Maatharey by Chinmayi Sripada, Madhura Dhara Talluri, Vithusayni song Lyrics and video

Artist:Chinmayi Sripada, Madhura Dhara Talluri, Vithusayni
Album: Single
Music:A.R. Rahman
Lyricist:Vivek Velmurugan
Label:Sony Music
Genre:
Release:2020-05-20

Lyrics (English)

LYRICS OF MAATHAREY IN TAMIL: 'மாத்ரேய' The song is sung by Chinmayi Sripada , Madhura Dhara Talluri and Vithusayni from the Tamil film Bigil , directed by Atlee Kumar. The film stars Joseph Vijay, Nayanthara and Jackie Shroff in the lead role. "MAATHAREY" is composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
காதல் தம்மை இழிவு செய்யும்….ம்ம்…..
மடமை கொளுத்த சபதம் செய்தோம்
இன்றோ மடமை வளர்க்கிறோம்
மாதர் உடல்தான் கொளுத்தினோம்
பரத்கிரிக்.காம்
ஆணின் உலகில் விசுற பட்டோம்
மௌனம் பேச படைக்க பட்டோம்
அளவே இல்லா விடுதலை
ஆனால் இரவாகும் நொடிவரை
மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மார்பகம் போல எந்தன்
மனதிர்க்கொரு உருவம்
இருந்திருந்தால்தான்
ஆணினம் பார்த்திடும் அதையும்
நதிகளின் பெயர்களிலே
வாழ விடும் கூட்டத்திலே
பொறுத்திடுவாய் மனமே பொறுத்திடுமே
மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
கண்ணால் உரசிகிறார்
பலம் கொண்டு நசுக்குகிறார்
வலிமை வரம் எனவே
மீசையை ஏற்றுகிறார்
ஆண்மை அது மீசை முடி
ஓரத்திலே பூப்பதில்லை
பெண்ணை நீ கண்ணியமாய்
பார்ப்பதில்லே துளிர்க்கும்
ஆண்மை அது மீசை முடி
ஓரத்திலே பூப்பதில்லை
பெண்ணை நீ கண்ணியமாய்
பார்ப்பதில்லே துளிர்க்கும்
மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
Maathare maathare maathare
Maathare maathare maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Maathare maathare maathare
Maathare maathare maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Kaadhal thammai izhivu seiyium
Madamai kolutha sabatham seidhom
Indro madamai valakkirom
Maadhar udal dhaan koluthinom
Aaanin ulagil visira pattom
Mounam pesa padaikka pattom
Aalavae illa viduthalai
Aaanal iravaagum nodivarai
Maathare maathare maathare
Maathare maathare maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
atozlyric.com
Maarbagam pola endhan
Manathirkkoru uruvam
Irunthirunthaal dhaan
Aaninam paarthidum adhaiyum
Nadhigalin pergalilae
Vazha vidum kootathilae
Poruthiduvai manamae poruthidumae
Maathare maathare maathare
Maathare maathare maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Kannaal urasigiraar
Balam kondu nasukkugirar
Valimai varam enavae
Meesaiyai ettrugiraar
Aanmai adhu meesai mudi
Orathilae poopathillai
Pennai ne ganniyamaai
Paarpathilae thulirukkum
Aanmai adhu meesai mudi
Orathilae poopathillai
Pennai ne ganniyamaai
Paarpathilae thulirukkum
Maathare maathare maathare
Maathare maathare maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

About: Maatharey lyrics in Tamil by Chinmayi Sripada, Madhura Dhara Talluri, Vithusayni, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.