Jal Kamal Chhandi Jane Bala by Lalita Ghodadra, Karsan Sagathia song Lyrics and video
Artist: | Lalita Ghodadra, Karsan Sagathia |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Traditional |
Lyricist: | Traditional |
Label: | T-Series |
Genre: | Poem, Devotional |
Release: | 2020-11-30 |
Lyrics (English)
જળકમળ છાંડી જાને બાળા | JAL KAMAL CHHANDI JANE BALA LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Poem and Devotional song is sung by Lalita Ghodadra and Karsan Sagathia from album Narsinh Mehta Na Prabhatiya . The music of "Jal Kamal Chhandi Jane Bala" song is composed by Traditional , while the lyrics are penned by Traditional . જળકમળ છાંડી જાને બાળા સ્વામી અમારો જાગશે જાગશે તને મારશે મુને બાળ હત્યા લાગશે જળકમળ છાંડી જાને બાળા કાં તો બાળક તું મારગ ભૂલ્યો કાં તારા વેરીએ વળાવીયો નિશ્ચય તારો કાળ જ ખૂટ્યો અહીંયા તે શીદ આવીયો જળકમળ છાંડી જાને બાળા નથી નાગણ હું મારગ ભૂલ્યો નથી મારા વેરીએ વળાવીયો મથુરા નગરીમાં જુગટુ રમતાં નાગનું શીશ હારીયો જળકમળ છાંડી જાને બાળા રંગે રૂડો રૂપે પુરો દિસંત કોડિલો કોડામણો તારી માતાએ કેટલા જનમ્યાં તેમાં તું અળખામણો જળકમળ છાંડી જાને બાળા ભારતલીરીક્સ.કોમ મારી માતાએ બેઉ જનમ્યાં તેમાં હું નટવર નાનુંડો જગાડ તારા નાગને મારું નામ કૃષ્ણ કાનુડો જળકમળ છાંડી જાને બાળા લાખ સવાનો મારો હાર આપું આપું હું તુજને દોરીયો એટલી મારા નાગથી છાની કરવી ઘરમાં ચોરીયો જળકમળ છાંડી જાને બાળા શું કરું નાગણ હાર તારો શું કરું તારો દોરીયો શાને કાજે નાગણ તારે કરવી ઘરમાં ચોરીયો જળકમળ છાંડી જાને બાળા ચરણ ચાંપી મૂછ મરડી નાગણે નાગ જગાડિયો ઉઠોને બળવંત કોઇ બારણે બાળક આવીયો જળકમળ છાંડી જાને બાળા બેઉ બળિયા બાથે વળગ્યાં કૃષ્ણ કાળીનાગ નાથિયો સહસ્ત્ર ફેણ ફુંફવે જેમ ગગન ગાજે હાથિયો જળકમળ છાંડી જાને બાળા નાગણ સૌ વિલાપ કરે છે નાગને બહુ દુ:ખ આપશે મથુરા નગરીમાં લઇ જશે પછી નાગનું શીશ કાપશે જળકમળ છાંડી જાને બાળા બેઉ કર જોડી વિનવે સ્વામી મુકો અમારા કંથને અમે અપરાધી કાંઇ ન સમજ્યાં ન ઓળખ્યાં ભગવંતને જળકમળ છાંડી જાને બાળા થાળ ભરીને સર્વે મોતીડે શ્રીકૃષ્ણને વધાવિયો નરસૈંયાના નાથ પાસેથી નાગણે નાગને છોડાવીયો જળકમળ છાંડી જાને બાળા જળકમળ છાંડી જાને બાળા જળકમળ છાંડી જાને બાળા જળકમળ છાંડી જાને બાળા જળકમળ છાંડી જાને બાળા. Jalkamal chhandi jane bala swami amaro jagshe Jagshe tane marshe mune bal hatya lagshe Jalkamal chhandi jane bala Kan to balak tu marag bhulyo kan tara veri a valaviyo Nishvay taro kaal j khutyo ahiya te shid aaviyo Jalkamal chhandi jane bala Nathi nagan hu marag bhulo nathi mara veri ae valaviyo Mathura nagari ma jugatu ramta naagnu sheesh hariyo Jalkamal chhandi jane bala atozlyric.com Range rudo roope puro disanto kodilo kodamano Tari mata ae ketla janamya tema tu alkhamano Jalkamal chhandi jane bala Mari mata ae beu janamya tema hu natvar nanudo Jagad tara naag ne maru naam krushna kanudo Jalkamal chhandi jane bala Lakh sava no maro haar aapu aapu hu tujne doriyo Atli mara naagthi chani karvi gharma choriyo Jalkamal chhandi jane bala Shu karu nagan haar taro shu karu taro doriyo Shane kaje nagan tare karvi gharma choriyo Jalkamal chhandi jane bala Charan chapi muchh maradi nagane naag jagadiyo Utho ne balwant koi barane balak aviyo Jalkamal chhandi jane bala Bev baliya bathe vadagiya krushna kalinaag nathiyo Shahstra fen fufve jem gagan gaje hathiyo Jalkamal chhandi jane bala Nagan sau vilap kare chhe naag ne bahu dukh aapse Mathura nagari ma lai jashe pachi naag nu sheesh kapse Jalkamal chhandi jane bala Bev karjodi vinave swami muko amara kathne Ame apradhi kai na samjya na olakhiya bhagwant ne Jalkamal chhandi jane bala Thal bharine sarve motiede shri krushne vadhaviyo Narsaiypana nath pasethi nagane nagne chhodaviyo Jalkamal chhandi jane bala Jalkamal chhandi jane bala Jalkamal chhandi jane bala Jalkamal chhandi jane bala Jalkamal chhandi jane bala. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jal Kamal Chhandi Jane Bala lyrics in Gujarati by Lalita Ghodadra, Karsan Sagathia, music by Traditional. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.