Yen Minukki (Reprise) by G. V. Prakash Kumar, Chinmayi Sripada song Lyrics and video
Artist: | G. V. Prakash Kumar, Chinmayi Sripada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Eknath |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | |
Release: | 2020-05-22 |
Lyrics (English)
LYRICS OF YEN MINUKKI (REPRISE) IN TAMIL: 'எம் மினுக்கி (Reprise)' The song is sung by G. V. Prakash Kumar and Chinmayi Sripada from the Tamil film Asuran , directed by Vetrimaaran. The film stars Dhanush, Manju Warrier and Prakash Raj in the lead role. "YEN MINUKKI (REPRISE)" is composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Eknath . Heyyy Naanaanae naanaanae naanae nannae Naanaanaenae naanaanaenae Oththa nilavai pola Kuththa vacha azhaguthamla Enai pirichi thinguthamla Em minukki kaathirukka Enai ulukki poothirukka Neththi vagudukulla Aambalaiya saachirukka Aarappottu vachirukka Em minukki kaathirukka Enai ulukki poothirukka Suththi varum boomikulla Ennai suththum saami pulla Mundhiyila mudichivaikka Umma minukki kaathirukka Umma ulukki poothirukka Kammang koozha pola Karuvaattu thunda pola Sollaama muzhungathamaya Umma minukki kaathirukka Umma ulukki poothirukka Umma ulukki poothirukka Yehhh Naanaanae naanaanae naanae nannae Naanaanae naanaanae naanae nannae Naanaanae naanaanae naanae nannae Naanaanae naanaanae naanae nannae Yehhh Kozhi koottukkulla Edhukku pullu vaikken naan Maattu thozhuvula Edhukku muttai thedudhen Naanum kotti aayittenae Ada idhu edhanaala Thalai mutti ooda vaikkam Idhu andha ezhavala Kuvichu vacha nella pola Koorpaayum nenjaala Enai kuththi kollathamla Em minukki kaathirukka Enai ulukki poothirukka Enai ulukki poothirukka Hey nandu paadhaiyila Naanum vandiyottudhen Vaandu pochunna Adhutta ninnu pesudhen Panai mela kalaiyaama Naan thongi nikkenae Paraikkulla isai pola Naan olinchirukkemla Avan munna vandhutta Asangaama konnutta Valikkaama vathaikkathamya Umma minukki kaathirukka Umma ulukki poothirukka Umma ulukki poothirukka Heyy oththa nilavai pola Kuththa vacha azhaguthamla Enai pichi thinguthamla Em minukki kaathirukka Enai ulukki poothirukka Neththi vagudukulla Aambalaiya saachirukka Aarappottu vachirukka Em minukki kaathirukka Enai ulukki poothirukka atozlyric.com Heyy suththi varum boomikulla Ennai suththum saami pulla Mundhiyila mudichivaikka Umma minukki kaathirukka Umma ulukki poothirukka Kammang koozha pola Karuvaattu thunda pola Sollaama muzhungathamaya Umma minukki kaathirukka Umma ulukki poothirukka Umma ulukki poothirukka Naanaanae naanaanae naanae nannae Naanaanae naanaanae naanae nannae ஹேய் நானானே நானானே நானே நன்னே நானானன்னே நானானன்னே ஒத்த நிலவை போல குத்த வச்ச அழகுதாம்ல எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா நெத்தி வகுடுக்குள்ள ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா பரத்கிரிக்.காம் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள முந்தியில முடிச்சிவைக்க உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா கம்மங் கூழைப் போல கருவாட்டு துண்டப் போல சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா யெஹ் நானானே நானானே நானே நன்னே நானானன்னே நானானன்னே நானானே நானானே நானே நன்னே நானானன்னே நானானன்னே யெஹ் கோழி கூட்டுக்குள்ள எதுக்கு புல்லு வைக்கேன் நான் மாட்டு தொழுவுல எதுக்கு முட்டை தேடுதேன் நானும் கோட்டி ஆயிட்டேனே அட இது எதனால தலை முட்டி ஒட வைக்காம் இது அந்த எழவல குவிச்சு வச்ச நெல்ல போல் கூர்பாயும் நெஞ்சால எனை குத்தி கொல்லதாம்ல எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா நண்டு பாதையில நானும் வண்டியோட்டுதேன் வண்டு போச்சுன்னா அதுட்ட நின்னு பேசுதேன் பனை மேல கலையாம நான் தொங்கி நிக்கேனே பறைக்குள்ள இசை போல நான் ஒளிஞ்சிருக்கேம்ல அவன் முன்ன வந்துட்டா அசங்காம கொன்னுட்டா வலிக்காம வதைக்கதாம்யா உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா ஹேய் ஒத்த நிலவை போல குத்த வச்ச அழகுதாம்ல எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா நெத்தி வகுடுக்குள்ள ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள முந்தியில முடிச்சிவைக்க உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா கம்மங் கூழைப் போல கருவாட்டு துண்டப் போல சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா நானானே நானானே நானே நன்னே நானானன்னே நானானன்னே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yen Minukki (Reprise) lyrics in Tamil by G. V. Prakash Kumar, Chinmayi Sripada, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.