Uthira Uthira by Shreya Ghoshal, Sreekanth Hariharan song Lyrics and video
Artist: | Shreya Ghoshal, Sreekanth Hariharan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Sony Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-05-25 |
Lyrics (English)
Uthira Uthira lyrics, உத்திர உத்திர the song is sung by Shreya Ghoshal, Sreekanth Hariharan from Pon Manickavel. Uthira Uthira soundtrack was composed by D. Imman with lyrics written by Madhan Karky. Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Uthiraa uthiraa Vinaval kodi ennil Uthiraa uthiraa Vidaigal yaavum unnil Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Aaa….aa.a… Uthiraa uthiraa Vinaval kodi ennil Uthiraa uthiraa Vidaigal yaavum unnil Enai urasidum meesai kondu Erumbiyal padiththaen Enai mayakkidum sorkkal kondu Madhuviyal padiththaen Naa rendum pinni kolla Vedhiyal padithiduven Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Aaa….aa.a… Uthiraa uthiraa Vinaval yenoo kannil Haa…aa…aa… Uthiraa uthiraa Vidaigal yaavum unnil Haa…aa…aa… Kannagaru karu koondhal podhum Vanaviyal vilakka Haa…aa…aa… Chinnachiru siru kangal podhum Vaaniyal vilakka Un nenjin aalam podhum Kadaliyal nee padikka Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Oru paritchaikkena Ival thavam kidakka Ennai thottu thottu Thottu thottu neeyum kalaikka Angae paanipattu por Inge meanipattu por Muththam ittu ittu Ittu enai neeyum kavilkka Thevaigal aayiram Thervukenna theeviram Nadandhu mudintha porgal ellaam Namakku yenadi Vidiya vidiya porgal seithae Saritham eluthadi Nithinilai naan ketkka En aadai nee neekka Pana mathippin yettram Irakkangal nee kaatta Arasiyalai arinthidavae Urasiyal arinthidu maanae Oru iravil mathippilanthae Namm moththa muthangal rathaanathaalae Uthiraa uthiraa Vinaval kodi ennil Haa…aa…aa… Uthiraa uthiraa Vidaigal yaavum unnil Haa…aa…aa… Unai unai unai thooram thalli Ulaviyal padippen Hmm idai idai-veli neekkathaanae Kalaviyal padithaen Kaalathtin kaalai katti Kalaviyal mudithiduven Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa Ah aa aaa aa atozlyric.com Uthiraa uthiraa Mmhmm mhmm aah ahh Haa..aaa…uthiraa uthiraa Mmhmm mhmm aah ahh அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ உதிரா உதிரா வினவல் கோடி என்னில் உதிரா உதிரா விடைகள் யாவும் உன்னில் அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ ஆஅ….ஆஅ…. உதிரா உதிரா வினவல் கோடி என்னில் உதிரா உதிரா விடைகள் யாவும் உன்னில் எனை உரசிடும் மீசை கொண்டு எறும்பியல் படித்தேன் எனை மயக்கிடும் சொற்கள் கொண்டு மதுவியல் படித்தேன் நா ரெண்டும் பின்னிக் கொள்ள வேதியல் படித்தேன் அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ ஆஅ….ஆ…. உதிரா உதிரா வினவல் ஏனோ கண்ணில் ஹா…ஆ….ஆ…. பரத்கிரிக்.காம் உதிரா உதிரா விடைகள் யாவும் உன்னில் ஹா….ஆஅ….ஆ… கன்னகரு கரு கூந்தல் போதும் வனவியல் விளக்க ஹா….ஆ….ஆ… சின்னஞ்சிறு சிறு கண்கள் போதும் வானியல் விளக்க உன் நெஞ்சின் ஆழம் போதும் கடலியல் நீ படிக்க அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ ஒரு பரிசைக்கென இவள் தவம் கிடக்க என்னை தொட்டு நீயும் கலைக்க அங்கே பானிபட்டு போர் இங்கு மேனிபட்டு போர் முத்தம் இட்டு இட்டு இட்டு எனை நீயும் கவிழ்க்க தேவைகள் ஆயிரம் தேர்வுகென்ன தீவிரம் நடந்து முடிந்த போர்கள் எல்லாம் நமக்கு ஏனடி விடிய விடிய போர்கள் செய்தே சரிதம் எழுதடி நிதிநிலை நான் கேட்க என் ஆடை நீ நீக்க பண மதிப்பின் ஏற்றம் இறக்கங்கள் நீ காட்ட அரசியலை அறிந்திடவே உரசியல் அறிந்திடு மானே ஒரு இரவில் மதிப்பிழந்தே நாம் மொத்த முத்தங்கள் ரத்தானதாலே உதிரா உதிரா வினவல் கோடி என்னில் ஹா…ஆ….ஆ…. உதிரா உதிரா விடைகள் யாவும் உன்னில் ஹா….ஆஅ….ஆ… உனை உன்னை உன்னை தூரம் தள்ளி உளவியல் படிப்பேன் ஹ்ம்ம் இடை இடைவெளி நீக்கதானே களவியல் படித்தேன் காலத்தின் காலை கட்டி களவியல் முடித்திடுவேன் அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ அ ஆ ஆஅ ஆ உதிரா உதிரா ஹ்ம்ம் ம்ஹ்ம்ம் ஆஅ ஆஅ ஹா….ஆஅ….உதிரா உதிரா ஹ்ம்ம் ம்ஹ்ம்ம் ஆஅ ஆஅ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Uthira Uthira lyrics in Tamil by Shreya Ghoshal, Sreekanth Hariharan, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.