Kanne Naan Un by Bombay Jayashri song Lyrics and video
Artist: | Bombay Jayashri |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Karthik |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Zee Music South |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-06-29 |
Lyrics (English)
Kanne Naan Un lyrics, கண்ணே நான் உன் the song is sung by Bombay Jayashri from Paava Kadhaigal. Kanne Naan Un Sad soundtrack was composed by Karthik with lyrics written by Madhan Karky. Kanne naan un kannaadi Unna kaatura kannaadi Sandhosam en sandhosam Enga veesuna thaayee Kanne naan un kannaadi Nee maiya theetura kannaadi Kanneera un kanneera Enna pannuven thaayee atozlyric.com Marukkaa poothida sirippa paathida Kizhakkum kaangala kanne Idinju nee azha udanju naan vizhae Tharaiyum kaangala kanne Kanne naan un kannaadi Unna kaatura kannaadi Sandhosam en sandhosam Enga veesuna thaayeee Thannee azhugaiya thingathey Theeyum theekkara thingathey Kayatha intha kayatha Eththaal theeppen thaayee Kaathu kadhula sollaadha Kaayam aachunnu sollaadha Oorellaam inga pollaadha Peiga vaazhudhu thaayee Orunaal maaridum ranamum aaridum Marakka paaradi ponne Enaiya thaethavey valiya kaangala Unaiya thaethuran kanne Kanne naan un kannaadi Unna kaatura kannaadi Sandhosam en sandhosam Enga veesuna thaayee. கண்ணே நான் உன் கண்ணாடி உன்னக் காட்டுற கண்ணாடி சந்தோசம் என் சந்தோசம் எங்க வீசுன தாயீ கண்ணே நான் உன் கண்ணாடி நீ மையத் தீட்டுற கண்ணாடி கண்ணீர உன் கண்ணீர என்னப் பண்ணுவேன் தாயீ மறுக்கா பூத்திட சிரிப்ப பாத்திட கிழக்கும் காங்கல கண்ணே இடிஞ்சு நீ அழ உடைஞ்சு நான் விழ தரையும் காங்கல கண்ணே கண்ணே நான் உன் கண்ணாடி உன்னக் காட்டுற கண்ணாடி சந்தோசம் என் சந்தோசம் எங்க வீசுன தாயீ பரத்கிரிக்.காம் கண்ணே அழுகைய திங்காதே நீயும் தீக்குற திங்காதே காயத்த இந்த காயத்த எத்தால் தீப்பேன் தாயீ காத்த காதுல சொல்லாத காயம் ஆச்சுனு சொல்லாத ஊரெல்லாம் இங்க பொல்லாத பேய்க வாழுது தாயீ ஒருநாள் மாறிடும் ரணமும் ஆறிடும் மறக்கப் பாரடி பொண்ணே எனையத் தேத்தவே வழிய காங்கல உனையத் தேத்துறன் கண்ணே கண்ணே நான் உன் கண்ணாடி உன்னக் காட்டுற கண்ணாடி சந்தோசம் என் சந்தோசம் எங்க வீசுன தாயீ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kanne Naan Un lyrics in Tamil by Bombay Jayashri, music by Karthik. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.