Jay Ho Maa Jogni by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari, Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Vijaysinh Gol |
Label: | Royal Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-06-06 |
Lyrics (English)
Jay Ho Maa Jogni lyrics, જય હો માઁ જોગણી the song is sung by Ashok Thakor from Royal Digital. Jay Ho Maa Jogni Devotional soundtrack was composed by Ajay Vagheshwari, Vishal Vagheshwari with lyrics written by Vijaysinh Gol. He jag janani he jogmaya He jag janani ma he jogmaya Ogani ma jogani ogani ma jogani He adharne aek ogani adharne aek ogani Jay ho ma jogani jogani Ae adharne aek ogani adharne aek ogani Jay ho ma jogani jogani He ma jug pahela ni pragati karvi chhe tari bhakti Ma jug pahela ni pragati karvi chhe tari bhakti Jay ho ma jogani jogani Ae adharne aek ogani adharne aek ogani Jay ho ma jogani jogani Jay ho ma jogani jogani He akash patadma pruthvilokma Jone pujay chhe ma jogani Ho anu anuma tane bhadu ma Sagade vyapi ma jogani Ma hathe khapar dhari mari mata chhe dayadi Ma hathe khapar dhari mari mata chhe dayadi Jay ho ma jogani jogani Ae adharne aek ogani adharne aek ogani Jay ho ma jogani jogani Jay ho ma jogani jogani He palodar gomma uvarsad gomma Jone pujay chhe ma jogani Ae vavol gomma saij ruda gomma Madhma bethi mari jogani jogani atozlyric.com Ma jogi tane puje yogi tane puje Ma jogi tane puje ma yogi tane puje Dake rame ma jogani jogani Ae adharne aek ogani adharne aek ogani Jay ho ma jogani jogani jogani Ma tu chhe mari bhakti ma tu chhe mari shakti Ma tu chhe mari bhakti ma tu chhe mari shakti Jay ho ma jogani jogani Ae adharne aek ogani adharne aek ogani Jay ho ma jogani jogani Jay ho ma jogani jogani Jay ho ma jogani jogani Ae jay ho ma jogani jogani. હે જગ જનની હે જોગમાયા હે જગ જનની માઁ હે જોગમાયા ઓગણી માઁ જોગણી ઓગણી માઁ જોગણી હે અઢારને એક ઓગણી અઢારને એક ઓગણી જય હો માઁ જોગણી જોગણી એ અઢારને એક ઓગણી અઢારને એક ઓગણી જય હો માઁ જોગણી જોગણી હે માઁ જુગ પહેલા ની પ્રગટી કરવી છે તારી ભક્તિ માઁ જુગ પહેલા ની પ્રગટી કરવી છે તારી ભક્તિ જય હો માઁ જોગણી જોગણી એ અઢારને એક ઓગણી અઢારને એક ઓગણી જય હો માઁ જોગણી જોગણી જય હો માઁ જોગણી જોગણી ભારતલીરીક્સ.કોમ હે આકાશ પાતાળમાં પૃથ્વીલોકમાં જોણે પૂજાય છે માઁ જોગણી હો અણુ અણુમાં તને ભાળું માઁ સગળે વ્યાપી માઁ જોગણી માઁ હાથે ખપ્પર ધારી મારી માતા છે દયાળી માઁ હાથે ખપ્પર ધારી મારી માતા છે દયાળી જય હો માઁ જોગણી જોગણી એ અઢારને એક ઓગણી અઢારને એક ઓગણી જય હો માઁ જોગણી જોગણી જય હો માઁ જોગણી જોગણી હે પાલોદર ગોમમાં ઉવારસદ ગોમમાં જોણે પૂજાય છે માઁ જોગણી એ વાવોલ ગોમમાં સઇજ રૂડા ગોમમાં મઢમાં બેઠી મારી જોગણી જોગણી માઁ જોગી તને પુજે યોગી તને પુજે માઁ જોગી તને પુજે માઁ યોગી તને પુજે ડાકે રમે માઁ જોગણી જોગણી એ અઢારને એક ઓગણી અઢારને એક ઓગણી જય હો માઁ જોગણી જોગણી માઁ તું છે મારી ભક્તિ માઁ તું છે મારી શક્તિ માઁ તું છે મારી ભક્તિ માઁ તું છે મારી શક્તિ જય હો માઁ જોગણી જોગણી એ અઢારને એક ઓગણી અઢારને એક ઓગણી જય હો માઁ જોગણી જોગણી જય હો માઁ જોગણી જોગણી જય હો માઁ જોગણી જોગણી એ જય હો માઁ જોગણી જોગણી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jay Ho Maa Jogni lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Ajay Vagheshwari, Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.