Mane Duniya Ma Badnam Tame Re Kari by Kajal Prajapati song Lyrics and video
Artist: | Kajal Prajapati |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Lakhubha Sarvaiya |
Label: | Megha Music |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-01-20 |
Lyrics (English)
મને દુનિયા માં બદનામ તમે રે કરી | MANE DUNIYA MA BADNAM TAME RE KARI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kajal Prajapati under Megha Music label. "MANE DUNIYA MA BADNAM TAME RE KARI" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Lakhubha Sarvaiya . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Samarth Sharma, Yesha Gandhi and Divya Bhatt. હો નજરો મળી ને દિલ ધડકી ગયા હો નજરો મળી ને દિલ ધડકી ગયા નજરો મળી ને દિલ ધડકી ગયા જાણતા નતા ને જાણીતા થયા હો નજરો મળી ને દિલ ધડકી ગયા જાણતા નતા ને જાણીતા થયા હો ગમ ના આશુ દીધા આંખોમાં ભરી પ્રેમ કરી ને તમે ગયા રે ફરી મને દુનિયા માં બદનામ તમે રે કરી હો મને દુનિયા બદનામ તમે રે કરી હો નજરો મરી ને દિલ ધડકી ગયા જાણતા નતા ને જાણીતા થયા હો ભોરા મારા દિલ ને તમે ભોરવી રે ગયા વાંક વિના મને વાલમ તમે શોડી કાય ગયા હો કુના મારા કારજે જા જા જખ્મો ભરી ગયા રડવા માટે આંખમાં હવે આસું ના રહા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો જીવતે જીવ હૂતો મરી રે ગયી સાચા મારા પ્રેમ ની તમે કદર ના કરી મને દુનિયા માં બદનામ તમે રે કરી હો મને દુનિયા માં બદનામ તમે રે કરી હો નજરો મળી ને દિલ ધડકી ગયા જાણતા નતા ને જાણીતા થયા હો કેમ તમારા દિલ થી પ્રેમ ના જરના ખૂટી ગયા જાંજવા ના ઝેર પીને અમે જીવી રે રહા હો કોણ જાણે મારા કર્મે કેવા લેખ રે લખાના ઉડીગયા તમે એકલા ને અમે પીંજરે પુરાના હો જિંદગી મારી તારા નામે રે કરી તારી યાદો માં હું જુરી જુરી હું મરી મને દુનિયા માં બદનામ તમે રે કરી હો મને દુનિયા માં બદનામ તમે રે કરી હો નજરો મળી ને દિલ ધડકી ગયા જાણતા નતા ને જાણીતા થયા હો ગમના આશુ ભરી દીધા આંખોમાં ભરી પ્રેમ કરી ને તમે ગયા રે ફરી મને દુનિયા માં બદનામ તમે રે કરી મને દુનિયા માં બદનામ તમે રે કરી મને દુનિયા માં બદનામ તમે રે કરી Ho..najro madi ne dil dhadki gaya Ho..najro madi ne dil dhadki gaya Ho..najro madi ne dil dhadki gaya Janta nota ne janita thaya Ho..najro madi ne dil dhadki gaya Janta nota ne janita thaya atozlyric.com Ho.gham na aasu didha aakho ma bhari Prem kari ne tame gaya re fari Mane duniya ma badnam tame re kari Ho..mane duniya ma badnam tame re kari Ho..najro madi ne dil dhadki gaya Janta nota ne janita thaya Ho..bhora amara dil ne tame bhorvi re gaya Vaank vina vaalam tame mane chhodi kaa gaya Ho..kun amara karje ja ja zakhmo bhari gaya Radva mate aankh ma have asshu na rahya Asshu na rahya Ho..jivte jiv huto mari re gayi Sacha mara prem ni tame kadar na kari Mane duniya ma badnam tame re kari Ho..mane duniya badnam tame re kari Ho..najro madi ne dil dhadki gaya Janta nata ne janita thaya Ho..kem tamara dil thi pream na jarna khuti gya Janjvana jar pine ame jivi re rahya Ho..kon jaane mare karme keva lekh re lakhana Udi gaya tame ekla ne ame pinjre purana Pinjre purana Ho..zindgi maari tara naame re kari Taari yaado hu juri juri hu mari Mane duniya ma badnam tame re kari Ho..mane duniya ma badnam tame re kari Ho..najro madi ne dil dhadki gaya Janta nata ne janita thaya Ho.gham na aasu didha aankho ma bhari Pream kari ne tame gaya re fari Mane duniya ma badnam tame re kari Ho..mane duniya ma badnam tame re kari Mane duniya ma badnam tame re kari. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mane Duniya Ma Badnam Tame Re Kari lyrics in Gujarati by Kajal Prajapati, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.