Kathari Poovazhagi by Velmurugan, Napolia, Rajalakshmy song Lyrics and video
Artist: | Velmurugan, Napolia, Rajalakshmy |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Ekadasi |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | |
Release: | 2020-05-22 |
Lyrics (English)
KATHARI POOVAZHAGI SONG LYRICS IN TAMIL: Kathari Poovazhagi (கதறி பூவழகி) is a Tamil song from the film Asuran , starring Dhanush, Manju Warrier and Prakash Raj, directed by Vetrimaaran. "KATHARI POOVAZHAGI" song was composed by G. V. Prakash Kumar and sung by Velmurugan , Napolia and Rajalakshmy , with lyrics written by Ekadasi . Thannae nannaanae thannae nannaanae Thannae nannaanae thannae nannaanae Thannae nannaanae thannae nannaanae Thannae nannaanae thannae nannaanae Kathiri poovazhagi karayaa pottazhagi Color-u suvaiyaattam unnoda nenappu adiyae Sottaankallu aadayila pudikkuthu kirukku Varappu meesakaara vathaatha aasakaara Unna naan kattikkuren ooru munnala Ada vekkapada vena enna paaru kannaala Thannae thannaanae thannae thannaanae Thannae thannaanae thannae thannaanae Thannae thannaanae thannae thannaanae Maiyaala kannezhudhi En vaalibatha mayakkuriyae Kaathaadi pola naanum Unna nikkaama suthurenae..ae….ae…. Kazhutha pola thaan Azhaga sumakkaatha Enaku thaayendi konja venum naanum Aruvaa pola nee Morappaa nadakkuriyae Thirudaa muradaa iruppen unnodathaan Hey kathiri poovazhagi karayaa pottazhagi Color-u suvaiyaattam unnoda nenappu adiyae Sottaankallu aadayila pudikkuthu kirukku atozlyric.com Haan haan aan Varappu meesakaara vathaatha aasakaara Unna naan kattikkuren ooru munnala Ada vekkapada vena enna paaru kannaala Thannae thannaanae thannae thannaanae Thannae thannaanae thannae thannaanae Thannae thannaanae thannae thannaanae Thannae nannaanae thannae nannaanae Thannae nannaanae thannae nannaanae Thannae nannaanae thannae nannaanae Thannae nannaanae thannae nannaanae Hey thannaenannae thannaenannae Thannae thannaanae Hey thannaenannae thannaenannae Thannae thannaanae Karagaattam aaduthu nenju Unna kandaalae theruvula ninnu Naan kulikkum thamirabharani Kann thoongaama vaanguna varam nee Aalam vizhuthaattam adada thalamayiru Thooli aadidathaan thothu senju thaadi Ilavam panjula nee yethura vilakku thiri Pathikkum thithikkum anaichaa nikkaathadi Hey hey kathiri poovazhagi karayaa pottazhagi Color-u suvaiyaattam unnoda nenappu adiyae Sottaankallu aadayila pudikkuthu kirukku Haan haan haan Varappu meesakaara vathaatha aasakaara Unna naan kattikkuren ooru munnala Ada vekkapada vena enna paaru kannaala தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே கத்தரி பூவழகி கரையா பொட்டழகி கலரு சுவையாட்டம் உன்னோட நெனப்பு அடியே சொட்டாங்கல்லு ஆடையில புடிக்குது கிறுக்கு வரப்பு மீசைக்காரா வத்தாத ஆசைக்காரா உன்ன நான் கட்டிக்குறேன் ஊரு முன்னால அட வெக்கப்பட வேணா என்ன பாரு கண்ணால தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே மையால கண்ணெழுதி என் வாலிபத்த மயக்குறியே காத்தாடி போல நானும் உன்ன நிக்காம சுத்துறேனே…..ஏ…..ஏ….. பரத்கிரிக்.காம் கழுதை போலத்தான் அழக சுமக்காத எனக்கு தாயேண்டி கொஞ்ச வேணும் நானும் அருவா போல நீ மொறப்பா நடக்குறியே திருடா மொரடா இருப்பேன் உன்னோடதான் ஹேய் கத்தரி பூவழகி கரையா பொட்டழகி கலரு சுவையாட்டம் உன்னோட நெனப்பு அடியே சொட்டாங்கல்லு ஆடையில புடிக்குது கிறுக்கு ஹான் ஹான் ஆன் வரப்பு மீசைக்காரா வத்தாத ஆசைக்காரா உன்ன நான் கட்டிக்குறேன் ஊரு முன்னால அட வெக்கப்பட வேணா என்ன பாரு கண்ணால தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே தன்னே நன்னானே ஹேய் தன்னேனன்னானே தன்னேனன்னானே தன்னே தன்னானே ஹேய் தன்னேனன்னானே தன்னேனன்னானே தன்னே தன்னானே கரகாட்டம் ஆடுது நெஞ்சு உன்ன கண்டாலே தெருவுல நின்னு நான் குளிக்கும் தாமிரபரணி கண் தூங்காம வாங்குன வரம் நீ ஆலம் விழுதாட்டம் அடடா தலமயிரு தூளி ஆடிடத்தான் தோது செஞ்சு தாடி இலவம் பஞ்சுல நீ ஏத்துற விளக்கு திரி பத்திக்கும் தித்திக்கும் அணைச்சா நிக்காதடி ஹேய் ஹேய் கத்தரி பூவழகி கரையா பொட்டழகி கலரு சுவையாட்டம் உன்னோட நெனப்பு அடியே சொட்டாங்கல்லு ஆடையில புடிக்குது கிறுக்கு ஹான் ஹான் ஹான் வரப்பு மீசைக்காரா வத்தாத ஆசைக்காரா உன்ன நான் கட்டிக்குறேன் ஊரு முன்னால அட வெக்கப்பட வேணா என்ன பாரு கண்ணால Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kathari Poovazhagi lyrics in Tamil by Velmurugan, Napolia, Rajalakshmy, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.