Theengu Thaakka by Arivu, Santhosh Narayanan, GKB song Lyrics and video
Artist: | Arivu, Santhosh Narayanan, GKB |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Arivu |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2021-06-07 |
Lyrics (English)
தீங்கு தாக்க | THEENGU THAAKKA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Arivu , Santhosh Narayanan and GKB from the Tamil film Jagame Thandhiram , directed by Karthik Subbaraj. The film stars James Cosmo, Dhanush and Aishwarya Lekshmi in the lead role. The music of "THEENGU THAAKKA" song is composed by Santhosh Narayanan , while the lyrics are penned by Arivu . Theengu thaakka thaakka Thoondi pottu thookka Aantha paakka paakka Aattam kaattum venga Veembu kaatta kaatta Vaeli thaandi nokka Vevu paakka paakka Vettaiyaadum venga Thanthiri kottaikkulla raja thanthiri Ronthu paaka vantha manthiri Undu sangathi kazhugu paatha sundeli Kaathirukku sangu di Kattam kattiyaachu unna verarukkum Neram ippo vanthiruchu Theengu thaakka thaakka Thoondi pottu thookka Vanthiruchu… Aantha paakka paakka Aattam kaattum venga Thappu panren avlothaan Perusu sirusunu alavellam kidaiyathu Otranukku matra yaarum theva illa da Chumma vittuputtu porathippo arththamilla da Aaththiraththa kaatta thaana kaaththirikkirom Unna pottathukku pinna thaanda rest edukkurom Theengu thaakka thaakka Thoondi pottu thookka Aantha paakka paakka Aattam kaattum venga Veembu kaatta kaatta Vaeli thaandi nokka Vevu paakka paakka Vettaiyaadum venga atozlyric.com Check-u vachitten Pangu patha vachitten Unna sketch pottu Ulla vandhu sikka vachitten Kannu vachitten Kaila gun-u vachitten Unna mannu thondi Kolli poda solli vachitten Varudhu kaataru Pottiya thookinu odu Uruthi kaatadhu Un usura edukkum pothu Kathara katharathaan Ethiri kottai aadumda Sithari sithari thaan Narigal ottam odumda Kazhugu kazhuguthaan Paranthu nottam kaanumda Samayam paathu saaikum Siruthai palluda Theengu thaakka thaakka Thoondi pottu thookka Aantha paakka paakka Aattam kaattum venga Veembu kaatta kaatta Vaeli thaandi nokka Vevu paakka paakka Vettaiyaadum venga Theengu thaakka thaakka Thoondi pottu thookka Aantha paakka paakka Aattam kaattum venga Veembu kaatta kaatta Vaeli thaandi nokka Vevu paakka paakka Vettaiyaadum venga. தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்த பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்க வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்க தந்திரி கோட்டைக்குள்ள ராஜ தந்திரி ரோந்து பாக்க வந்த மந்திரி உண்டு சங்கதி கழுகு பாத்தா சுண்டெலி காத்திருக்கு சங்குடி கட்டம் கட்டியாச்சு உன்ன வேரறுக்கும் நேரம் இப்போ வந்துருச்சு தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்த பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்க தப்பு பண்றேன் அவ்ளோதான் பெருசு சிறுசுனு அளவுலாம் கெடயாது ஒற்றனுக்கு மற்ற யாரும் தேவை இல்லடா சும்ம விட்டுபுட்டு போறதிப்போ அர்த்தமில்லடா ஆத்திரத்த காட்ட தான காத்திருக்குறோம் உன்ன போட்டதுக்கு பின்ன தாண்டா ரெஸ்ட் எடுக்குறோம் தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்த பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்க வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்க செக்கு வச்சிட்டேன் பங்கு பத்த வச்சுட்டேன் உன்ன் ஸ்கெட்ச்சு போட்டு உள்ள வந்து சிக்க வச்சுட்டேன் கண்ணு வச்சுட்டேன் கைல ஹன்னு வச்சுட்டேன் உன்ன மண்ணு தோண்டி கொல்லிபோட சொல்லி வச்சுட்டேன் வருது காட்டாறு பொட்டிய தூக்கினு ஓடு உறுதி காட்டாது உன் உசுர எடுக்கும் போது கதற கதறதான் எதிரிகோட்டை ஆடும்டா சிதறி சிதறிதான் நரிகள் ஓட்டம் ஓடும்டா பரத்கிரிக்.காம் கழுகு கழுகுதான் பறந்து நோட்டம் காணும்டா சமயம் பாத்து சாய்க்கும் சிறுத்தை பல்லுடா தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்த பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்க வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்க தீங்கு தாக்க தாக்க தூண்டி போட்டு தூக்க ஆந்த பாக்க பாக்க ஆட்டம் காட்டும் வேங்க வீம்பு காட்ட காட்ட வேலி தாண்டி நோக்க வேவு பாக்க பாக்க வேட்டையாடும் வேங்க. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Theengu Thaakka lyrics in Tamil by Arivu, Santhosh Narayanan, GKB, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.