Jadumantar by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Amara Muzik Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2022-07-15 |
Lyrics (English)
જાદુમંતર | JADUMANTAR LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Vijay Suvada under Amara Muzik Gujarati label. "JADUMANTAR" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Darshan Bazigar . The music video of this Love song stars Yuvraj Suvada and Sweta Sen. He phull thi ae sundar laago so ati sundar Oo phull thi ae sundar laago so ati sundar Bolo to vaage ae jeenu jeenu jantar Ho pehli najar ma kari gaya jadumantar Are pehli najar ma kari gaya jadumantar He baalo ma jaane mehke chhe attar Thodi vaar rahya pachi thaya chuu mantar He pehli najar ma Pehli najar ma kari gaya jadumantar Are pehli najar ma kari gaya jadumantar Ho kalo se kurto ne laal dupatto Laago so jaanu tame roop no katko Ho joi ne tane mane laage se jhatko Aai ne hath ma tame na chhatko Ho tara karane chhodyu me bhantar Toy mari vahli tane nathi koi gantar He pehli najar ma Pehli najar ma kari gaya jadumantar Pehli najar ma kari gaya jadumantar Ho gala ma pendal ne chasma se kaala Ame tara aashiq mota dil wada Ho hasi majak ne kare chainchala Pehri lo jaanu maari varmaala Ho laago so tame phull thi ae sundar Ek vaar jankho dil ni re andar He pehli najar ma Pehli najar ma kari gaya jadumantar Ho pehli najar ma kari gaya jadumantar. હે ફૂલ થી એ સુંદર લાગો સો અતિ સુંદર ઓ ફૂલ થી એ સુંદર લાગો સો અતિ સુંદર બોલો તો વાગે એ જીણું જીણું જંતર હો પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર અરે પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર હે બાલો માં જાણે મેહકે છે અત્તર થોડી વાર રહ્યા પછી થયા છુંમંતર હે પેહલી નજર માં પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર અરે પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર હો કાળો સે કુર્તો ને લાલ દુપટ્ટો લાગો સો જાનું તમે રૂપ નો કટકો હો જોઈ ને તને મને લાગે સે ઝટકો આઈ ને હાથ માં તમે ના છટકો હો તારા કારણે છોડ્યું મેં ભણતર તોય મારી વાહલી તને નથી કોઈ ગણતર હે પેહલી નજર માં પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર atozlyric.com હો ગળા માં પેન્ડલ ને ચશ્માં સે કાળા અમે તારા આશિક મોટા દિલ વાળા હો હસી મજાક ને કરે ચેનચાળા પેહરી લો જાનું મારી વરમાળા હો લાગો સો તમે ફૂલ થી એ સુંદર એક વાર જાંખો દિલ ની રે અંદર હે પેહલી નજર માં પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર હો પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jadumantar lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.