Lityananda by ADK, Rohith Abraham (OfRo) song Lyrics and video
Artist: | ADK, Rohith Abraham (OfRo) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rohith Abraham (OfRo), Abdul Karim Ismail |
Lyricist: | ADK |
Label: | Rap Machines Worldwide |
Genre: | Dance |
Release: | 2022-04-05 |
Lyrics (English)
லித்யானந்தா | LITYANANDA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is sung by ADK and Rohith Abraham (OfRo) under Rap Machines Worldwide label. LITYANANDA song was composed by Rohith Abraham (OfRo) and Abdul Karim Ismail , with lyrics written by ADK . The music video of this Dance song stars Remonisha, Abu Karim, ADK and Krish Manoj. Kailasa Vachan paaru aapu Lityananda nanda nonda Uttanda thaan yaaru vantha Un gokka kooda sernthu Naanum party panna swaha Vachan paaru aapu… Lityananda nanda nonda Uttanda thaan yaaru vantha Un gokka kooda sernthu Naanum party panna swaha Kailasam pogalam jollya oyla Ola ulla book u panni all ah pogalama Somarasam irukuthu kinnathila baama Kudicha john cena can’t see me how Imma swagy swami Disco sivagami Bajanai thudangatum Call u echi raja swami I can make you fly like a butterfly Aiyyo vai olaruthu why? Lityananda nanda nonda Uttanda thaan yaaru vantha Un gokka kooda sernthu Naanum party panna swaha Vachan paaru aapu… Lityananda nanda nonda Uttanda thaan yaaru vantha Un gokka kooda sernthu Naanum party panna swaha Ada odi pudi vilaiyadalama Illai kattipudi vaithiyam pannalama Kamal hassan oda vithaikaaran naan ma Unakku thaan theriyum naan yaaru solluma So the me resides in this as me Is residing in all of that as me So that me through this me talking to me Om vajaraganam ranjitha ragam Ranagana gatham aapu Om vajaraganam ranjitha ragam Ranagana gatham aapu Om vajaraganam ranjitha ragam Ranagana gatham aapu Om vajaraganam ranjitha ragam Ranagana gatham aapu People my humble apologies To everybody who have come here To listen to my speech I have only one request Please share this material Athaiyachum panni tholaingada Share panungada Give me some support Banana bajanai Valga valarga Vajaragam pannanum Sooriyan vara poguthu Nilavaiyum serthu kupida poren Eppadi nilavaiyu serthu kupida poren. கைலாசா atozlyric.com வச்சான் பாரு ஆப்பு லித்யானந்தா நந்தா நொந்தா உட்லானந்தா யாரு வந்தா உன் கொக்கா கூட சேந்து நானும் பார்ட்டி பண்ணா ஸ்வாஹா வச்சான் பாரு ஆப்பு லித்யானந்தா நந்தா நொந்தா உட்லானந்தா யாரு வந்தா உன் கொக்கா கூட சேந்து நானும் பார்ட்டி பண்ணா கைலாசம் போகலாம் ஜாலியா ஒய்லா ஓலாவில புக்கு பண்ணி ஆல் ஆ போகலாமா சோமரசம் இருக்குது கிண்ணத்தில பாமா குடிச்சா ஜான் சீனா கேன் சீ மி ஹவ் மா ஐ ஏம் ஏ ஸ்வகி சுவாமி டிஸ்கோ சிவகாமி பஜனை துடங்கட்டும் கால்லு எச் கஜ சுவாமி ஐ கேன் மேக் யு ஃப்ளை லைக் ஏ பட்டர்ஃப்ளை ஐயோ வாய் ஒளறுது ஒய்? லித்யானந்தா நந்தா நொந்தா உட்லானந்தா யாரு வந்தா உன் கொக்கா கூட சேந்து நானும் பார்ட்டி பண்ணா வச்சான் பாரு ஆப்பு லித்யானந்தா நந்தா நொந்தா உட்லானந்தா யாரு வந்தா உன் கொக்கா கூட சேந்து நானும் பார்ட்டி பண்ணா அட ஓடி புடி விளையாடலாமா இல்ல கட்டிப்புடி வைத்தியம் பண்ணலாமா கமல் ஹாசனோட வித்தகாரன் நான் மா உனக்கு தான் தெரியும் நா யாரு சொல்லுமா ஸோ த மீ றிசைட்ஸ் இன் திஸ் அஸ் மீ இஸ் ஏ றிசைடிங் இன் ஆல் ஆஃப் தேட் அஸ் மீ சோ தேட் மீ த்ரூ திஸ் மீ டாக்கிங் டூ மீ ஓம் வஜரகானம் ரஞ்சித ராகம் ரணகன கதம் வா பாப்பு ஓம் வஜரகானம் ரஞ்சித ராகம் ரணகன கதம் வா பாப்பு ஓம் வஜரகானம் ரஞ்சித ராகம் ரணகன கதம் வா பாப்பு ஓம் வஜரகானம் ரஞ்சித ராகம் ரணகன கதம் வா பாப்பு பீப்பிள்’ஸ் மை ஹம்பிள் அப்போளஜிஸ் டூ எவ்ரிபடி ஹு ஹேவ் கம் கியர் டூ லிசன் டூ மை பிரீச் ஐ கேவ் ஒள்ளி ஒண் றிக்குவஸ்ட் ப்ளீஸ் ஷேர் திஸ் மெட்டீரியல் அதையாச்சும் பண்ணி தொலைங்கடா ஷேர் பண்ணுங்கடா கிவ் மீ ஸம் ஸப்போர்ட் பனானா பஜனை வாழ்க வளர்க வஜராகம் பண்ணனும் சூரியன் வர போகுது நிலவையும் சேர்த்து கூப்பிட போறேன் எப்படி நிலவையும் சேர்த்து கூப்பிட போறேன். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Lityananda lyrics in Tamil by ADK, Rohith Abraham (OfRo), music by Rohith Abraham (OfRo), Abdul Karim Ismail. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.