Mane Piyariyu Sambhare by Rakesh Barot, Kinjal Rabari song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot, Kinjal Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Manu Rabari, Maulik Desai |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2021-08-24 |
Lyrics (English)
મને પિયરયું સાંભરે | MANE PIYARIYU SAMBHARE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rakesh Barot and Kinjal Rabari under Saregama Gujarati label. "MANE PIYARIYU SAMBHARE" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Manu Rabari and Maulik Desai . The music video of this Love song stars Rakesh Barot, Kinjal Rabari, Sweta Sen and Viral Rabari. He aayo konudo mane piyariyu hombhare He e aayo kanudo mane piyariyu hombhare Nahi take pag maro sayabaji sasare He gokul aatham nu mane piyariyu sambhare Takato nathi pag maaro saybaji sasare Ae nahi java dav tane aaj Kon kare ghar no komkaaj Nahi java dav tane aaj Kon kare ghar no komkaaj Hamana revado nathi javanu piyariye He hamana rahevado nathi javanu piyariye Aayo konudo tane piyariyu hombhare atozlyric.com Mari jethani e bhari kapada ni thelio Aayo konudo mane piyariyu hombhare Maani thai che umar ne benaba gaya saasare Ghar nu koam padyu chhe tara re bharose He nanad ba ne phone karo aavo beni malava Mare javu piyar ma kanudo re kudava Be dada pela beni gai Ene pachhi bolavay nahi Be dada pela beni gai Ene pachhi bolavay nahi Jamai ne nokari hoy chhe vela re parodhiye He jamai ne nokari hoy chhe vela re parodhiye Samevala haga no vichhar thodo kariye Tamare kanudano mahima ocho hoy se Mara banahkanthe mahima jaajo hoy se Mane mara dhandhamathi time nathi malto Tame char dada vagar pachho nathi valato Ho mavatar nu modhu joye thaijya jaja mahina Unale gai hati chek bhai na re lagan ma Tara javano vandho nathi koy Badhu kamkaj kare kon oi Javano vandho nathi koy Badhu kamkaj kare kon oi Maldhor ne kon chaar puro karashe He maldhor ne kon chaar puro karashe Be time doi kun dudh re bharavshe Gom maa thi be chhar majur lai aavjo Mari hatu thodi taklif lejo He haru koi vodho nahi hachhvi lesu ame Raaji thai konudo rami aavo tame Parme pachho velo aavjo vali tame Parme pachhi veli aavu re valamiya હે આયો કોનુંડો મને પિયરયું હોભરે હે એ આયો કોનુંડો મને પિયરયું હોભરે નહિ ટકે પગ મારો સાયબાજી સાસરે હે ગોકુળ આથમ નું મને પિયરયું હોભરે ટકતો નથી પગ મારો સાયબાજી સાસરે એ નહિ જવા દવ તને આજ કોણ કરે ઘર નો કોમ કાજ નહિ જવા દવ તને આજ કોણ કરે ઘર નો કોમ કાજ હમણાં રહેવાદો નથી જાવાનું પિયરિયે હે હમણાં રહેવાદો નથી જાવાનું પિયરિયે આયો કોનુંડો તને પિયરયું હોભરે મારી જેઠાણી એ ભરી કપડો ની થેલીઓ આયો કાનુડો મને પિયરયું હોભરે માં ની થઇ છે ઉમર ને બેનબા ગયા સાસરે ઘર નું કોમ પડયું છે તારા રે ભરોશે હે નણંદ બા ને ફોન કરો આવે બેની મળવા મારે જાવું પિયર મા કાનુડો રે કૂદવા બે દાડા પેલા બેની ગઈ એને પાછી બોલાવાય નહિ બે દાડા પેલા બેની ગઈ એને પાછી બોલાવાય નહિ જમાઈ ને નોકરી હોય છે વેલા રે પરોઢિયે હે જમાઈ ને નોકરી હોય છે વેલા રે પરોઢિયે હામેવાળા હંગા નો વિચાર થોડો કરીયે તમારે કાનુડાનો મહિમા ઓછો હોય સે મારા બનાહકોઠે મહિમા જાજો હોય સે મને મારા ધંધામાંથી ટેમ નથી મળતો તમે ચાર દાડા વગર પાછો નથી વળતો હો માવતર નું મોઢું જોયે થઇ જ્યાં જાજા મહિના ઉનાળે ગઇ હતી છેક ભઈ ના રે લગન માં તારા જવાનો વાંધો નથી કોય બધું કામકાજ કરે કોણ ઓઈ જવાનો વાંધો નથી કોય બધું કામકાજ કર કોણ ઓઈ માલઢોર ને કોણ ચાર પૂરો કરશે હે માલઢોર ને કોણ ચાર પૂરો કરશે બે ટાઈમ દોઈ કૂન દૂધ રે ભરાવશે ગોમ માં થી બે ચાર મજુર લઇ આવજો મારી હાટુ થોડી તકલીફ રે લેજો ભારતલીરીક્સ.કોમ હે હારું કોઈ વોંધો નહિ હાચવી લેશુ અમે રાજી થઇ કોનુંડો રમી આવો તમે પરમે પાછો વેલો આવજો વાલી તમે પરમે પાછી વેલી આવું રે વાલમિયા Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mane Piyariyu Sambhare lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, Kinjal Rabari, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.