Mara Prem No Hisab by Aryan Barot song Lyrics and video
Artist: | Aryan Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tejash-Dhaval |
Lyricist: | Lovely Rana |
Label: | Bansidhar Studio |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-07-13 |
Lyrics (English)
મારા પ્રેમ નો હિસાબ | MARA PREM NO HISAB LYRICS IN GUJARATI is recorded by Aryan Barot from Bansidhar Studio - Official label. The music of the song is composed by Tejash-Dhaval , while the lyrics of "Mara Prem No Hisab" are penned by Lovely Rana . The music video of the Gujarati track features Samarth Sharma, Neha Suthar and Piyush Patel. દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે રડાવવાની વહજા કેવી પડશે રડાવવાની વહજા કેવી પડશે મારા આંસુ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે સપના ની દુનિયા માં લઇ ગઈ રે તું ખોટી વાતો માં છેતરી ગઈ રે તું મતલબ નો પ્રેમ દેખાડી ગઈ તું ગરજ પતિ ત્યારે છોડી ગઈ તું દગો કરવાની વહજા કેવી પડશે દગો કરવાની વહજા કેવી પડશે તારા કરેલા કરમ તને બહુ રે નડશે દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે ભારતલીરીક્સ.કોમ તને પ્રેમ કરવાની સજા મળી ગઈ મારી રે ખુશીયો જોને મુજથી રૂઠી ગઈ વિરહ ની નદીઓ માં ડુબાઈ ગયો હું યાદો ના પિંજરે પુરાઈ ગયો હું તું રહે ખુશ એવી દુવા મેં કરી તું રહે ખુશ એવી દુવા મેં કરી તારી બેવફાઈ ને અમે સલામી કરી દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે દિલ તોડવાની વહજા કેવી પડશે મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે મારા પ્રેમ નો હિસાબ તારે દેવો પડશે Dil todvani vahja kevi padse Dil todvani vahja kevi padse Dil todvani vahja kevi padse Mara prem no hisab tare devo padse Radavavani vahja kevi padse Radavavani vahja kevi padse Mara aasu no hishab tare bevo padse Dil todvani vahja kevi padse Dil todvani vahja kevi padse Mara prem no hisab tare devo padse Mara prem no hisab tare devo padse Sapna ni duniya ma lai gai re tu Khoti vaato ma chetari gai re tu Matlab no prem dekhadi gai tu Garaj pati tyare chhodi gai tu Dago karvani vahja kevi padse Dago karvani vahja kevi padse Tara karela karam tane bahu re nadse Dil todvani vahja kevi padse Dil todvani vahja kevi padse Mara prem no hisab tare devo padse Mara prem no hisab tare devo padse atozlyric.com Tane prem karvani saja mali gai Mari re khushiyo jone mujthi ruthi gai Virah ni nadio ma dubaai gayo hu Yaado na pinjre purai gayo hu Tu rahe khush aevi duva me kari Tu rahe khush aevi duva me kari Tari bewafai ne ame salami kari Dil todvani vahja kevi padse Dil todvani vahja kevi padse Mara prem no hisab tare devo padse Mara prem no hisab tare devo padse Mara prem no hisab tare devo padse Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mara Prem No Hisab lyrics in Gujarati by Aryan Barot, music by Tejash-Dhaval. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.