Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu by Hiphop Tamizha song Lyrics and video
Artist: | Hiphop Tamizha |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Kaushik Krish |
Lyricist: | Saravedi Saran |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2020-06-02 |
Lyrics (English)
Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu lyrics, ஓடவும் முடியாது ஒழியவும் முடியாது the song is sung by Hiphop Tamizha from Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu. Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu soundtrack was composed by Kaushik Krish with lyrics written by Saravedi Saran. Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu Kashthamuna kaiya kuduthu mela thookkuvom Manasu vecha malaiya kooda thoola aakuvom Kan simittum nerathula pannuvom setting-u Engalukkaga ambaniyae que-la waiting-u atozlyric.com Vaanatha suththi paapom rocketu-la Kadavul enga pocketu-la Arnold vandhaalum kavalai illai Nee eguruna thoguruna oda viduvom daa Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu Dappanguthu gummanguthu Kitta vandha vaila kuththu Dappanguthu gummanguthu Kitta vandha vaila kuththu Venam sonna kelu Naanga vera aalu Kitta vanthaalae kizhinjirum sevulu Sharp-u naanga thaan da Mokka scene-u yen da Veena kodachal kudutha vaanguva bonda Mass kaati maja pannuvom naanga top-u da Engaloda moolai kulla world-u mappu da Cycle-u chainu bladeu kaththi edhuvum thevai illa Oodu poondhu thooka porom oththa saakula Dappanguthu gummanguthu antha maari da Naanga sonna andavanae sonna maari da Kaatukku raja-na singam thaan da Naatukkae naanga na bangam thaan da Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Intha song ethukku pottom-nu engalukkae theriyadhu Kashthamuna kaiya kuduthu mela thookkuvom Manasu vecha malaiya kooda thoola aakuvom Kan simittum nerathula pannuvom setting-u Engalukkaga ambaniyae que-la waiting-u Vaanatha suththi paapom rocketu-la Kadavul enga pocketu-la Arnold vandhaalum kavalai illai Nee eguruna thoguruna oda viduvom daa Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu Naanga enna panna porom engalukkae theriyadhu Odavum mudiyadhu oliyavum mudiyadhu ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது கஷ்டமுன்னா கைய குடுத்து மேல தூக்குவோம் மனசு வெச்சா மலைய கூட தூளா ஆக்குவோம் கண் சிமிட்டும் நேரத்துல பண்ணுவோம் செட்டிங்கு எங்களுக்காக அம்பானியே க்குயூல வெய்ட்டிங்கு வானத்த சுத்தி பாப்போம் ராக்கெட்டுல கடவுள் எங்க பாக்கெட்டுல அர்னால்டு வந்தாலும் கவலை இல்லை நீ எகுருனா தொகுருனா ஓட விடுவோம்டா ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து கிட்ட வந்தா வாயில குத்து டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து கிட்ட வந்தா வாயில குத்து வேணாம் சொன்ன கேளு நாங்க வேற ஆளு கிட்ட வந்தாலே கிழிஞ்சிரும் செவுலு பரத்கிரிக்.காம் சார்ப்பு நாங்கதான்டா மொக்க சீன்னு ஏன்டா வீணா கொடைச்சல் குடுத்த வாங்குவ போண்டா மாஸ் காட்டி மஜா பண்ணுவோம் நாங்க டாப்புடா எங்களோட மூளைகுள்ள வேர்ல்டு மேப்புடா சைக்கிளு செயின்னு பிளேடு கத்தி எதுவும் தேவை இல்ல ஊடு பூந்து தூக்க போறோம் ஒத்த சாக்குல டப்பாங்குத்து கும்மாங்குத்து அந்த மாறிடா நாங்க சொன்னா ஆண்டவனே சொன்ன மாறிடா காட்டுக்கு ராஜானா சிங்கம்தான்டா நாட்டுக்கே நாங்கன்ன பங்கம்தான்டா ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது இந்த சாங் எதுக்கு போட்டோம்னு எங்களுக்கே தெரியாது கஷ்டமுன்னா கைய குடுத்து மேல தூக்குவோம் மனசு வெச்சா மலைய கூட தூளா ஆக்குவோம் கண் சிமிட்டும் நேரத்துல பண்ணுவோம் செட்டிங்கு எங்களுக்காக அம்பானியே க்குயூல வெய்ட்டிங்கு வானத்த சுத்தி பாப்போம் ராக்கெட்டுல கடவுள் எங்க பாக்கெட்டுல அர்னால்டு வந்தாலும் கவலை இல்லை நீ எகுருனா தொகுருனா ஓட விடுவோம்டா ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது நாங்க என்ன பண்ண போறோம் எங்களுக்கே தெரியாது ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Odavum Mudiyathu Oliyavum Mudiyathu lyrics in Tamil by Hiphop Tamizha, music by Kaushik Krish. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.