ને મળી બેવફાઈ હો માંગીતી વફાઇ ને મળી બેવફાઈ માનીતી જાન પણ તું નીકળી હરજાઈ મારી બાહો માં રહી ને ખેલ ખેલી જાય હોમે નજરે મારા બીજાની તું થાય ભારતલીરીક્સ.કોમ હો તું કોઈ ને હસાવે અને કોઈ ને રડાવે આ મતલબ નો પ્રેમ તું કોને રે જતાવે હો હો તું કોઈ ને હસાવે અને કોઈ ને રડાવે આ મતલબ નો પ્રેમ તું કોને રે જતાવે હો માંગીતી વફાઇ ને મળી બેવફાઈ હો ચાંદ જેવા મુખડા ઉપર કાળો એક દાઘ છે કાળા એના દિલ માં ભરી નફરત ની આગ છે હો..લાલ એના હોઠ પાછળ જેરી એની જીભ છે એજ જીભે મીઠું બોલી લે છે સૌ ના જીવતે હો આંખો માં આંખો રાખી ખોટું બોલી જાય હસતા મોઢે એતો દગો કરી જાય હો ખોટા આસુંડા કાઢી કોને ભરમાવે આ મતલબ નો પ્રેમ તું કોને હમજાવે હો હો તું કોઈ હસાવે તું અને કોઈ ને રડાવે આ મતલબ નો પ્રેમ તું કોને રે જતાવે હો માંગીતી વફાઇ ને મળી બેવફાઈ પ્રેમ માં પાગલ કરી પેલા તમને રખડાવશે જૂઠી કસમો આપી તમને પ્રેમમા એ પાડશે હો ઝેર નાખી ખૂની હાથે તમને એ જમાડશે પછી તમને મરતો મેલી બીજા ને ફસાવશે હો જયારે મતલબ એનો પૂરો થઇ જાય પછી વિશ્વાવ નો આઘાત કરી જાય હો તું કોઈ ને સતાવે તું કોઈ ને મનાવે આ મતલબ નો પ્રેમ તું કોને રે જતાવે હો તું કોઈ ને હસાવે અને કોઈ ને રડાવે આ મતલબ નો પ્રેમ તું કોને રે જતાવે હો માંગીતી વફાઇ ને મળી બેવફાઈ આ મતલબ નો પ્રેમ તું કોને રે જતાવે Ho maangiti wafai ne mali bewfai Ho maangiti wafai ne mali bewfai Maniti jaan pan tu nikadi harjaai Mari baho ma rahi ne khel kheli jaay Home najre mara bijani tu thay Ho tu koi ne hasave ane koi ne radave Aa matalab no prem tu kone re jatave Ho ho..tu koi ne hasave ane koi ne radave Aa matalab no prem tu kone re jatave Ho maangiti wafai ne mali bewfai Ho chand jeva mukhada upar karo ek dagh chhe Kara aena dil ma bhari nafrat ni aag chhe Ho…laal aena hoth pachad jeri aeni jibh chhe Aej jibhe mithu boli le chhe sau na jivte Ho aakho ma aakho rakhi khotu boli jaay Hasta modhe aeto dago kari jaay Ho khota aasuda kadhi kone bharmave Aa matlab no prem tu kone hamjave Ho…ho tu koi ane hasave tu koi ne radave Aa matlab no prem tu kone re jatave Ho maangiti wafai ne mali bewfai atozlyric.com Prem ma pagal kari pela tamne rakhdavse Juthi kasmo aapi tamne prem ma ae padse Ho jer nakhi khuni hathe tamne ae jamadse Pachi tamne marto meli bija ne fasavse Ho jyare matlab aeno puro thai jaay Pachi vishwas no aaghat kari jaay Ho tu koi ne satave tu koi ne manave Aa matalab no prem tu kone re jatave Ho tu koi ne hasave ane koi ne radave Aa matlab no prem tu kone re jatave Ho maangiti wafai ne mali bewfai Aa matalab no prem tu kone re jatave Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maangiti Wafai Ne Mali Bewafai lyrics in Gujarati by Umesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.