Hachu Khotu Rom Maro Jone by Nitin Barot song Lyrics and video
Artist: | Nitin Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Honey Digital |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-12-08 |
Lyrics (English)
HACHU KHOTU ROM MARO JONE LYRICS IN GUJARATI: હાચું ખોટું રોમ મારો જોણે, The song is sung by Nitin Barot and released by Honey Digital label. "HACHU KHOTU ROM MARO JONE" is a Gujarati Sad song, composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this song is picturised on Viral Mevani, Yashvi Patel, Bhaumik Barot and Bijal Panchal. Ae gom ma vato udi chhe Ae khaber mane padi chhe Ae gom ma vato udi chhe Khaber mane padi chhe Gom ma vato udi chhe Khaber mane padi chhe Ae hachu ke khotu rom maro jone Ae kavsu hachu ke khotu maro bhagvon jone Ae aato bewafa chhodi monva deti nathi Khota khota sogand khay Keshe mu jonati nathi Ae hachu ke khotu khotu rom maro jone Ae gom ma vato udi chhe Tari khaber padi chhe Gom ma vato udi chhe Tari khaber padi chhe Ae hachu ke khotu rom maro jone Are re hachu ke khotu Ali hachu ke khotu maro bhagvon jone Aaj kal tip top thaine faro chho Lali lipstick kana mate karo chho Ghana dada thi chheta chhta faro chho Vem padi jay aevo vevar karo chho Bija hare bolti bhalu Laje mane dal ma kalu Bija hare bolti bhalu Laje mane dal ma kalu Ae hachu ke khotu rom maro jone Ae gom ma vato udi chhe Khaber mane padi chhe Gom ma vato udi chhe Khaber mane padi chhe Ho hachu ke khotu rom maro jone Ae kavsu hachu ke khotu Ali hachu chhe ke khotu maro bhagvon jone Tara mobile ma mu ae balance karaya Ame karya phone tyare bizy tame bahu aaya Aek vat hauna mudhe gom ma vagovaya Tari bewafai ae to chakdole chadaya Halagya vagar ali dhumado thay na Joje mara prem no bhavado thay na Ae hachu ke khotu rom maro jone Ae gom ma vato udi chhe Tari khaber padi chhe Gom ma vato udi chhe Khaber mane padi chhe Hachu ke khotu rom maro jone Ali hachu chhe ke khotu maro bhagvon jone Ae hachu ke khotu Kavsu hachu ke khotu rom maro jone. એ ગોમમાં વાતો ઉડી છે એ ખબેર મને પડી છે atozlyric.com એ ગોમમાં વાતો ઉડી છે ખબેર મને પડી છે ગોમમાં વાતો ઉડી છે ખબેર મને પડી છે એ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે એ કવસુ હાચુ કે ખોટું મારો ભગવોન જોણે એ આતો બેવફા છોડી મોનવા દેતી નથી ખોટા ખોટા સોગંદ ખાય કેશે મુ જોણતી નથી એ હાચુ કે ખોટું ખોટું રોમ મારો જોણે એ ગોમમાં વાતો ઉડી છે તારી ખબેર પડી છે ગોમમાં વાતો ઉડી છે તારી ખબેર પડી છે એ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે અરે રે હાચુ કે ખોટું અલી હાચુ છે કે ખોટું મારો ભગવોન જોણે આજ કાલ ટીપ ટોપ થઈને ફરો છો લાલી લિપસ્ટિક કના માટે કરો છો ઘણા દાડાથી છેટા છેટા ફરો છો વેમ પડી જાય એવો વેવાર કરો છો બીજા હારે બોલતી ભાળું લાગે મને દાળમાં કાળું બીજા હારે બોલતી ભાળું લાગે મને દાળમાં કાળું એ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે એ ગોમમાં વાતો ઉડી છે ખબેર મને પડી છે ગોમમાં વાતો ઉડી છે ખબેર મને પડી છે એ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે એ કવસુ હાચુ કે ખોટું અલી હાચુ છે કે ખોટું મારો ભગવોન જોણે તારા મોબાઇલમાં મુ એ બેલેન્સ કરાયા અમે કર્યા ફોન ત્યારે બીઝી તમે બહુ આયા એક વાત હૌના મુઢે ગોમમાં વગોવાયા તારી બેવફાઈ એ તો ચકડોળે ચડાયા એ હળગ્યા વગર અલી ધુમાડો થાય ના જોજે મારા પ્રેમનો ભવાડો થાય ના એ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે એ ગોમમાં વાતો ઉડી છે તારી ખબેર પડી છે ગોમમાં વાતો ઉડી છે ખબેર મને પડી છે હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે અલી હાચુ છે કે ખોટું મારો ભગવોન જોણે એ હાચુ કે ખોટું કવસુ હાચુ કે ખોટું રોમ મારો જોણે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hachu Khotu Rom Maro Jone lyrics in Gujarati by Nitin Barot, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.