Unakkagathane Intha by Yuvan Shankar Raja song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2025-05-09 |
Lyrics (English)
UNAKKAGATHANE INTHA SONG LYRICS IN TAMIL: Unakkagathane Intha (உனக்காகத்தானே இந்த) is a Tamil song from the film Kattradhu Thamizh , starring Jiiva, Anjali, Karunas and Azhagam Perumal, directed by Ram. "UNAKKAGATHANE INTHA" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Na. Muthukumar . உனக்காகத்தானே இந்த உயிர் உள்ளது உன் துயரம் சாய என் தோள் உள்ளது முடியாமல் நீளும் நாளென்றும் இல்லை யார் என்ன சொன்னால் என்ன அன்பே உன்னோடு நானும் வருவேன் பரத்கிரிக்.காம் ஒரு முறை ஒரு முறை நீ சிரித்தால் நான் வாழ்வது அர்த்தமாகும் மறு முறை மறு முறை நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின் சாபம் தீரும் உனக்காகத்தானே இந்த உயிர் உள்ளது உன் துயரம் சாய என் தோள் உள்ளது முடியாமல் நீளும் நாளென்றும் இல்லை யார் என்ன சொன்னால் என்ன அன்பே உன்னோடு நானும் வருவேன் ஒரு முறை ஒரு முறை நீ சிரித்தால் நான் வாழ்வது அர்த்தமாகும் மறு முறை மறு முறை நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின் சாபம் தீரும் வான் பார்த்த பூமி காய்ந்தாலுமே வரபென்றும் அழியாதடி தான் பார்த்த பிம்பங்கள் தொலைந்தாலுமே கண்ணாடி மறக்காதடி மழை வாசம் வருகின்ற நேரமெல்லாம் உன் வியர்வை தரும் வாசம் வருமல்லவா உன் நினைவில் நான் உறங்கும் நேரம் அன்பே மரணங்கள் வந்தாலும் வரம் அல்லவா ஒரு முறை ஒரு முறை நீ சிரித்தால் நான் வாழ்வது அர்த்தமாகும் மறு முறை மறு முறை நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின் சாபம் தீரும் நாம் இருக்கும் இந்த நொடி முடிந்தாலுமே நினைவென்றும் முடியாதடி நாம் எடுத்த நிழற்படம் அழிந்தாலுமே நிஜமென்றும் அழியாதடி நான் கேட்கும் அழகான சங்கீதங்கள் நீ எந்தன் பெயர் சொல்லும் பொழுதல்லவா என் மூச்சின் சுவாசங்கள் உனதல்லவா நீ இன்றி என் வாழ்க்கை பழுதல்லவா ஒரு முறை ஒரு முறை நீ சிரித்தால் நான் வாழ்வது அர்த்தமாகும் மறு முறை மறு முறை நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின் சாபம் தீரும் உனக்காகத்தானே இந்த உயிர் உள்ளது உன் துயரம் சாய என் தோள் உள்ளது முடியாமல் நீளும் நாளென்றும் இல்லை யார் என்ன சொன்னால் என்ன அன்பே உன்னோடு நானும் வருவேன் யார் என்ன சொன்னால் என்ன அன்பே உன்னோடு நானும் வருவேன் Unakkaagathaanae Intha uyir ullathu Un thuyaram saaya En thozh ullathu Mudiyaamal neelum naal endrum illai Yaar enna sonnaal enna anbae Unnodu naanum varuven atozlyric.com Oru murai oru murai Nee siriththaal Naan vazhvathu arthamaagum Maru murai maru murai Nee siriththaal En jenmaththin saabam theerum Unakkaagathaanae Intha uyir ullathu Un thuyaram saaya En thozh ullathu Mudiyaamal neelum naal endrum illai Yaar enna sonnaal enna anbae Unnodu naanum varuven Oru murai oru murai Nee siriththaal Naan vazhvathu arthamaagum Maru murai maru murai Nee siriththaal En jenmaththin saabam theerum Vaan paartha boomi Kaainthaalumae Varapendrum azhiyaathadi Thaan paartha bimbangal Tholainthaalumae Kannaadi marakkaathadi Mazhai vaasam Varukindra neramellam Un viyarvai tharum Vasam varumallavaa Un ninaivil naan Urangum neram anbae Maranangal vanthaalum Varam allavaa Oru murai oru murai Nee siriththaal Naan vazhvathu arthamaagum Maru murai maru murai Nee siriththaal En jenmaththin saabam theerum Naam irukkum intha nodi Mudinthaalumae Ninaivendrum mudiyaathadi Naam eduththa nizharpadam Azhinthaalumae Nijamendrum azhiyaathadi Naan ketkum Azhagaana sangeethangal Nee enthan peyar sollum Pozhuthallavaa En moochchin suvasangal Unathallavaa Nee indri en vazhkkai Pazhuthallavaa Oru murai oru murai Nee siriththaal Naan vazhvathu arthamaagum Maru murai maru murai Nee siriththaal En jenmaththin saabam theerum Unakkaagathaanae Intha uyir ullathu Un thuyaram saaya En thozh ullathu Mudiyaamal neelum naal endrum illai Yaar enna sonnaal enna anbae Unnodu naanum varuven Yaar enna sonnaal enna anbae Unnodu naanum varuven Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unakkagathane Intha lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.