Garabo Gunje Gujarat No by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Chetan Prajapati |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Garba, Tran Tali (3 Tali) |
Release: | 2021-10-07 |
Lyrics (English)
ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો | GARABO GUNJE GUJARAT NO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Mayur Nadiya , while the lyrics of "Garabo Gunje Gujarat No" are penned by Chetan Prajapati . The music video of the Gujarati track features Neha Suthar and Rakesh Barot . Ho bolto re bolto morlo re bolto Mithu mithu bolto morlo re bolto He ashadhi morlo jem mitho mitho bolto Ashadhi morlo jem mitho mitho bolto Ho vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato Vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato Ho ashadhi morlo jem mitho mitho bolto Vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato Taliyo na tale gol ghumato Taliyo na tale gol ghumato Aaj garabo… Aaj garabo He aaj garabo gunje gujarat no Aaj garabo gunje gujarat no Ho aaj garabo gunje gujarat no Aaj garabo gunje gujarat no He ashadhi morlo jem mitho mitho bolto Vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato Ho tamtamta tarla ne aabhale madheli Tamtamta tarla ne aabhale madheli Ho tamtamta tarla ne aabhale madheli Odhi che chundadi maa ae bhathigali kevi Ho maa ae aachibhate morlo dorelo Maa ae aachibhate morlo dorelo Aaj garabo… He aaj garabo… He aaj garabo gunje gujarat no Aaj garabo gunje gujarat no He rudo garabo gunje gujarat no Aaj garabo gunje gujarat no Ho ashadhi morlo jem mitho mitho bolto Vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato atozlyric.com Ho chachar chok ma rame che joganiyu Chachar chok ma rame che joganiyu Ho chachar chok ma rame che joganiyu Dhananan dharani dhrujave hau mavdiyu He naad chaud bhuvan ma gunjato Naad chaud bhuvan ma gunjato Aaj garabo… Aaj garabo He aaj garabo gunje gujarat no Aaj garabo gunje gujarat no He rudo garabo gunje gujarat no Aaj garabo gunje gujarat no Oo ashadhi morlo jem mitho mitho bolto Ho vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato Taliyo na tale gol gumato Taliyo na tale gol ghumato Aaj garabo… Aaj garabo Ke rudo garabo gunje gujarat no Aaj garabo gunje gujarat no He rudo garabo gunje gujarat no Aaj garabo gunje gujarat no Ho ashadhi morlo jem mitho mitho bolto Vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato He navrat naveli bani alabeli Navrat naveli bani alabeli bhav bhareli bhabhakeli Parvat par kheli kamak kaseli sangh saheli sandheli Bani champakveli mang bhareli sol saheli shanagari He chamunda chandi dhaja prachandi Maa asur vikhandi avatari Maa asur vikhandi avatari. હો બોલતો રે બોલતો મોરલો બોલતો મીઠું મીઠું બોલતો મોરલો બોલતો હે અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો હો વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો હો અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો તાળીયો ના તાલે ગોળ ઘૂમતો તાળીયો ના તાલે ગોળ ઘૂમતો આજ ગરબો… આજ ગરબો… હે આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો હો આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો હે અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો હો ટમટમતા તારલા ને આભલે મઢેલી ટમટમતા તારલા ને આભલે મઢેલી હો ટમટમતા તારલા ને આભલે મઢેલી ઓઢી છે ચૂંદડી માં એ ભાતીગળ કેવી હે માં એ આછીભાતે મોરલો દોરેલો આછીભાતે મોરલો દોરેલો આજ ગરબો… હે આજ ગરબો… હે આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો હે રૂડો ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો હો અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો હો ચાચર ચોકમાં રમે છે જોગણીયુ ચાચર ચોકમાં રમે છે જોગણીયુ હો ચાચર ચોકમાં રમે છે જોગણીયુ ધનનન ધરણી ધ્રુજાવે હૌ માવડિયું હે નાદ ચૌદ ભુવનમાં ગુંજતો નાદ ચૌદ ભુવનમાં ગુંજતો આજ ગરબો… આજ ગરબો હે આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો હે રૂડો ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો હો અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો તાળીયો ના તાલે ગોળ ઘૂમતો તાળીયો ના તાલે ગોળ ઘૂમતો ભારતલીરીક્સ.કોમ આજ ગરબો… હે આજ ગરબો કે રૂડો ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો હે રૂડો ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો હો અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો હે નવરાત નવેલી બની અલબેલી નવરાત નવેલી બની અલબેલી ભાવ ભરેલી ભભકેલી પર્વત પર ખેલી કમર કસેલી સંગ સાહેલી સાધેલી બની ચંપક વેલી માંગ ભરેલી સોળ સાહેલી શણગારી ચામુંડા ચંડી ધજા પ્રચંડી અસુર વિખંડી અવતારી માં અસુર વિખંડી અવતારી માં અસુર વિખંડી અવતારી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Garabo Gunje Gujarat No lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.